Home » Tag » Game Mod

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Game Mod

Average Rating

คงไม่มีอะไรที่สุดยอดไปกว่าการนำสุดยอดเกมดังจาก Blizzard มาผสมผสานกันแล้วล่ะครับเมื่อมีพัฒนาเกมผุดไอเดียสุดล้ำนำเกม StarCraft 2 มา Mod ใหม่แปลงพื้นที่แปลงตัวละครให้กลายเป็นเกม Diablo 2 ในตำนานเล่นได้จริงเหมือนกับต้นฉบับทุกระเบียบนิ้ว

Mod ประเภทยานพาหนะใน GTA 5 ถือว่าเป็น Mod ที่สร้างความมันส์และความวายป่วงได้ดีทีเดียวและช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับรถในเกมด้วยเหมาะสำหรับคนที่เบื่อหน้าตารถเดิม ๆ แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้หรือเลือกไม่ถูกว่าจะใช้ Mod รถคันไหนดีวันนี้ก็มี Mod รถเจ๋ง ๆ จากฝีมือคนไทยจำนวน 4 ตัวมาแนะนำให้ลองใช้กันดูครับ

Mod ของเกม Dark Souls นับว่ามีเยอะไม่แพ้ Fallout 4 หรือ GTA 5 เลยทีเดียวและในวันนี้เราก็ขอแนะนำสาม Mod น่าเล่นในเกม Dark Souls มาให้เพื่อน ๆ ลองเล่นกันเผื่อว่าจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเกมให้มีสีสันมากขึ้นอีกเล็กน้อย

กลายเป็นข่าวร้ายไปซะแล้วเมื่อเครื่องมือสำหรับทำ Mod ยอดฮิตอย่าง OpenIV ก็ได้ถูกปิดตัวลงอย่างกะทันหันแล้วครับเนื่องจากบริษัท Take-Two สั่งตรงให้ทีมงานทำการปิดตัวทันทีโทษฐานเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์

Fidget Spinner เป็นไอเท็มที่ได้รับความนิยมสูงมากในตอนนี้แม้ว่าจุดประสงค์ของมันจะมีไว้แค่หมุนเล่น ๆ แก้เบื่อก็ตามแต่มันก็ฮิตมากถึงขนาดมีคนทำ Mod เกมพัฒนามันลงใน GTA 5 กันเลยทีเดียวและผลที่ได้เมื่อมันอยู่ในเกมก็เรียกว่าบันเทิงหรรษาสุด ๆ ครับ

The Witcher 3 เป็นเกมที่มีมุมมองแบบ Third Person มองผ่านตัวละครจากด้านหลังซึ่งก็เหมาะสมกันดีสำหรับเกมแนว RPG แต่ถ้าหากเราสามารถปรับเปลี่ยนมุมมองเป็นบุคคลที่หนึ่งได้มันก็น่าจะให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่อีกแบบเหมือนกันครับและถ้าหากอยากจะลองมุมมองดังกล่าวในตอนนี้คุณก็สามารถหาดาวน์โหลดได้แล้วกับ Mod First Person Mode

GANSRGeJnTNfxawx6uSkQT-650-80

เป็นโปรเจ็กต์ Open Source ที่ผู้เล่นเกมเก่าหรือสาวก Tomb Raider น่าจะชื่นชอบกันไม่น้อยเลยล่ะครับกับโปรเจ็กต์เกมที่ชื่อ OpenLara กับการเปิดให้เล่นเกม Tomb Raider ฉบับปี 1996 ได้บนเว็บเบราเซอร์ได้เลยโดยไม่เสียเงิน

cry2

Mod เสริมในเกม Grand Theft Auto 5 ก็มีมากมายหลายแบบให้เลือกดาวน์โหลดกันไปใช้แต่มันจะมีอะไรสนุกไปกว่า Mod ตัวละครของเราให้แข็งแรงเหนือมนุษย์ไล่ถล่มชาวบ้านล่ะครับซึ่งใครที่เฝ้าตามหา Mod ประเภทนั้นวันนี้คุณอาจจะได้สมใจแล้วเพราะล่าสุดมีผู้พัฒนา Mod ได้นำชุดเกราะ Nano Suit จากเกม Crysis มาให้ใช้ได้ใน GTA 5 แล้วครับ

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Game Mod

[Game Mod] Resident Evil 4 HD เปิดให้เล่นในส่วนของปราสาท Salazar’s ได้แล้ววันนี้เป็นต้นไป

14
Apr 2017
139 day ago
สองนักพัฒนา Mod คุณ Chris และ Albert ได้ปล่อยความคืบหน้าของโปรเจ็กต์เกม Resident Evil 4 HD ออกมาแล้วหลังจากโปรเจ็กต์นี้ได้ดำเนินการมานานกว่า 2 ปี โดยล่าสุดพวกเขาก็ได้ปล่อยให้ผู้เล่นสามารถเล่นในส่วนของปราสาท Salazar's
6 Apr 2017 - AZM
  1 Comments

[Game Mod] บ้าไปแล้ว! จับเกม Doom เล่นบนรถสปอร์ต Porsche 911 ควบคุมด้วยพวงมาลัยซิ่งไปยิงไป!

13
Feb 2017
179 day ago
เกม Doom 1 นอกจากจะเป็นเกมระดับตำนานแล้วมันยังเป็นเกมที่หลาย ๆ คนชอบนำไป Mod เล่นบนเครื่องเล่นต่าง ๆ ด้วยไม่ว่าจะเป็นตู้ ATM หรือ Touch Bar บน Macbook ก็มีมาแล้วแต่การ Mod เหล่านั้นต้องชิดซ้ายเมื่อเจอเกมเมอร์หนุ่มคนนี้
25 Feb 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Mod] ความสยองมุมมองใหม่กับ Mod เสริม Resident Evil HD เปลี่ยนมุมมองเป็น FPS สุดระทึกใจ

12
Jan 2017
208 day ago
สิ่งที่เป็นซิกเนเจอร์อีกอย่างของเกมตระกูล Resident Evil หรือ Biohazard ก็คือมุมมองการเล่นแบบบุคคลที่สามข้ามหัวไหล่แต่ถ้าเราเปลี่ยนมุมมองเป็น FPS เหมือนเกมยิงยอดฮิตล่ะมันจะเป็นเช่นไรและในวันนี้ก็มีนักพัฒนา Mod
27 Jan 2017 - AZM
  0 Comments

[Game Mod] แนะนำ Mod เกม Fallout 4 น่าใช้ให้คุณผลักคนที่ไม่ชอบหน้าให้กระเด็นไปไกลแสนไกล

11
Dec 2016
252 day ago
Mod เสริมในเกม Fallout 4 จัดว่าเป็น Mod ที่มีหลายประเภทมากไม่ว่าจะเป็น Mod ตกแต่งตัวละครหรือช่วยให้เล่นเกมสะดวกขึ้นแต่ล่าสุดก็ได้มี Mod ตัวหนึ่งที่จะช่วยให้คุณเล่นเกมได้มีอรรถรสขึ้นครับกับ Mod ที่ให้ผู้เล่นสามารถผลัก NPC
14 Dec 2016 - AZM
  1 Comments

[Game Mod] Norman และ Kojima เต้นกลางสายฝนสุดโรแมนซ์ด้วย Mod เสริมใน Metal Gear Solid 5

10
Dec 2016
259 day ago
Mod เสริมใน Metal Gear Solid 5 อาจจะมีมากมายให้เลือกใช้แต่คงจะไม่น่าสนใจเท่า Mod ที่จะนำเสนอต่อไปนี้แน่นอนครับเพราะเป็น Mod ตัวละคร Norman Reedus นักแสดงชื่อดังและนักพัฒนาเกม Hideo Kojima
7 Dec 2016 - AZM
  0 Comments

[Game Mod] แจ่มไปเลย! จับตัวละคร Street Fighter V ให้กลายเป็น Sombra จาก Overwatch สุดเท่

9
Nov 2016
267 day ago
ล่าสุดใน Overwatch ก็ได้เปิดตัวฮีโร่ใหม่ Sombra กันไปแล้วซึ่งก็สร้างเสียงตอบรับในแง่ดีและเป็นที่พูดถึงกันพอสมควรและด้วยความเก่งกาจและรูปลักษณ์ของฮีโร่ตัวนี้ก็ดันไปถูกตาต้องใจนัก Mod เกมคนหนึ่งที่ได้ Mod
29 Nov 2016 - AZM
  0 Comments

[Game Mod] ตัวอย่าง Game of Thrones SS1 ในฉบับ Skyrim สุดอลังการโดยใช้ Mod พัฒนาถึง 260 ตัว

8
Nov 2016
274 day ago
ถึง Game of Thrones SS 1 จะฉายไปนานมากแล้วแต่ก็มีนักพัฒนา Mod ของ Skyrim คนหนึ่งเกิดไอเดียสุดบรรเจิดขึ้นมาด้วยการนำ Mod ของเกมมาสร้าง-พัฒนาเลียนแบบฉากในตัวอย่างของซีรี่ส์ดังของ HBO ขึ้นมาใหม่
22 Nov 2016 - AZM
  0 Comments

[Review] แนะนำ Mod GTA 5 แปลงโฉมตัวละครให้มีพลังซุปเปอร์ฮีโร่เหนือมนุษย์เหมือนกับ Superman

7
Oct 2016
302 day ago
Mod เสริมจาก GTA 5 บางประเภทจะมีการแปลงโฉมตัวละครหลักที่ควบคุมอยู่ให้กลายเป็นตัวละครอื่นที่ไม่เคยมีอยู่ในเกมโดยที่ผ่านมาก็จะมีพวกซุปเปอร์ฮีโร่ทั้งหลายเช่น Hulk หรือ Iron Man ซึ่งใครที่เป็นคอเกม GTA 5
25 Oct 2016 - AZM
  1 Comments

[GTA 5] งานเข้า! ผู้สร้าง Mod GTA 5 Redux ถูกกล่าวหาว่าก็อปปี้โค้ดมาจาก Modder คนอื่นทั้งดุ้น

6
Sep 2016
336 day ago
ถึงแม้ว่า Mod ภาพสวยอย่าง GTA 5 Redux ที่หลาย ๆ คนรอคอยได้เปิดใช้งานอย่างเป็นทางการไปแล้วไม่นานมานี้แต่ก็ดูเหมือนว่าจะมีดราม่าก่อตัวขึ้นมาเสียแล้วเมื่อมีนักพัฒนา Mod GTA 5 ท่านหนึ่งได้ออกมาบอกว่าโค้ด
21 Sep 2016 - AZM
  1 Comments

[GTA 5] แนะนำ Mod สุดมันส์+ฮา เมื่อนำเกม Pokemon Go มาใส่ไว้ในโลกของ GTA 5

5
Sep 2016
340 day ago
เกมมือถืออย่าง Pokemon Go ในตอนนี้แม้จะมีกระแสยอดผู้เล่นตกลงไปบ้างแต่มันก็ยังฮิตกันทั่วประเทศอยู่ดีและด้วยความนิยมนี้ก็มีนัก Mod เกมเกิดปิ๊งไอเดียนำเกมมือถือดังกล่าวมาใส่ไว้ใน GTA 5 ซะเลยซึ่งผลที่ได้รับ
17 Sep 2016 - AZM
  3 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights