Home » Tag » gamer

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  gamer

Average Rating

ลุ้นของแจกท้ายบทความ! เล่นเกมแพ้ หัวร้อน เพื่อนไม่ช่วย หัวร้อน พลาดของดรอป แรร์ไอเท็ม หัวร้อน แม้แต่จะเล่นคนเดียวกับบอทที่บ้าน ยังหัวร้อนได้เลย นับประสาอะไรกับการแข่งเป็นทีมหรือแข่งระดับทัวร์นาเมนต์ ต่างก็หัวร้อนได้ทั้งนั้น จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่า คอเกมหลายๆ คนต้องเคยประสบปัญหาแบบนี้

วีดีโอเกมเป็นอีกสื่อที่มอบความบันเทิงให้แก่ผู้เล่นทุกเพศทุกวัยมันสามารถเข้าถึงได้ง่ายไม่ว่าคุณจะเล่นเกมบนคอมพิวเตอร์ PC หรือเครื่องเล่นคอนโซลโดยเฉพาะเหล่าวัยรุ่นวัยเรียนไปจนถึงวัยเริ่มทำงานงานอดิเรกหลัก ๆ ที่พวกเขาทำก็คงไม่พ้นเรื่องเล่นเกมนี่แหละครับแต่ถึงแม้ว่ามันจะให้ความบันเทิงเพลิดเพลินมากแค่ไหนแต่สุดท้ายมันก็มีข้อเสียถ้าหากอยู่กับมันมากเกินไป

งานวงการเกม eSports คงเป็นงานในฝันของเหล่า Gamer หลายๆ คนไม่ว่าจะเป็น Gamer สายจริงจัง หรือ Gamer สายชิลก็ตาม โดยเชื่อว่าใครหลายๆคนคงเคยคิดกันว่าถ้าได้ทำงานสายเกมนั้นคงได้นั่งเล่นเกมทั้งวันมันจะจริงหรือไม่วันนี้ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงกันครับผม

เชื่อว่าตอนนี้นั้นกระแส eSports นั้นกำลังมาแรงกันพอสมควรจึงทำให้หลายๆคนนั้นต้องการที่จะทำทีม eSports สักหนึ่งทีมเพื่อเข้ามาร่วมแจมวงการ eSports โดยในบทความนี้เราจะมาพูดถึงตำแหน่งหน้าที่ต่างๆที่ควรมีในทีม eSports 1 ทีมกันครับผม

ถ้าย้อนกลับไปเมื่อสมัยก่อนที่เป็นยุคนี้ของแท้นั้นมีราคาสูงดังนั้นคนไทยจึงเลือกที่จะนิยมที่จะใช้ของปลอมกันอย่างเช่น เกมปลอม หรือ โปรแกรมปลอมก็ตามไม่ว่าจะนานแค่ไหนเหล่า Gamer ชาวไทยก็เริ่มที่จะย้ายไปสายของแท้เพิ่มมากขึ้นแต่ก็ยังไม่วายที่จะมีการใช้ของเถื่อนแม้กระทั้งของที่ไทยสร้างขึ้นมาเอง..

ในวงการ Game นั้นตางมีอุปกรณ์ของต่างๆที่ออกมาเพื่อสำหรับชาว Gamer ไม่ว่าจะเป็น Gaming Gear , Gaming Chair , Gaming Notebook จนจะทำให้ของทุกชิ้นของเหล่า Gamer บนโต๊ะจะต้องสลักคำว่า Gaming ชะทุกอย่าง

สำหรับผู้ใช้บางกลุ่มแล้ว เคสคอมพิวเตอร์เป็นเหมือนสิ่งที่นอกจากจะช่วยให้กลายเป็นหน้าตาหรือเป็นเอกลักษณ์ของเราแล้ว ในหมู่ของเกมเมอร์หรือนักโอเวอร์คล็อก ยังเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราใช้งายได้สบายขึ้น ทั้งในเรื่องของการระบายความร้อนได้อย่างมั่นใจเวลาใช้งานไปนานๆ และยังมีเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานและการติดตั้งอุปกรณ์ที่ง่ายดายยิ่งขึ้น ซึ่งจะลดเวลาในการอัพเกรดหรือเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ไปได้พอสมควร ดังนั้นวิธีการที่จะทำให้คอเกมหรือคนที่ชอบรื้อ ชอบโมดิฟายทั้งหลายสะดวกมากขึ้น ก็คงต้องพิจารณาซื้อเคสคอม ที่มีคุณลักษณะที่เหมาะสมมาใช้งาน ซึ่งมีสิ่งสำคัญต่างๆ เหล่านี้

แน่นอนว่าในการเล้นเกมแต่ละเกมนั้น มักจะเจอปัญหามากมายหลายแสน ที่พร้อมที่จะพาผู้เล่นนั้นปวดหัวปวดตับกันทุกราย แถมบางทีบางปัญหานั้นก็พาให้เราหัวร้อนกันอีก โดยปัญหาที่เหล่า Gamer มักจะเจอกันนั้นจะมีอะไรกันบ้าง นั้น สามารถติดตามกันในบทความนี้เลยครับผม!!

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ gamer

[Game Tips] 6 วิธีให้นั่งเล่นเกม MOBA, FPS และ RTS เล่นได้แบบยาวๆ ไม่เมื่อยตูด ไม่ปวดหลัง

85
Jul 2017
276 day ago
เกมเมอร์หลายๆ คน พอรวมกลุ่มปาร์ตี้ได้ ก็พร้อมจะออกไปไฝว้กับคนอื่นๆ (ในเกม) อยู่เสมอ โดยเฉพาะบรรดา DOTA หรือเกมแนว FPS อย่างเช่น Battlefield และ Overwatch เป็นต้น ซึ่งเกมเหล่านี้มักเป็นเกมแบบติดพัน
20 Jul 2017 - LKT-NBS
  2 Comments

[Special] รวมมิตร 8 สถาบันการศึกษาชื่อดังทั่วโลกที่สนับสนุนวีดีโอเกมและ eSports ลงในหลักสูตรการสอน

84
Jul 2017
284 day ago
ณ ปัจจุบันโลกของเกมไม่ใช่เรื่องเล็กเรื่องไร้สาระอีกต่อไปแล้วดังจะเห็นได้จากการตื่นตัวขององค์กรต่าง ๆ อุตสาหกรรมเกมที่มีอัตราการเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ หรือที่เห็นได้ชัดที่สุดก็คงจะไม่พ้นการแข่งขันกีฬา E-Sports ที่นับวันมูลค่าเงินรางวัลเริ่มสูงขึ้นในทุกปี
12 Jul 2017 - AZM
  0 Comments

[Tips] 5 วิธีแก้ปัญหาเกมเมอร์หัวร้อน เล่นแล้วอารมณ์เสีย แก้ได้นะ

83
Apr 2017
364 day ago
อาการหัวร้อน (Hot head) เป็นเรื่องที่เจอกันบ่อยในระหว่างการเล่นเกมของบรรดาเกมเมอร์ทั้งหลาย มีตั้งแต่เล่นไม่ชนะหรือไม่ผ่านด่านสักที ตีอาวุธแตกเสียหาย เพื่อนเล่นนอกแผนทำให้แพ้ และเหตุผลอื่นๆ ที่สร้างความหงุดหงิดใจ
23 Apr 2017 - LKT-NBS
  0 Comments

[Special] จริงไหม ? รวม 8 ความจริงที่เหล่า Gamer ต้องเจอ หรือ เคยทำ บ้างละ !!!

82
Mar 2017
399 day ago
Game ไม่ว่าจะเป็น Game Online หรือ Game Offline ต่างๆนาๆ เหล่า Gamer อย่างเราๆต้องมีเรื่องซุบซิบ หรือ มีบางอย่างที่เราเคยทำแต่ไม่บอกคนอืนบ้างละ ในบทความนี้เราจะเอาความจริงของเหล่า Gamer ที่ต้องเจอหรือเคยทำกันมาบ้างละ มาเปิดเผยกัน!!!!
19 Mar 2017 - Back_NBS
  1 Comments

[Gamer] หนุ่มจัดสตรีมมิ่งเล่นเกม World of Tank มาราธอนต่อเนื่องเกือบ 24 ชั่วโมงจนเสียชีวิต

81
Feb 2017
419 day ago
เป็นเรื่องราวที่น่าสลดและไม่อยากให้มีใครเกิกดขึ้นครับเมื่อนาย Brian Vigneault หรือชื่อในโลกออนไลน์คือ Poshybrid ได้เสียชีวิตหลังจากสตรีมมิ่งเกม World of Tank นานเกือบ 24 ชั่วโมงโดยมีผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่าเขาหายไปจากหน้าจอ
27 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[Preview] ASRock Z270 Extreme4 เมนบอร์ด Kaby Lake ฟีเจอร์ล้ำ ไฟสวย เพื่อเกมเมอร์และงานมืออาชีพ

80
Feb 2017
422 day ago
ASRock Z270 Extreme4 เป็นเมนบอร์ดที่ออกแบบมาเพื่อกลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพในการทำงาน เล่นเกมและโอเวอร์คล็อกที่เหนือกว่าพื้นฐานทั่วไป โดยมาในแพลตฟอร์ม Z270 ซ็อกเก็ต LGA1151 ซึ่งรองรับซีพียู Intel Kaby Lake
24 Feb 2017 - LKT-NBS
  0 Comments

[Special] อยากเป็นนักกีฬามืออาชีพ (E-Sport) กันหรอ ? มาเริ่มต้นกัน กับวิธีฝึกง่ายๆสู่นักกีฬามือ อาชีพ

79
Feb 2017
435 day ago
หลายๆ คนใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่งจะได้เข้าไปเป็นนักกีฬา E-sport ที่มีชื่อเสียงสามารถทำรายได้ให้กับตัวเองได้อย่างมหาศาล ทั้งการที่ได้ออกไปแข่งต่างประเทศ และมีชื่อเสียงในวงการถือว่าเป็นอีกหนึ่งความฝันของชาว Gamer ทุกคน
11 Feb 2017 - Back_NBS
  5 Comments

[Gaming] Steelcase Gesture Chair หล่อ หรู เก้าอี้คู่หูเกมเมอร์ ผ่อนคลายสบายก้น

78
Nov 2016
514 day ago
เป็นอะไรที่แอดแวนซ์มั่กๆ สำหรับเก้าอี้เพื่อเกมเมอร์ตัวนี้ สำหรับใครที่อยากจะเริ่มต้นกับเก้าอี้ตัวใหม่ในการเล่นเกมนานๆ ได้รู้สึกสบายก้นมากขึ้น Steelcase Gesture Chair น่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ
24 Nov 2016 - LKT-NBS
  0 Comments

[Recommend] แนะนำลิสต์ 9 เพลงประกอบเกม PC สุดมันส์ที่ดีที่สุด ที่ควรมีติดไว้ในเครื่องเล่นเพลง

77
Oct 2016
551 day ago
เพลงประกอบเกมเป็นปัจจัยหนึ่งที่ช่วยขับเน้นอารมณ์ของผู้เล่นให้อินกับเกมมากขึ้นจนบางครั้งเพลงประกอบก็โด่งดังกว่าตัวเกมซะอีกแต่เอาจริง ๆ แล้วเพลงประกอบเกมที่น่าจดจำนั้นถือว่ามีน้อยมากและสำหรับเกมเมอร์
18 Oct 2016 - AZM
  0 Comments

[Acer & Intel] จัดงาน Gaming Roadshow ที่ IT Mall Fortune ในวันที่ 11 – 19 มิถุนายน ของแจกเพียบบบ

76
Jun 2016
681 day ago
กลับมาอีกครั้งกับงานสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง Acer & Intel Gaming Roadshow โดยเป็นงานแสดงและจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับกลุ่มเกมมิ่งทื่ทาง Acer กับ Intel ร่วมกันจัดของแถมและจัดกิจกรรมที่มากันแบบมากมาย
10 Jun 2016 - AdminPong_NBS
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights