Home » Tag » Game Tips

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Game Tips

Average Rating

ใครหลายๆคนที่เคยเล่นเกมอย่าง Overwatch กันมาเชื่อกันว่าใครหลายๆคน คงจะชื่นชอบกับ D.va สาวน้อยร่างเล็กแต่ยกมาด้วยหุ่นยนต์ร่างยักษ์ อย่างแน่นอน โดยใครหลายๆคนคงจะชื่นชอบในความถึกทน และ ความรุนแรงของอัลติเมท ที่สามารถจัดการศัตรูหลายๆ คนได้ในทีเดียว โดยในบทความนี้แอดมินจะมาแนะนำเกี่ยวกับแทคนิคสุดเทพภายในเกม Overwatch สำหรับตัวละคร D.Va กันจะมีอะไรกันบ้างนั้นติดตามกันได้ภายในบทความเลยครับผม

เชื่อว่าหลายๆคนคงจะรู้สึกว่าทำไมเราเล่นเกมไหนก็ไม่เทพเท่าเพื่อสักที หรือว่าอาจจะเคยเห็นเพื่อนที่เล่นเกมไหนก็เทพ เล่นเกมไหนก็เก่ง หลายๆ คนอาจจะพยายามที่จะเล่นเกมนั้นเป็นเวลานานโดยพยายามเข้าใจว่าการเล่นนั้นเป็นการซ้อมและจะช่วยให้เราเก่งขึ้น แต่มันก็ช่วยได้จริง แต่จะดีกว่าหรือเปล่าถ้าเรามีเทคนิคและการฝึกซ้อมที่ถูกวิธี ? ในวันนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคดีๆที่จะช่วยให้ทุกท่านสามารถเล่นเกมได้เก่งขึ้นอย่างรวดเร็วกันครับผม

เกมประเภทแข่งขันเล่นด้วยกันเป็นทีมเป็นเรื่องปกติที่จะต้องสื่อสารกันให้รู้เรื่องไม่ว่าจะผ่านทางเสียงหรือการพิมพ์ลงบนช่องแชทแต่เหมือนว่าการพิมพ์ข้อความจะเป็นวิธีสื่อสารที่นิยมที่สุดอย่างใน CS:GO เราก็จะเห็นคำศัพท์มากมายในรูปแบบคำย่อสั้น ๆ ซึ่งถ้าใครยังสับสนหรืองง ๆ อยู่ว่าคำศัพท์ในเกมนี้มีมีความหมายย่อมาจากอะไรบ้างวันนี้มีคำตอบให้คุณครับ

ถ้าถามถึงเกมยอดฮิตทั่วโลกในตอนนี้ แน่นอน ว่าต้องมีเกมแนว FPS อยู่อย่างแน่นอนโดยเฉพาะเกมอย่าง Overwatch และ CS:GO ที่ถือว่าเป็นสุดยอดเกมยอดนิยมของวงการ E-sport ในระดับประเทศ และ ต่างประเทศ หลายๆคนที่เคยเล่นเกม FPS มาอาจจะสงสัยกันว่าทำไมเกมนี้มันเข้าใจยากเล่นยากยิงก็ไม่โดนบลาๆ ในวันนี้เราจะมาพูดถึงเทคนิคพื้นฐานดีๆ สำหรับเกม FPS กันครับ

jason

เกม Friday the 13th: The Game ก็ได้ออกสู่สายตาชาวโลกให้เกมเมอร์ซื้อไปเล่นกันได้แล้วนะครับที่มาในเกม Multiplayer เอาชีวิตรอดเมื่อผู้เล่น 7 คนต้องเอาชีวิตรอดจาก Jason นักฆ่าหน้ากากฮอกกี้ 1 คนให้ได้ซึ่งความท้าทายของเกมก็อยู่ที่วิธีการเอาตัวรอดนี่แหละครับว่าจะหนีรอดจนหมดเวลาได้หรือไม่

playunk

อาวุธใน PlayerUnknown's Battlegrounds ก็เรียกว่ามีมากมายหลายแบบทั้งปืนกล , ปืนสไนเปอร์ , ปืนพก แต่ปืนแต่ละแบบมันก็มีจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกันไปแต่คนที่ไม่ทราบหากเลือกใช้ผิดกระบอกผิดสถานการณ์ก็อาจจะโดนคนอื่นสังหารได้ง่าย ๆ

playerun

PlayerUnKnow's Battleground เป็นเกมแอ็คชั่นเอาตัวรอดน้องใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงด้วยตัวเกมที่เหมือนเล่น Battle Royale ที่ต้องล่าผู้เล่นคนอื่นและเอาตัวรอดให้ได้จนเหลือคนเดียวจึงจะชนะและนั่นก็ทำให้มีผู้เล่นหน้าใหม่ที่หลั่งไหลเข้ามามากมายอาจจะโดนพวกมือโปรไล่ฆ่าเป็นว่าเล่น

pyg

PlayerUnknown's Battlegrounds ก็เป็นอีกหนึ่งเกมยอดฮิตในขณะนี้ทั้งในต่างประเทศและในไทยที่มาด้วยธีมเกมเอาชีวิตรอดเหมือน Battle Royale ผสมกับ Hunger Games ที่ผู้เล่นจะต้องไปหยิบอาวุธตามสถานที่ต่าง ๆ แล้วฆ่ากันจนเหลือผู้รอดชีวิตหนึ่งคนแต่สำหรับมือใหม่มันคงจะสับสนแน่ ๆ ว่าจะหาอาวุธจากจุดไหนจะดีที่สุดและอยู่รอดได้นาน ๆ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Game Tips

[Game Tips] เก็บปืนทอง “Golden Gun” ในเกม Prey ทำง่ายแถมยังได้ของแรงอีกด้วย

17
May 2017
98 day ago
ในเกม Prey ก็มีจุดเก็บไอเท็มลับเหมือนกับเกมอื่น ๆ เช่นกันโดยเฉพาะอาวุธลับในชื่อว่า Golden Gun ที่มีดีกว่าปืนทั่่วไปครับเพราะมันมีความแรงและเก็บเสียงเงียบกว่าปืนใด ๆ แถมยังมีสีทองอร่ามอีกต่างหากและใครรู้ตัวว่าชอบปืนสไตล์นี้
15 May 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Tips] League Of Legend คำภีร์ Top Lane มือใหม่ สายลุยต้องอ่าน!! เพื่อเป็น Pro Player

16
May 2017
109 day ago
สวัสดีครับผม วันนี้ทาง Notebookspec จะมาแนะนำเทคนิคการเล่นเกม League Of Legend ตำแหน่ง Top Lane กัน โดยถือว่าเป็นตำแหน่งที่เล่นค่อนข้างยากในระดับหนึ่งเลยทีเดียวโดยในวันนี้ เทคนิคที่แอดมาแนะนำกันนั้นจะเป็นเทคนิคพื้นฐาน
5 May 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Game Tips] คำภีร์มือใหม่ หลักสูตรก่อนลุย Competitive Mode ในเกม CS:GO จะได้ไม่เป็นหมูในสนามรบ!!!

15
Apr 2017
114 day ago
โหมด Competitive คงจะเป็นโหมดที่ใครหลายคนหัวร้อนกันมากๆ และคงจะเป็นโหมดยอดฮิตสำหรับใครที่เพิ่งซื้อเกม Counter Strike : GO นั้นเอง แต่ก็คงต้องมีการเตรียมตัวกันสักนิดสักหน่อยก่อนที่จะเข้าไปเล่นโหมด Competitive
30 Apr 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Game Tips] เผยวิธีหาทางไปหา “Darkeater Midir” บอสลับใน Dark Souls 3: The Ringed City

14
Apr 2017
139 day ago
Dark Souls 3: The Ringed City ก็เป็น DLC เสริมตัวสุดท้ายของ Dark Souls 3 ซึ่งได้วางจำหน่ายไปให้หลาย ๆ คนเล่นกันแล้วนะครับซึ่งก็มีของใหม่ ๆ ให้สัมผัสกันพอสมควรโดยเฉพาะบอสที่ยังจัดเต็มความโหดเช่นเคยแต่ทราบกันหรือไม่ว่าใน DLC
5 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Tips] รวม 6 ข้อ เตรียมตัวก่อนลุย Rank เกม League Of Legend รู้ไว้จะได้ไม่ลำบาก !!!!!

13
Apr 2017
141 day ago
สวัสดีครับผม วันนี้เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำกัน นั้นก็คือ เทคนิคดีๆ ที่จะช่วยให้ผู้เล่นใหม่ๆ สามารถเข้าใจในตัวเกม และสามารถ ช่วยในการ Boot Rank ในเบื้องต้น ประมาณ Bronze - Silver ดังนั้นทักษะตรงนี้ก็จะเป็นทักษะพื้นฐานง่ายๆที่ควรรู้นั้นเอง
2 Apr 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Game Tips] เทคนิคการเล่นสิ่งที่ควรทำใน GTA 5: Online และวิธีปั๊มเงินให้รวยฉบับมือใหม่หัดเล่น

12
Apr 2017
142 day ago
โหมดออนไลน์ในเกม GTA 5 จัดเป็นโหมดการเล่นที่ยอดนิยมสูงมากเพราะนอกจากจะได้ทำภารกิจห่าม ๆ แล้วเรายังสามารถลุยกับผองเพื่อนหรือผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้มากกว่า 1 คนไปกันเป็นกลุ่มก้อนและยิ่งตัวเกมมีการอัปเดตรถหรือของเล่นใหม่ ๆ เข้ามาอย่างต่อเนื่องด้วยแล้วก็ทำให
1 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Tips] เผยวิธีสร้างชุดเกราะ N7 ใน Mass Effect: Andromeda ให้เหมือนของผู้การ Shepard

11
Mar 2017
145 day ago
แม้ว่าในภาค Andromeda เราจะไม่ได้รับบทเป็น Shepard ผู้บังคับการมาดเท่จากไตรภาคที่ผ่านมาก็ตามแต่เราสามารถสร้างชุดเกราะที่เขาสวมใส่มาใช้ในเกมภาคนี้ได้ครับและสำหรับคนที่คิดถึงท่านผู้การคนนี้เราก็มีวิธีสร้างชุดเกราะมาให้เพื่อน ๆ
30 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Tips] รวม 8 เทคนิคการเล่นพื้นฐาน Ghost Recon: Wildlands ที่มือใหม่หัดยิงควรรู้ก่อนเล่น

10
Mar 2017
149 day ago
Ghost Recon: Wildlands ใช่ว่าจะเป็นเกมแอ็คชั่นยิงกันแบบไม่ต้องคิดอะไรซึ่งตัวเกมในภาคนี้ได้มีระบบการเล่นที่ซับซ้อนและมีความยากพอสมควรจะเดินดุ่ม ๆ ไปยิงก็คงจะไม่ได้เผลอ ๆ อาจจะตายกลางทางภารกิจล้มเหลวอีก
26 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Tips] เฉลยจุดเก็บลำกล้องปืน Sniper ใน Ghost Recon Wildlands คอซุ่มยิงต้องดู!

9
Mar 2017
159 day ago
จุดเก็บอาวุธที่เป็นกล่องไม้หรือ Weapon Cases ใน Ghost Recon Wildlands จัดว่าเยอะมากเรียกว่าทั่วแผนที่ในโบลิเวียเลยก็ว่าได้ฟังดูอาจจะเป็นเรื่องดีแต่มันก็ลำบากเหมือนกันถ้าหากจะหาอาวุธแบบเฉพาะเจาะจงครับอย่างเช่นการหาลำกล้องปืนสไนเปอร์ที่มีเพียงแค่บางจุด
15 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Tips] แนะนำ 3 รูปแบบการเล่นหลักและอาวุธใน Ghost Recon Wildlands ค้นหาสไตล์ของตนเองให้เจอ

8
Mar 2017
163 day ago
Ghost Recon Wildlands เป็นเกมโลกเปิดที่ให้อิสระในการเล่นมาก ๆ ในแต่ละภารกิจผู้เล่นจะสามารถเดินทางกำจัดเป้าหมายได้หลายแบบแต่สำหรับมือใหม่ที่มาเล่นเกมประเภทนี้คงอาจจะเกิดอาการงงอยู่บ้างกับความอิสระที่มากเกินไป
12 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights