Home » Tag » GAMDIAS

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  GAMDIAS

Average Rating

ใครที่กำลังมองหาคีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวใหม่ ราคาประหยัดแบบที่เป็น Mechanical อยู่แนะนำตัวนี้เลยครับ เจ้า GAMDIAS รุ่น Hemes 7 Colors บอดี้โลหะแข็งแรงทนทาน, ไฟ 7 สี 14 โหมด, แป้นพิมพ์ไทย, รองรับการกดปุ่มพร้อมกัน และสายถัก 1.8 m ซึ่งในตอนนี้ทางร้าน Advice ได้ทำการลดราคา 50% จากปกติ 2,590 บาท เหลือเพียง 1,290 บาทเท่านั้นเรียกได้ว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าภายในงาน Computex ปีนี้นั้นไม้เด็ดของแต่ละค่ายออกมากันเยอะจริงๆ โดยทางค่าย Gamdias ค่าย Gaming Gear สุดดุจากทาง ไต้หวัน ประเทศที่เป็นที่จัดงาน Computex โดยทางค่าย Gamdias ก็ได้นำ Gaming Gear รุ่นใหม่ ออกมาให้เห็นกัน โดยหมัดเด็ดของทาง Gamdias มีหลากหลายมาก มาเริ่มกันตั้งแต่ Gaming Keyboard กันก่อนเลย

GAMDIAS_LOGO_Slogan_gold

วันนี้ทีมงาน notebookspec ขอพาเพื่อนๆไปรู้จัก Gaming Gear  อีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจไม่แพ้แบรนด์ใหญ่ๆที่เรารู้จักกันก็คือ  GAMDIAS Gaming Gear สัญชาติ ไต้หวัน ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2555 โดยชื่อแบรนด์มาจาก 2 คำคือ GAM คือศิลปะแห่งการเล่นเกม DIAS ในภาษา Latin นั้นหมายถึง God หรือ พระเจ้านั่นเอง แน่นอนว่า เมื่อนำมารวมกันเป็น GAMDIAS ก็หมายความว่า ศิลปะแห่งการเล่นเกมของพระเจ้า!! สำหรับเป้าหมายของ GAMDIAS คือการได้เป็นแบรนด์เกมมิ่งที่ติดอันดับ 1 ใน 3 แบรนด์ดังระดับโลกให้ได้

zeus2

เมื่อวันที่ 17 มกราคม GAMDIAS ผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์ระดับโลกได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ณ กรุง Taipei ประเทศไต้หวัน เป็นเม้าส์สำหรับเล่นเกมประเภท Optical แบบมีสายจำนวน 3 รุ่นได้แก่ ZEUS E1 , ZEUS M1 , ZEUS P1 โดยมีคุณสมบัติเด่นคือมีไฟ RGB ถึง 2 ชั้น 2 ระดับด้วยกัน

Hephaestus

GAMDIAS ผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งได้เปิดตัว HEPHAESTUS สุดยอดหูฟังเกมมิ่งหรือเรียกในชื่อโมเดล GHS2000 ซึ่งให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ 4D กับชุดหูฟังเกมมิ่งที่ไม่เหมือนใคร จุดเด่นอยู่ที่การมีระบบทำความเย็นภายใน รวมไปถึงระบบสั่น ที่ช่วยเพิ่มความมันให้ถึงขีดสุด ทั้งหมดนี้มารวมกันอยู่ใน HEPHAESTUS หูฟังเกมมิ่งที่จะมอบสัมผัสใหม่ให้กับเกมเมอร์ที่ต้องการความสมจริงและความสนุกไปกับเกมโปรดอีกด้วย

GAMDIAS_LOGO_Slogan_gold

Gaming Art in Motion ? แล้วคุณละพร้อมรึยัง!! [ไทเป ไต้หวัน] ? GAMDIAS ผู้เป็นมืออาชีพด้าน Gaming Gear ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ปี 2555 และพร้อมแล้ว...ที่จะเขย่าวงการเกมในปีนี้ สำหรับตัวอักษร 3 ตัวแรก GAM คือศิลปะแห่งการเล่นเกม และ DIAS ในภาษา Latin นั้นหมายถึง God หรือ พระเจ้านั่นเอง แน่นอนว่า เมื่อนำมารวมกันเป็น GAMDIAS ก็หมายความว่า ศิลปะแห่งการเล่นเกมของพระเจ้า!! สำหรับเป้าหมายของ GAMDIAS คือการได้เป็นแบรนด์เกมมิ่งที่ติดอันดับ 1 ใน 3 แบรนด์ดังระดับโลกให้ได้

© Copyright - Notebookspec.com All Rights