Home » Tag » Game PC

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Game PC

ถึงแม้ว่าหลายๆ ครั้งที่นักเล่นเกม PC อย่างเราๆ ท่านๆ จะเป็นลูกเมียน้อยที่เกมดีๆ สักเกมจะกว่าจะมาลงให้เราๆ ท่านๆ ได้เล่นกันนั้น นักเล่นเกมคอนโซลก็มักจะได้เล่นเกมไปก่อนหน้าทะลุปรุโปร่งกันแล้ว ทว่ามาช้าแล้วทั้งทีผู้พัฒนาก็จะปล่อยตัวเกมเวอร์ชัน PC ออกมาแบบเต็มๆ อย่างเช่นเกม Monster Hunter World Iceborne ที่ตัว DLC หลัก(ซึ่ง ณ ปัจจุบันนั้นมีออกมาภาพเดียวให้ได้เล่นกันแค่ภาคเดียว) จะมาพร้อมกับการปรับแต่งเอฟเฟคในเกมให้เหมาะสมกับเครื่อง PC ทำให้ภาพที่ได้นั้นมีกราฟิกเจ๋งกว่าตัวเกมบนเครื่องคอนโซลมากเลยทีเดียวครับ

Anthem

จัดว่าหนักจริงๆ สำหรับเกมที่หวังจะเป็นความหวังจากทางค่าย EA จากผู้พัฒนา Bioware อย่างเกม Anthem ที่หลังจากเปิดตัวไป ผู้เล่นน้อยกว่าที่คาดไว้มาก อีกทั้งปัญหา Bug มหาศาลที่มีอยู่ในเกมอีกด้วย

Resident Evil 2

มากันอีกกับ MOD Resident Evil 2 หลังจากที่ไม่นานมานี้ได้มี Mod เปลือยของ Claire redfield , Ada Wong ออกมา ล่าสุดถึงคิวของพระเอกหนุ่มสุดเท่ห์อย่าง Leon Kennedy กับ Mod ชุดว่ายน้ำ ลีออน แบบ Sexy เรียกว่าพูดไม่ออกกันเลยทีเดียว

Nude Mod

เรียกว่าดีต่อใจสุดๆ กับ Nude Mod ล่าสุดที่ ถึงตาของ สาวงาม Ada Wong ใน Resident Evil 2 Remake พร้อมกับม้อดสุดแนวอย่าง Nude Mod ที่เปลือยตัวละคร Ada Wong ในแบบเปลือยทั้งตัว หลังจากก่อนหน้านี้มีม้อด Nude ของ Claire redfield ปล่อยออกมาที่ปล่อยแค่ท่อนบนเท่านั้น

สิ่งที่น่ากล้วสำหรับชาว Gamer นั้นก็คือการหลังหัก  นั้นก็เพราะว่าการที่เราซื้อเกมมาสักเกมหนึ่งแบบราคาเต็มๆ ปรากฏว่าวันต่อมาเกมนั้นลดราคามันก็ไม่ใช่เรื่องดีอย่างแน่นอน โดยแต่ละอาทิตย์ก็จะมีเกมลดราคามาให้เห็นกันอย่างเรื่อยๆ ในบทความนี้เราจะพาไปหาลายแทงเกมลดราคาที่ไม่ควรพลาดประจำอาทิตย์นี้กันครับผม!!!

เวลาที่เราเล่นเกมออนไลน์กับเพื่อนในบางครั้งนี้เรียกได้ว่าเราสามารถเป็นตัวแบกให้กับเพื่อนได้อย่างสบายๆ บางครั้งความรู้สึกก็เหมือนกับว่าเรานี้กลายเป็นตัวไร้ค่าภายในทีม พูดง่ายๆนั้นก็คือฟอร์มนี้ขึ้นๆ ลงๆ ตลอดเวลาในบทความนี้เราจะมาเผยถึงสาเหตุว่าทำไมฟอร์มเราถึงไม่คงที่นั้นเองครับผม

โดยช่วงนี้นั้นเกม Moba Fps กำลังมาแรงกันไม่ว่าจะเป็น Paladins หรือ Overwatch ก็ตามแต่สำหรับทั้งสองเกมนั้นยังมีกราฟฟิคที่ออกแนวเป็นการ์ตูนอยู่บ้างแต่สำหรับเกมอย่าง LawBreakers ที่เป็นเกมแนว Moba Fps ที่มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันออกไปทั้งนั้นด้านกราฟฟิคและสกิลที่ดูดุดันมากกว่า

ถ้าให้พูดถึงเกม Indy ที่สามารถทำกระแสได้มากที่สุดภายในปี 2017 แล้วละก็ เชื่อว่าหลายๆคนคงนึกถึงเกมอย่าง Fight Of Gods กันอย่างแน่นอนด้วยรูปเกมที่แปลกที่เลือกใช้ตัวละครทางศาสนามาให้เลือกใช้กันในเกมโดยก่อนหน้านี้ได้มีกระแสพูดถึงในแง่ลบไปทั่วโลก และยังถูกประเทศมาเลเซียสั่งแบนไม่ให้ใช้งาน Steam จนกระทั่งทาง Valve ต้องยอมถอดเกม Fight Of Gods  ออกจาก Steam ในประเทศ มาเลเซียไป เพื่อให้ทางการมาเลเซียได้ทำการปลดแบน Steam นั้นเอง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Game PC

ปิดเทอมนี้ต้องเล่น 10 GAME PC ที่ขา Bittorrent โหลดกันมากที่สุด !!

16
Sep 2011
3171 day ago
จะปิดเทอมกันแล้วใช่ไหมละครับ เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ วันนี้ผมก็เล็งเกมมันส์ ๆ ที่ต้องเล่นตอนปิดเทอมไว้ก่อนเลย
25 Sep 2011 - clubnotebook
  2 Comments

6 เกม PC ใหม่น่าเล่นที่สุดในตอนนี้ :: 5 New Game PC !!

15
Sep 2011
3196 day ago
วันนี้กลับมาพบกับผม Web Admin เช่นเคยนะครับ ก็ช่วงนี้หลาย ๆ ท่านอาจจะสอบอยู่ก็ตาม แต่ก็ยังมีเกมใหม่ ๆ ออกมายั่วน้ำลายให้ดูน่าสนใจขึ้นอย่างมากครับ โดยเกมเหล่านั้นก็มีทั้งกินสเปคและไม่กินสเปคนะครับ แต่รับรองว่าแต่ละเกม มันส์ ๆ ทั้งนั้นครับ เพื่อไม่เป็น
1 Sep 2011 - clubnotebook
  2 Comments

เผยรายละเอียดเกม Call of Duty : Modern Warfare 3 ทั้ง Maps และ Mode การเล่นจากทีมพัฒนาเกม

14
May 2011
3312 day ago
อัพเดทกันอีกครั้งหลังจากโดน Battlefield 3 ปิดกระแสไปได้สักพัก งานนี้ถึงคราวเกมสงครามในตำนานอีกหนึ่งเกมจะได้แจ้งเกิดให้เราได้ดูกัน
7 May 2011 - clubnotebook
  2 Comments

The Adventures of Tintin เกมใหม่ Action Adventure ที่น่าเล่นอีกหนึ่งเกม

13
Feb 2011
3386 day ago
สวัสดีครับชาว N4G วันนี้มีเกมมาแนะนำอีกเกมหนึ่ง เอาใจคนชอบเล่นเกมแนว Action Adventure กับ The Adventures of Tintinเกมที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนและล่าสุดกำลังจะเป็นภาพยนต์ โดยเนื้อหาของเกมเป็นการผจญถัยของ Tin Tin ตัวเองในเรื่อง ลักษณะเกมมีทั้ง Ation และกา
22 Feb 2011 - clubnotebook
  0 Comments

ความคืบหน้า Battlefield 3 จากงาน E3 : รับรองมาแน่ 25/10

12
Dec 2010
3460 day ago
มีข่าวมายั่วกันอีกแล้วครับ สำหรับเกม Battlefield 3 โดยในงาน E3 นี้ DICE ได้ประกาศเลยว่าจะเริ่มวางจำหน่ายตัวเกม Battlefield 3
11 Dec 2010 - clubnotebook
  0 Comments

Trailer เกม Dead Island แบบ gameplay ความยาวถึง 11 นาทีมาแล้ว !!

11
Nov 2010
3475 day ago
นี่ก็เป็นอีกเกมที่เป็นแนวไล่บู๊ กำจัดซอมบี้ที่ใกล้จะออกสู่สายตาและสองมือของเราเข้ามาทุกทีๆ
25 Nov 2010 - clubnotebook
  4 Comments

Mass Effect 3 กับ “ความสัมพันธ์แบบรักร่วมเพศ” !!

10
Nov 2010
3482 day ago
ข่าวคราวของเกมภาคต่อสุดยิ่งใหญ่อย่าง Mass Effect 3 ก็ยังคงมีออกมาเรื่อยๆครับ
18 Nov 2010 - clubnotebook
  3 Comments

Blizzard แจง Diablo III ใกล้ถึงเส้นชัยแล้วครับพี่น้อง

9
Nov 2010
3497 day ago
ถ้าพูดถึงเกมที่คอยแล้วคอยเล่า เฝ้าแต่คอยก็คงจะหนีไม่พ้น Diablo III ละครับ เล่นปล่อยให้รอกันเป็นปีๆ ซะขนาดนี้
3 Nov 2010 - clubnotebook
  2 Comments

Need For Speed ภาคใหม่มาแน่ปีนี้ นามว่า “The Run”

8
Nov 2010
3498 day ago
EA ได้ออกมาประกาศถึงเกมแข่งรถชื่อดังของตนอย่าง Need For Speed: The Run ที่มีการกำหนดวันที่ออกวางจำหน่ายไว้อย่างแน่นอนแล้ว
3 Nov 2010 - clubnotebook
  0 Comments

“Razer Hydra” คอนโทรลเลอร์แบบใหม่ เอาใจคอเกม PC

7
Oct 2010
3503 day ago
ถ้าพูดถึงอุปกรณ์ในการเล่นเกม PC หลายๆคนน่าจะมียี่ห้อ Razer ในดวงใจกันบ้างอย่างแน่นอน ซึ่งคราวนี้ Razer ก็ได้ส่งคอนโทรลเลอร์แบบใหม่ออกมาให้เข้ามาสถิตในดวงใจเรากันอีกแล้วครับ
28 Oct 2010 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights