Home » Tag » Game Mod

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Game Mod

resident evil

ถ้าวันนี้คุณเริ่มเบื่อกับการบดขยี้ซอมบี้เกลื่อนกลาดอยู่ในฉากของ Resident Evil 3 จนเริ่มเบื่อ หรือคุณกระเหี้ยนกระหือรือเล่นเกมนี้จนจบ ก่อนที่จะวางจำหน่ายจริง ด้วยความเคยชิน จากที่ผ่านมือมาหลายภาค ไม่อยากเห็นซอมบี้ร่างแหลก เลือดกระจาย วันนี้มี Mod ที่จะทำให้ซอมบี้จัง ที่คุณคุ้นเคย กลายมาเป็นไดโนเสาร์วิ่งให้เกลื่อนฉาก และเช่นเคย คุณก็ต้องลากปืนไปส่อง เฉกเช่น นักล่าไดโนเสาร์ ที่มาจากยุคอดีต

Nude Mod

เรียกว่าต้อนรับวันวาเลนไทน์เลยทีเดียวกับ Nude Mod Claire ที่เพิ่งออกมาในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ชาวม็อดได้ทำการดัดแปลงให้ Claire Redfield นั่นเปลือยในท่อนบน (น่าเสียดายจริงๆที่ยังเปลือยได้แค่ท่อนบน หยอกๆ)

Mod เสริมของ GTA 5 ก็จะมี Mod ตัวละครซุปเปอร์ฮีโร่เข้ามาโลดแล่นในเกมนี้มากมายไม่ว่าจะเป็น Iron man หรือ Hulk แต่ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งฮีโร่กึ่งวายร้ายจาก Marvel มาร่วมแจมพร้อมที่จะถล่มเมือง Los Santos แล้วนั่นคือ Magneto มนุษย์กลายพันธ์ุจาก X-Men ผู้มีพลังควบคุมเหล็กทุกชนิด

หากใครรู้สึกเบื่อหน่ายกับเกม GTA 5 ในช่วงนี้เราก็ขอแนะนำ Mod เสริมตัวใหม่ที่จะสร้างสีสรรและความมันส์มากขึ้นด้วย Mod Warfare ที่จะให้คุณได้เข้าสู่สมรภูมิรบแบบทหาร 40 คนรบกันในเมือง Los Santos

คงไม่มีอะไรที่สุดยอดไปกว่าการนำสุดยอดเกมดังจาก Blizzard มาผสมผสานกันแล้วล่ะครับเมื่อมีพัฒนาเกมผุดไอเดียสุดล้ำนำเกม StarCraft 2 มา Mod ใหม่แปลงพื้นที่แปลงตัวละครให้กลายเป็นเกม Diablo 2 ในตำนานเล่นได้จริงเหมือนกับต้นฉบับทุกระเบียบนิ้ว

Mod ประเภทยานพาหนะใน GTA 5 ถือว่าเป็น Mod ที่สร้างความมันส์และความวายป่วงได้ดีทีเดียวและช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับรถในเกมด้วยเหมาะสำหรับคนที่เบื่อหน้าตารถเดิม ๆ แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้หรือเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ Mod รถคันไหนดีวันนี้ก็มี Mod รถเจ๋ง ๆ จากฝีมือคนไทยจำนวน 4 ตัวมาแนะนำให้ลองใช้กันดูครับ

Mod ของเกม Dark Souls นับว่ามีเยอะไม่แพ้ Fallout 4 หรือ GTA 5 เลยทีเดียวและในวันนี้เราก็ขอแนะนำสาม Mod น่าเล่นในเกม Dark Souls มาให้เพื่อน ๆ ลองเล่นกันเผื่อว่าจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเกมให้มีสีสันมากขึ้นอีกเล็กน้อย

กลายเป็นข่าวร้ายไปซะแล้วเมื่อเครื่องมือสำหรับทำ Mod ยอดฮิตอย่าง OpenIV ก็ได้ถูกปิดตัวลงอย่างกะทันหันแล้วครับเนื่องจากบริษัท Take-Two สั่งตรงให้ทีมงานทำการปิดตัวทันทีโทษฐานเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Game Mod

[Game 2017] มีคนพัฒนา Mod ของเล่น “Fidget Spinner” ใน GTA 5 แต่ถ้าเล่นต่อหน้าตำรวจจะโดนจับซะงั้น!

18
Jun 2017
1082 day ago
Fidget Spinner เป็นไอเท็มที่ได้รับความนิยมสูงมากในตอนนี้แม้ว่าจุดประสงค์ของมันจะมีไว้แค่หมุนเล่น ๆ แก้เบื่อก็ตามแต่มันก็ฮิตมากถึงขนาดมีคนทำ Mod เกมพัฒนามันลงใน GTA 5 กันเลยทีเดียวและผลที่ได้เมื่อมันอยู่ในเกมก็เรียกว่าบันเทิงหรรษาสุด ๆ ครับ
10 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Mod] ใหม่ล่าสุดจาก The Witcher 3 เปิดประสบการณ์ใหม่ นำเสนอโลกแฟนตาซีในมุมมอง First-Person!

17
Jun 2017
1084 day ago
The Witcher 3 เป็นเกมที่มีมุมมองแบบ Third Person มองผ่านตัวละครจากด้านหลังซึ่งก็เหมาะสมกันดีสำหรับเกมแนว RPG แต่ถ้าหากเราสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองเป็นบุคคลที่หนึ่งได้มันก็น่าจะให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่อีกแบบเหมือนกันครับ
8 Jun 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Mod] นักพัฒนา Mod เปิดตัวโปรเจ็กต์เกม “Tomb Raider” ฉบับปี 1996 เล่นบนเว็บได้แล้ว

16
Apr 2017
1127 day ago
เป็นโปรเจ็กต์ Open Source ที่ผู้เล่นเกมเก่าหรือสาวก Tomb Raider น่าจะชื่นชอบกันไม่น้อยเลยล่ะครับกับโปรเจ็กต์เกมที่ชื่อ OpenLara กับการเปิดให้เล่นเกม Tomb Raider ฉบับปี 1996 ได้บนเว็บเบราเซอร์ได้เลยโดยไม่เสียเงิน
26 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[GTA 5] Mod เสริม !!! ชุดเกราะ Nano Suit สุดเท่ทรงพลังจากเกม Crysis หายตัวได้ต่อยคนปลิว

15
Apr 2017
1145 day ago
Mod เสริมในเกม Grand Theft Auto 5 ก็มีมากมายหลายแบบให้เลือกดาวน์โหลดกันไปใช้แต่มันจะมีอะไรสนุกไปกว่า Mod ตัวละครของเราให้แข็งแรงเหนือมนุษย์ไล่ถล่มชาวบ้านล่ะครับซึ่งใครที่เฝ้าตามหา Mod ประเภทนั้นวันนี้คุณอาจจะได้สมใจแล้วเพราะล่าสุดมีผู้พัฒนา Mod ได้นำ
8 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Mod] Resident Evil 4 HD เปิดให้เล่นในส่วนของปราสาท Salazar’s ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป

14
Apr 2017
1147 day ago
สองนักพัฒนา Mod คุณ Chris และ Albert ได้ปล่อยความคืบหน้าของโปรเจ็กต์เกม Resident Evil 4 HD ออกมาแล้วหลังจากโปรเจ็กต์นี้ได้ดำเนินการมานานกว่า 2 ปี โดยล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยให้ผู้เล่นสามารถเล่นในส่วนของปราสาท Salazar's
6 Apr 2017 - AZM
  1 Comments

[Game Mod] บ้าไปแล้ว! จับเกม Doom เล่นบนรถสปอร์ต Porsche 911 ควบคุมด้วยพวงมาลัยซิ่งไปยิงไป!

13
Feb 2017
1187 day ago
เกม Doom 1 นอกจากจะเป็นเกมระดับตำนานแล้วมันยังเป็นเกมที่หลาย ๆ คนชอบนำไป Mod เล่นบนเครื่องเล่นต่าง ๆ ด้วยไม่ว่าจะเป็นตู้ ATM หรือ Touch Bar บน Macbook ก็มีมาแล้วแต่การ Mod เหล่านั้นต้องชิดซ้ายเมื่อเจอเกมเมอร์หนุ่มคนนี้
25 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Mod] ความสยองมุมมองใหม่กับ Mod เสริม Resident Evil HD เปลี่ยนมุมมองเป็น FPS สุดระทึกใจ

12
Jan 2017
1216 day ago
สิ่งที่เป็นซิกเนเจอร์อีกอย่างของเกมตระกูล Resident Evil หรือ Biohazard ก็คือมุมมองการเล่นแบบบุคคลที่สามข้ามหัวไหล่แต่ถ้าเราเปลี่ยนมุมมองเป็น FPS เหมือนเกมยิงยอดฮิตล่ะมันจะเป็นเช่นไรและในวันนี้ก็มีนักพัฒนา Mod
27 Jan 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Mod] แนะนำ Mod เกม Fallout 4 น่าใช้ให้คุณผลักคนที่ไม่ชอบหน้าให้กระเด็นไปไกลแสนไกล

11
Dec 2016
1260 day ago
Mod เสริมในเกม Fallout 4 จัดว่าเป็น Mod ที่มีหลายประเภทมากไม่ว่าจะเป็น Mod ตกแต่งตัวละครหรือช่วยให้เล่นเกมสะดวกขึ้นแต่ล่าสุดก็ได้มี Mod ตัวหนึ่งที่จะช่วยให้คุณเล่นเกมได้มีอรรถรสขึ้นครับกับ Mod ที่ให้ผู้เล่นสามารถผลัก NPC
14 Dec 2016 - AZM
  1 Comments

[Game Mod] Norman และ Kojima เต้นกลางสายฝนสุดโรแมนซ์ด้วย Mod เสริมใน Metal Gear Solid 5

10
Dec 2016
1267 day ago
Mod เสริมใน Metal Gear Solid 5 อาจจะมีมากมายให้เลือกใช้แต่คงจะไม่น่าสนใจเท่า Mod ที่จะนำเสนอต่อไปนี้แน่นอนครับเพราะเป็น Mod ตัวละคร Norman Reedus นักแสดงชื่อดังและนักพัฒนาเกม Hideo Kojima
7 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Game Mod] แจ่มไปเลย! จับตัวละคร Street Fighter V ให้กลายเป็น Sombra จาก Overwatch สุดเท่

9
Nov 2016
1275 day ago
ล่าสุดใน Overwatch ก็ได้เปิดตัวฮีโร่ใหม่ Sombra กันไปแล้วซึ่งก็สร้างเสียงตอบรับในแง่ดีและเป็นที่พูดถึงกันพอสมควรและด้วยความเก่งกาจและรูปลักษณ์ของฮีโร่ตัวนี้ก็ดันไปถูกตาต้องใจนัก Mod เกมคนหนึ่งที่ได้ Mod
29 Nov 2016 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights