Home » Tag » game 2016

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  game 2016

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม

uzfqtkrlgly4ppalelhb

Steam Spy ได้เปิดเผยข้อมูลรายชื่อเกมที่ทำเงินมากที่สุดในปี 2016 ออกมาแล้วจำนวน 25 เกมด้วยกันซึ่งจากข้อมูลที่เปิดเผยจะพบว่าในปี 2016 ที่ผ่านมานั้นมีเกมดัง ๆ ติดโผกันเพียบและก็มีอีกหลายเกมฟอร์มยักษ์เหมือนกันที่ไม่ติดอันดับดังกล่าวด้วยครับ

bprd4rjfdfxfh95h5sahry-650-80

ถึงแม้ว่าเทศกาล Steam Sale 2016 ครั้งล่าสุดก็หมดเวลากันไปแล้วแต่ล่าสุดก็มีควันหลงเกี่ยวกับเทศกาลลดราคาเกมถูกอยู่เมื่อ Valve ได้เผยข้อมูลที่น่าสนใจอย่างอันดับเกมที่ขายดีที่สุดใน Steam ออกมาถึง 100 อันดับเลยทีเดียวแต่จะมีเกมอะไรติดอันดับและน่าสนใจหรือไม่ต้องมาดูกันครับ

ksj8rujf7dlgqba76rkyhh-650-80

ต้อนรับเทศกาลวันคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยการปล่อยแพทช์อัปเดตเกม Ark: Survival Evolved ออกมาแล้วในชื่อว่า "Patch 253" ที่จะเพิ่มดีกรีความสนุกสนานในการผจญภัยท่องโลกล้านปีมากขึ้นแต่รายละเอียดของอัปเดตนี้จะมีอะไรกันบ้างมาดูพร้อม ๆ กันเลย

7xsgpy5p5witwttfivqcvm-650-80

เกม Star Citizen เป็นเกมที่ใช้เอนจิ้น CryEngine ของ Crytek มาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2011 แต่ล่าสุดทาง Cloud Imperium Games ผู้พัฒนาก็ได้ออกมาประกาศว่าพวกเขาจะเปลี่ยนเอนจิ้นกราฟิกเกมแล้วโดยจะใช้บริการของ Amazon Lumberyard แทนครับ

doif

เกม Day of Infamy เกมแนวสงครามโลกครั้งที่สองเป็นเกมแยก Standalone มาจากเกม Insurgency ได้เปิด Early Access ช่วง Beta แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปโดยได้เพิ่มฟีเจอร์เกมใหม่ ๆ ที่จะทำให้ตัวเกมสนุกมากขึ้นกว่าเดิมชนิดที่ว่าเปลี่ยนไปคนละเกมเลยทีเดียว

pc

ในช่วงเวลาส่งท้ายปี 2016 หลาย ๆ คนก็คงจะมีแผนไปท่องเที่ยวในวันหยุดหรือนัดฉลองกับผองเพื่อนอย่างแน่นอนแต่สำหรับใครที่ไม่มีแผนเหล่านั้นหรือไม่มีแผนการออกไปที่ไหนการได้นั่งเล่นเกมโปรดอยู่กับบ้านก็ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดล่ะครับ ดังนั้นเพื่อเป็นการส่งท้ายปีจึงมีลิสต์เกม PC ทั้ง 12 มาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ลองเล่นกันซึ่งแต่ละเกมที่จัดมานั้นเด็ด ๆ ทั้งนั้น

yp

พนักงานออฟฟิศกินเงินเดือนทำงานที่น่าเบื่อหน่ายกับเรื่องราวภูติผีปีศาจดูเหมือนจะไม่เข้ากันเลยสักนิดแต่ล่าสุดได้มีเกมอินดี้เกมหนึ่งได้นำทั้งสองอย่างมาผสมกันจดเกิดเป็นเกมสยองขวัญในธีมพนักงานบริษัทในชื่อว่า Yuppie Psycho กับเรื่องราวสุดหลอนเมื่อบริษัทแห่งหนึ่งมีปีศาจอาศัยอยู่ด้านใน

© Copyright - Notebookspec.com All Rights