Home » Tag » gamer

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  gamer

Average Rating

แน่นอนว่าในการเล้นเกมแต่ละเกมนั้น มักจะเจอปัญหามากมายหลายแสน ที่พร้อมที่จะพาผู้เล่นนั้นปวดหัวปวดตับกันทุกราย แถมบางทีบางปัญหานั้นก็พาให้เราหัวร้อนกันอีก โดยปัญหาที่เหล่า Gamer มักจะเจอกันนั้นจะมีอะไรกันบ้าง นั้น สามารถติดตามกันในบทความนี้เลยครับผม!!

เกมเมอร์หลายๆ คน พอรวมกลุ่มปาร์ตี้ได้ ก็พร้อมจะออกไปไฝว้กับคนอื่นๆ (ในเกม) อยู่เสมอ โดยเฉพาะบรรดา MOBA หรือเกมแนว FPS อย่างเช่น Battlefield และ Overwatch เป็นต้น ซึ่งเกมเหล่านี้มักเป็นเกมแบบติดพัน ทำให้คุณไม่อยากจะลุกจากเก้าอี้ หรือออกจากเกมได้ง่ายๆ เพราะจะมีเรื่องของ Rank และศักดิ์ศรีความมันส์อยู่ตลอดช่วงเวลาที่คุณเล่น จนสุดท้ายจะรู้ตัวอีกทีคือ ลุกขึ้นมาปวดก้น ปวดหลังกันเลยทีเดียว วันนี้ทีม NBS จึงมีวิธีการนั่งเล่นเกมแบบยาวๆ ไม่ปวดเมื่อยมาฝากกัน

ณ ปัจจุบันโลกของเกมไม่ใช่เรื่องเล็กเรื่องไร้สาระอีกต่อไปแล้วดังจะเห็นได้จากการตื่นตัวขององค์กรต่าง ๆ อุตสาหกรรมเกมที่มีอัตราการเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ หรือที่เห็นได้ชัดที่สุดก็คงจะไม่พ้นการแข่งขันกีฬา E-Sports ที่นับวันมูลค่าเงินรางวัลเริ่มสูงขึ้นในทุกปีซึ่งนั่นก็เป็นเครื่องบ่งชี้ว่าวงการเกมเริ่มไปในทางที่ดีขึ้นและล่าสุดก็มีข่าวคราวว่า E-Sports จะถูกบรรจุลงในกีฬาเอเชียนเกมส์ด้วย

HyperX-Gaming gear-1

อาการหัวร้อน (Hot head) เป็นเรื่องที่เจอกันบ่อยในระหว่างการเล่นเกมของบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลาย มีตั้งแต่เล่นไม่ชนะหรือไม่ผ่านด่านสักที ตีอาวุธแตกเสียหาย เพื่อนเล่นนอกแผนทำให้แพ้ และเหตุผลอื่นๆ ที่สร้างความหงุดหงิดใจ แต่หลายคนก็มีวิธีดีๆ ในการจัดการปัญหาหัวร้อนนี้ได้

maxresdefault

Game ไม่ว่าจะเป็น Game Online หรือ Game Offline ต่างๆนาๆ เหล่า Gamer อย่างเราๆต้องมีเรื่องซุบซิบ หรือ มีบางอย่างที่เราเคยทำแต่ไม่บอกคนอืนบ้างละ ในบทความนี้เราจะเอาความจริงของเหล่า Gamer ที่ต้องเจอหรือเคยทำกันมาบ้างละ มาเปิดเผยกัน!!!!

LpRtFRCbPLA35BGgZF2MEG-650-80

เป็นเรื่องราวที่น่าสลดและไม่อยากให้มีใครเกิกดขึ้นครับเมื่อนาย Brian Vigneault หรือชื่อในโลกออนไลน์คือ Poshybrid ได้เสียชีวิตหลังจากสตรีมมิ่งเกม World of Tank นานเกือบ 24 ชั่วโมงโดยมีผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่าเขาหายไปจากหน้าจอตั้งแต่ตี 3 ครึ่งของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ จากนั้นเขาก็ไม่กลับมาอยู่ที่หน้าจออีกเลย

ASRock Z270 Extreme 4-6

ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาถือว่ามีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากในตลาดไอที ไม่ว่าจะเป็นซีพียูหรือเมนบอร์ดรุ่นใหม่ รวมถึงบรรดาอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีความรวดเร็วทันสมัยก็มีให้เลือกมากขึ้น ทำให้เทคโนโลยีของเมนบอร์ดปรับตัวไปไกล เพื่อให้รองรับกับเทรนด์ต่างๆ ที่กำลังตามมา เช่นเดียวกับเมนบอร์ด ASRock ที่เป็นอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ออกมาได้อย่างรวดเร็วและมีฟีเจอร์รองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ อยู่มากมายเลยทีเดียว

b9db704060bdaeaf5048ef4ccbc66625

หลายๆ คนใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่งจะได้เข้าไปเป็นนักกีฬา E-sport ที่มีชื่อเสียงสามารถทำรายได้ให้กับตัวเองได้อย่างมหาศาล ทั้งการที่ได้ออกไปแข่งต่างประเทศ และมีชื่อเสียงในวงการถือว่าเป็นอีกหนึ่งความฝันของชาว Gamer ทุกคนอยากจะเป็นในบทความนี้เราจะมาพูดถึงหนทางสู่นักกีฬา E-sport เบื่องต้นกันครับผม

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ gamer

[Gaming] Steelcase Gesture Chair หล่อ หรู เก้าอี้คู่หูเกมเมอร์ ผ่อนคลายสบายก้น

78
Nov 2016
273 day ago
เป็นอะไรที่แอดแวนซ์มั่กๆ สำหรับเก้าอี้เพื่อเกมเมอร์ตัวนี้ สำหรับใครที่อยากจะเริ่มต้นกับเก้าอี้ตัวใหม่ในการเล่นเกมนานๆ ได้รู้สึกสบายก้นมากขึ้น Steelcase Gesture Chair น่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ
24 Nov 2016 - LKT-NBS
  0 Comments

[Recommend] แนะนำลิสต์ 9 เพลงประกอบเกม PC สุดมันส์ที่ดีที่สุด ที่ควรมีติดไว้ในเครื่องเล่นเพลง

77
Oct 2016
310 day ago
เพลงประกอบเกมเป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยขับเน้นอารมณ์ของผู้เล่นให้อินกับเกมมากขึ้นจนบางครั้งเพลงประกอบก็โด่งดังกว่าตัวเกมซะอีกแต่เอาจริง ๆ แล้วเพลงประกอบเกมที่น่าจดจำนั้นถือว่ามีน้อยมากและสำหรับเกมเมอร์
18 Oct 2016 - AZM
  0 Comments

[Acer & Intel] จัดงาน Gaming Roadshow ที่ IT Mall Fortune ในวันที่ 11 – 19 มิถุนายน ของแจกเพียบบบ

76
Jun 2016
440 day ago
กลับมาอีกครั้งกับงานสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง Acer & Intel Gaming Roadshow โดยเป็นงานแสดงและจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับกลุ่มเกมมิ่งทื่ทาง Acer กับ Intel ร่วมกันจัดของแถมและจัดกิจกรรมที่มากันแบบมากมาย
10 Jun 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[eSports] มาดูกันว่า Pro เพลย์เยอร์ CS:GO จำนวน 204 คนนิยมใช้เม้าส์ยี่ห้อไหน/รุ่นอะไรมากที่สุด

75
May 2016
475 day ago
ในวงการ eSports นอกจากทักษะที่เป็นเลิศของเหล่านักกีฬาแล้วสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันเลยก็คืออุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์อย่างเม้าส์นั่นเองซึ่งเปรียบเสมือนอาวุธคู่กายเวลาออกรบซึ่งอุปกรณ์ของแต่ละคน
6 May 2016 - AZM
  0 Comments

[eSports] ESL สั่งแบน Team YP จาก Youporn เนื่องจากมีโฆษณาแฝงเป็นเว็บโป๊อนาจาร

74
Apr 2016
485 day ago
ESL หรือ Electronics Sports League หนึ่งในองค์กรเกี่ยวกับการจัดแข่งขันกีฬา eSports ที่มีชื่อเสียงที่สุดได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาจะแบน Team YP ทีม eSports ที่มีผู้สนับสนุนหลักคือเว็บโป๊ Youporn
26 Apr 2016 - AZM
  0 Comments

[Game] เกมเมอร์จ่ายเงินให้แก่นักพัฒนาเกม Diablo หลังจากเขาได้ก๊อปเกมเถื่อนไปเล่นเมื่อ 19 ปีที่แล้ว

73
Mar 2016
520 day ago
วัยเด็กในอดีตหลาย ๆ คนอาจจะต้องเคยผ่านประสบการณ์เล่นเกมเถื่อนมาไม่มากก็น้อยไม่ว่าจะเป็นเกมโหลดมาหรือเกมไรท์จากแผ่น CD ซึ่งชายหนุ่มที่มีนามว่า Shivam Bhatt ก็เฉกเช่นเดียวกันซึ่งเขาได้ก๊อปแผ่นเกม Diablo
22 Mar 2016 - AZM
  2 Comments

[Game] การเล่นเกมมีส่วนทำให้คนไร้บ้านในออสเตรเลียมีกำลังใจใช้ชีวิตและมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

72
Mar 2016
533 day ago
ชีวิตความเป็นอยู่ของชาวต่างชาติในความคิดของหลาย ๆ คนก็คงจะคิดว่าพอเรียนจบออกมาก็ได้ทำงานมีหน้าที่การงานที่ดีโดยเฉพาะสังคมในเมืองที่คงจะเต็มไปด้วยผู้คนที่กำลังเร่งรีบไปทำงานเป็นแน่
9 Mar 2016 - AZM
  0 Comments

[Game] “Market Research” หนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะเปลี่ยนทิศทางของวงการเกมให้พัฒนามากขึ้น

71
Mar 2016
535 day ago
หลักการตลาดก็เป็นอีกหนึ่งสาขาวิชาที่สามารถประยุกต์ใช้ได้กับหลาย ๆ อย่างที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายสินค้าซึ่งก็รวมไปถึงวงการเกมด้วยที่ในปัจจุบันนี้ถือว่าการตลาดมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก
7 Mar 2016 - AZM
  1 Comments

[News] เตือนภัย!!! เจ้าหน้าที่ทางเทคนิคถูกปืนจ่อจากชายผู้หนึ่งเพื่อให้ทำการซ่อมคอมพิวเตอร์ให้กับเขา

70
Feb 2016
563 day ago
เมื่อไม่นานมานี้หนังสือพิมพ์ Arlington Patch ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นได้รายงานว่าตำรวจของเมือง Arlington County, Virginia ได้ทำการจับกุม Joseph “Joe” Nestor Mondello เมื่อเดือนธันวาคมในปี 2015
8 Feb 2016 - EDDY
  1 Comments

[News] The Arcade Hotel โรงแรมสวรรค์สำหรับนักเล่นเกมเปิดให้บริการแล้วที่ประเทศเนเธอร์แลนด์

69
Feb 2016
570 day ago
ใครว่าธุรกิจโรงแรมกับวีดีโอเกมมันเป็นไปไม่ได้แต่มันก็เป็นไปแล้วในประเทศเนเธอร์แลนด์เพราะได้มีโรงแรมแห่งหนึ่งที่ชื่อ The Arcade Hotel มาพร้อมกับไอเดียสุดเก๋ที่ตัวโรงแรมออกแบบเป็นธีมวีดีโอเกมให้ลูกค้าสามารถเล่นเกมในโรงแรมได้
1 Feb 2016 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights