Home » Tag » game online

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  game online

Average Rating

แน่นอนว่าเกมออนไลน์แต่ละเกมนั้นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปไม่ว่าจะเป็น FPS MOBA MMO แต่เชื่อว่าก็มีใครหลายๆคนอาจจะลืมไปว่าการเล่นเกมในสมัยๆ แรกนั้นเริ่มต้นมาจากเกมการ์ดกันโดยเกมที่เราเล่นๆมานี้นั้นก็พัฒนากันมาจากการ์ดเกมนั้นเองโดยสมัยยุคแรกๆคงจะรู้จักกันดีกับ Yu-Gi-Oh หรือการ์ดยูกินั้นเอง แต่ในตอนนี้ทาง Blizzard ค่ายเกมน้ำแข็ง สุดแข็งแกร่ง ก็ได้เปิดตัวเกม Hearthstone ไปเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้วถือว่าเป็นเรื่องฮื่อฮา เพราะว่าด้วยลักษณะการเล่นที่ใหม่แปลก และ ความสนุกพร้อมกับตัวละครสุดคุ้นเคยที่นำมาจากเกม Warcraft นั้นเองโดยในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักกันกับเกม Hearthstone กันครับผม

เกมเมอร์หลายๆ คน พอรวมกลุ่มปาร์ตี้ได้ ก็พร้อมจะออกไปไฝว้กับคนอื่นๆ (ในเกม) อยู่เสมอ โดยเฉพาะบรรดา MOBA หรือเกมแนว FPS อย่างเช่น Battlefield และ Overwatch เป็นต้น ซึ่งเกมเหล่านี้มักเป็นเกมแบบติดพัน ทำให้คุณไม่อยากจะลุกจากเก้าอี้ หรือออกจากเกมได้ง่ายๆ เพราะจะมีเรื่องของ Rank และศักดิ์ศรีความมันส์อยู่ตลอดช่วงเวลาที่คุณเล่น จนสุดท้ายจะรู้ตัวอีกทีคือ ลุกขึ้นมาปวดก้น ปวดหลังกันเลยทีเดียว วันนี้ทีม NBS จึงมีวิธีการนั่งเล่นเกมแบบยาวๆ ไม่ปวดเมื่อยมาฝากกัน

หลายๆคนที่เข้าไปเล่นในเกมนั้นอาจจะรู้สึกงง กับคำย่อ ต่างๆที่พบเจอในเกมไม่ว่าจะเป็นเกมแนว Moba อย่าง DotA 2 แนว FPS อย่าง CS:GO และ Overwatch ก็มาแบบจัดหนักจัดเต็มวันนี้เราจะพามารู้จักกับคำย่อต่างๆภายในเกมกันครับ

หลายๆคนอาจจะเกือบลืมไปแล้วว่าในสมัยก่อนนั้นมีเกมที่สุดจะน่ารักอย่าง Maple Story เกมที่แสนจะน่ารักบ่องแบ๋วทำให้เราหวนคิดถึงในสมัยเด็กๆอย่างมากโดยล่าสุดทาง Nexon Thailand ผู้ถือลิขสิทธิ์ ของเกม Maple Story ได้ออกมาโพส ภาพที่เล่นตัวสุดฤทธิ์

tera

เตรียมเฮกันได้เลยสำหรับคนที่เล่น TERA Online เซิร์เวอร์เมืองนอกอยู่เพราะว่าตอนนี้ได้มีบริษัท Playwith ได้สิทธิ์ในการจัดจำหน่ายให้บริการเกมออนไลน์ TERA Online ในประเทศไทยเรียบร้อยแล้วโดยจะเปิดให้เล่นในปี 2018 ครับ

playerun

PlayerUnKnow's Battleground เป็นเกมแอ็คชั่นเอาตัวรอดน้องใหม่ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงด้วยตัวเกมที่เหมือนเล่น Battle Royale ที่ต้องล่าผู้เล่นคนอื่นและเอาตัวรอดให้ได้จนเหลือคนเดียวจึงจะชนะและนั่นก็ทำให้มีผู้เล่นหน้าใหม่ที่หลั่งไหลเข้ามามากมายอาจจะโดนพวกมือโปรไล่ฆ่าเป็นว่าเล่น

tf

ในบรรดาเกมมากมายหลายร้อยหลายพันเกมมักจะมีอยู่มีไม่กี่เกมเท่านั้นที่ยังคงความฮิตติดลมบนแก่เกมเมอร์โดยเฉพาะหมวดเกมออนไลน์ที่ต้องเล่นกับผู้เล่นคนอื่น ๆ แต่ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่ามีเกมไหนอะไรบ้างวันนี้เราก็จะมาแนะนำ 11 เกมยอดฮิตในช่วงเวลานี้มาให้ทุกท่านได้ลองเล่นกันจะได้คุยกับคนอื่นรู้เรื่อง

fail

ช่วงเวลาที่เกมเปิดวางขายให้เล่นแรก ๆ ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ผู้พัฒนาต้องลุ้นกันตัวโก่งว่าตัวเกมที่พัฒนาจะออกมาดีหรือไม่ซึ่งบางเกมก็ไม่มีปัญหาทุกอย่างราบรื่นก็เป็นเรื่องดีไปแต่กลับกันถ้าหากมีความผิดพลาดเกิดขึ้นตั้งแต่เปิดขายวันแรกก็ทำให้ผู้เล่นไม่ประทับใจจนเกินเสียงบ่นตาม ๆ กันจนเผลอ ๆ อาจจะถึงขั้นให้เกมนั้นไม่เป็นที่นิยมหรือถูกแซะตลอดทุกครั้งที่นึกถึง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ game online

[Game Online] Blade & Soul ภาพสวย น่าสนุก เปิด Closed Beta ในไทยแล้วตั้งแต่วันที่ 1-8 พฤษภาคม

24
May 2017
113 day ago
ในที่สุดเกมออนไลน์ฟอร์มยักษ์จากเกาหลีก็ได้เข้าไทยเสียทีแล้วนะครับโดยได้เปิดช่วง Closed Beta ให้เข้าไปทดลองเล่นอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ไปจนถึง วันที่ 8 พฤษภาคม เป็นระยะเวลา 8 วันเท่านั้นครับ
2 May 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Online] Phantasy Star Online 2 ประกาศยุติให้บริการวันที่ 26 พฤษภาคม หลังจากให้บริการมานานกว่า 2 ปี

23
Apr 2017
140 day ago
เป็นข่าวร้ายสำหรับสาวกเกม Phantasy Star Online 2 เมื่อทาง Playpark ผู้ให้บริการได้ประกาศว่าจะทำการปิดตัวยุติการให้บริการตัวเกมแล้วโดยจะมีการแจกรางวัลไอเท็มพิเศษปิดท้ายก่อนปิดตัวอย่างถาวรในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม
5 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[Special] รวมอดีตเกมออนไลน์ฮิตติดลมบน ในสมัยก่อนที่พอนึกที่ไรก็ยังคิดถึงไม่เสื่อมคลาย

22
Apr 2017
143 day ago
สวัสดีครับผม Gamer รุ่นเก่าหลายๆคนที่ผ่านการเล่นเกมออนไลน์มาอย่างเชี่ยวชาญ คงจะมีเกมในสมัยอดีตที่เรานึกไปทีไรก็ยังคงคิดถึงอยู่เสมอโดยถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะมีเกมใหม่ๆเปิดเข้ามาอย่างมากมายแต่ก็ไม่สามารถทำให้เรารู้สึกดีได้เหมือนเกม
2 Apr 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[GAME 2017] เกมออนไลน์ Blade & Soul เตรียมอัพเดทใหม่ Secrets of the Stratus ในเดือนหน้า!

21
Mar 2017
151 day ago
ในขณะที่ประเทศไทยเพิ่งจะเปิดตัวเกม Blade and soul ไป แต่ในตอนนี้เชิฟ อเมริกา นั้นกำลังจะมีอัพเดตใหม่เนื้องเรื่องชุดใหม่มา โดยทาง NCsoft West ประกาศออกมาว่าในตัวแพทช์ถัดไปในชื่อ Secrets of the Stratus
25 Mar 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[GAME 2017] ปลุกคืนชีพตำนานเกมสายแบ๊ว Luna Online ดำเนินการปลุกชีพด้วย Playpark!! ไม่นานเกินรอเจอกัน

20
Mar 2017
154 day ago
ตำนานเกมสายแบ๊วกำลังจะกลับมากับเกม Luna Online กำลังจะกลับมาเปิดใหม่โดยโดยฝีมือค่าย PLAYPARK หนึ่งในผู้บริการเกมออนไลน์ในเครือของ Aisasoft โดยกำหนดเปิดเกมนั้้นในตอนนี้ยังไม่มีเปิดเผยออกมาแต่เชื่อว่าคงไม่นานเกินรอแน่นอน
23 Mar 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[E-Sport] เตรียมตัวกันให้พร้อมงานแข่งเกมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกำลังจะเกิดกับ GSL 2017 !!! ในวันที่ 1 – 2 เมษายนนี้

19
Mar 2017
158 day ago
สำหรับใครที่กำลังรอคอยงานที่รวบรวมการแข่งขั้นและกิจกรรมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเกม Point blank / LoL / Fifa Online 3 / RoV รวมไปถึงการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากค่าย Garena นั้นก็คือ Blade and Soul
18 Mar 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Special] รวม 6 ประสบการณ์สุดแย่ที่ต้องเจอกันในเกมออนไลน์ ตั้งแต่อดีตยุค Ragnarok จนถึงปัจจุบัน

18
Mar 2017
158 day ago
เนื่องจากตอนนี้กระแสการเปิดตัวเกมใหม่ของทาง Garena อย่างเกม Blade and soul นั้นก็ได้เป็นที่หือฮากันนั้นมวลมหาเหล่าประชาเกมเมอร์กันพอสมควร โดยแน่นอนว่าเกมแนว MMO RPG ก็ได้รับความนิยมมาอย่างเนินนานตั้งแต่สมัยเกม Ragnarok
18 Mar 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Game 2017] The Elder Scrolls Online ขึ้นแท่น MMORPG หลังมีเหล่านักพจญภัยถึง 8.5 ล้านคน

17
Feb 2017
176 day ago
The Elder Scrolls Online ในปัจจุบันนี้ มีจำนวนผู้เล่นกว่า 8.5 ล้านคนตามการรายงานของเว็ปไซต์เกม MMORPG ชื่อดังอย่าง MMORPG.COM โดยจำนวนที่กล่าวมานี้ถูกเปิดเผยโดย game director "Matt Firor"
28 Feb 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Game 2017] ส่องนักเตะ FIFA Online 3 ชุดหน้ากับ “Loyal Player” มาดูกันว่าตัวไหนน่าได้น่าโดนกันบ้าง”

16
Feb 2017
186 day ago
สวัสดีครับผมวันนี้ทาง admin back จากเพจ notebookspec จะพาไปส่องแพทช์นักเตะของทางเกาหลีชึ่งเพิ่งมีการอัพเดทนักเตะชุดใหม่เข้ามาได้ไม่นาน นั้นก็คือ นักเตะชุด loyal player นั้นเอง!!
18 Feb 2017 - Back_NBS
  0 Comments

[Game 2017] FIFA ONLINE 3 อัพเดท World Best ตัวใหม่ พร้อมกับปรับ Status อีก 4 ตัว!!!

15
Feb 2017
186 day ago
สวัสดีครับผม วันนี้ทาง Notebookspec ก็มีข่าว Update จากเกมฟุตบอล อันดับหนึ่งของประเทศมาแนะนำ นั้นก็คือ Fifa Online 3 โดยในล่าสุดก่อนหน้านี้ก็ได้มีการอัพเดทในเชิฟของประเทศไทยไป เกี่ยวกับการอัพเดทนักเตะ Seasson ปัจจุบันกันไป
18 Feb 2017 - Back_NBS
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights