Home » Tag » Free download

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Free download

Average Rating

photo8

โปรแกรมประเภทแต่งรูปตกแต่งภาพใช่ว่าจะมันจะมีให้ดาวน์โหลดเพียงอย่างเดียวเพราะยุคสมัยนี้ความสะดวกสบายเริ่มมีมากขึ้นจึงเกิดการใช้โปรแกรมผ่านเว็บไซต์เพื่อลดปริมาณเนื้อที่ในคอมและไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลดซึ่งโปรแกรมในหมวดตกแต่งรูปก็เช่นกันที่ตอนนี้ก็คุณสามารถแต่งรูปแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์กันได้แล้ว

hwinfo-download

ใครที่เป็นคอฮาร์ดแวร์แบบแรงๆ ไม่น่าพลาด กับเครื่องมือเช็คสเปกคอม ฮาร์ดแวร์แบบละเอียด ไม่น่าพลาดกับ HWiNFO64 ยอดฮิต ซึ่งเวลานี้ออกเวอร์ชั่นล่าสุดมาให้ใช้กันแล้ว HWiNFO64 v5.32

Ad-Aware free

ขึ้นชื่อว่าไวรัสใครก็ไม่อยากติด เพราะหลายคนเจอประสบการณ์ไม่ดีกับปัญหาไวรัสที่เรื้อรังจนยากจะแก้ไข ซึ่งถ้าเป็นไปได้ ก็อยากจะป้องกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ด้วยบางทีมีข้อจำกัดเรื่องการติดตั้ง กลัวหน่วงเครื่องหรือไม่อยากเสียเงิน ก็ทำเอาบางคนถึงกับเงิบกันไป พอติดไวรัสขึ้นมา วันนี้มีโอกาส จึงอยากหยิบยกเอาแอนตี้ไวรัสหรือโปรแกรมป้องกันไวรัสที่คุณภาพดีและยังให้คุณใช้ได้ฟรีมาลองได้ใช้ดูกัน

อีกหนึ่งโปรแกรมแสดงรายละเอียดของ VGA ที่หลาย ๆ คนใช้กันอย่าง GPU-Z ?ได้ทำการอัพเดทตัวใหม่เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้ตัวเวอร์ชั่นใหม่จะเป็น GPU-Z เวอร์ชั่น 0.5.7 โดยตัวโปรแกรมได้ทำการอัพเดทเพื่อให้รองรับกับ ชิบกราฟฟิกทางฝั่ง AMD ในตระกูล HD?HD 7970 และ HD 7350 พร้อมทั้งแก้ระบบเล็กๆ ?น้อย ๆ ในตัวข้อมูล พร้อมทั้งอัพเดทรายละเอียดทั้งหมดใหม่ เพื่อรองรับการ์ดจอรุ่นใหม่ที่จะออกในปีหน้า เพื่อน ๆ สามารถ Download ได้ฟรีที่นี่ [Download GPU-Z ]

aidabanner

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว Notebook4game วันนี้ผมมีโปรแกรมทดสอบเครื่อง Notebook ของเพื่อน ๆ ที่ถือว่าเป็นโปรแกรม AIDA64 Extreme Edition (EVEREST) ที่เน้นการทดสอบรอบด้านของตัวเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น CPU , Memory(แรม) และรวมไปถึงบอกรายละเอียด Hardware ที่มีอยู่ในเครื่อง โดยโปรแกรมนี้จะรองรับการใช้งานกับ Windows 64 Bit เท่านั้น เพื่อน ๆ สามารถ Downlaod ในเวอร์ชั่นทดลองใช้งานให้ไปลองใช้กันได้ (ใช้ได้ 30 วัน) โดยข้อมูลการ Benchmark บางส่วนนั้นอาจจะโดนตัวโปรแกรมปิดไว้ ซึ่งหากเป็นตัวเต็ม หรือซื้อ Product Key ถึงจะสามารถเห็นรายละเอียดตรงนี้ได้ ซึ่งผมจะมาขอแนะนำในส่วนของการใช้งานกันดูล่ะกันครับครับ (DownloadAIDA64 Extreme Edition )

ปัจจุบันเกมหลาย ๆ เกมเริ่มมีการพัฒนาในเรื่องของกราฟฟิกมากขึ้น การประมวลผลของการ์ดจอที่เราใช้ก็แรงขึ้นไปตามสภาพของของความละเอียดของตัวเกมรวมไปถึงประสิทธิภาพในระบบของเกมไม่ว่าจะเป็น เอฟเฟก ต่าง ๆ ที่กินสเปกเครื่องซะเหลือเกินวันนี้ผมมีโปรแกรมทดสอบกราฟฟิกอีกหนึ่งตัวมาแนะนำสำหรับเกมเมอร์กับ?Mars GPU PhysX Benchmark โปรแกรมทดสอบกราฟฟิกในรูปแบบของเกม ?โดยตัวโปรแกรมจะทำการเรนเดอร์ฉาก Action ของตัวเกมในสภาพของการระเบิด การแสดงรายละเอียดของระบบเกมต่าง ๆ แสง เอฟเฟก ระเบิด สภาพแวดล้อม เพื่อทำการทดสอบกำลังความสามารถของ GPU และคำนวณออกมาเป็นคะแนน โดยผู้พัฒนาตัวโปรแกรม Mars GPU PhysX Benchmark คือทาง?NVIDIA ได้ออกแบบตัวโปรแกรมนี้ขึ้นมาเพื่อวัดประสิทธิภาพของระบบ?PhysX โดยเฉพาะใครที่อยากได้ไปลองสามารถ Download ไปทดสอบกันฟรีได้ที่เลย [Download Mars GPU PhysX Benchmark?]

speed_fan

หลังจากที่ทีมงาน notebook4game ได้นำเสนอการระบายความร้อนด้วยฝาน้ำไปครั้งก่อน มีแฟนเพจหลาย ๆคนถามถึงโปรแกรมสำหรับเช็คความร้อนของเครื่อง Notebook? วันนี้ผมมีโปรแกรมหนึ่งจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักและลองเอาไปใช้กันดูกับ Speed Fan เป็นโปรแกรมสำหรับเช็คอุณภูมิของตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ของเพื่อน ๆ สามารถใช้งานทั้งใน Notebook และ Desktop PC ซึ่งเป็นโปรแกรมฟรี (Download Speed Fan)

pp

วันนี้ทีมงาน Notebook4game มีโปรแกรมดี ๆ ฟรี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ให้ได้ลองนำไปใช้กันกับ Hardware Monitor โปรแกรมนี้มีดีอย่างไร เจ๋งแค่ไหน ทำไมต้องมี ? หลาย ๆ คนอาจจะงงว่าเอามาใช้เพื่ออะไร Hardware Monitor เป็นโปรแกรมสำหรับแสดงรายละเอียดของความร้อนและกำลังไฟในตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราแบบ Real Time โดยจะแสดงค่าความร้อนของ CPU และ ตัวบอร์ดให้เราได้เห็นกันอย่างชัดเจน รวมไปถึงความร้อนของ HDD และกำลังไฟในตัวเครื่องที่เรากำลังใช้อยู่ ทำให้เราทราบว่าตอนนี้เครื่องเราความร้อนอยู่ในระดับไหนแล้ว ยังมีการคิดค่่าเฉลี่ยค่าสูงและต่ำของอุณภูมิ โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรี เพื่อน ๆ สามารถ Download ได้ที่ (Downlaod)   hwm_1

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Free download

ถึงเวลานับถอยหลัง Windows 7 RC จากลาอย่างไม่มีวันหวนกลับ (ถ้าไม่เสียเงิน)

3
Feb 2010
2755 day ago
ก็นานพอสมควรแล้วที่ Microsoft ปล่อย Windows 7 RC ที่ปล่อยให้ใช้งานฟรีเพื่อทดสอบ และตอนนี้ ก็มาถึงเวลาที่หมดช่วงทดลองใช้งานแล้วกับ Windows 7 RC (build 7100) เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ Windows จะมีการเตือนเกี่ยวกับการหมดอายุไปเรื่อยๆ ท
6 Feb 2010 - clubnotebook
  2 Comments

Microsoft Security Essentials พร้อมให้โหลดฟรีแล้ว

2
Sep 2009
2885 day ago
ใครที่ติดตามข่าวคงทราบกันดี ที่ไมโครซอฟท์ประกาศจะพัฒนาโปรแกรมแอนตี้ไวรัส และเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี และหลังจากที่ปล่อยให้ดาวน์โหลดตัว Beta มาให้ทดสอบกันแล้วเมื่อครั้งก่อน วันนี้ไมโครซอฟท์ก็พร้อมปล่อย Microsoft Security Essentials ให้ผู้ใช้ Windows ดาวน์โ
30 Sep 2009 - clubnotebook
  4 Comments

ของฟรีมาอีกแล้ว ไมโครซอฟท์แจก Windows 7 Enterprise ใช้ฟรี 90 วัน

1
Sep 2009
2910 day ago
หลายๆ คนคงได้ทดสอบ Windows 7 มาบ้างแล้วนะครับ มีหลายๆ เวอร์ชั่นตั้งแต่เริ่มพัฒนาแรกๆ จนมา Beta, RC, จนตอนนี้ก็ RTM แล้ว ใครที่เคยได้ลอง Windows 7 RC ซึ่งไมโครซอฟท์ปล่อยให้ใช้ฟรีถึง 1 ปีเต็มแล้ว คงจะได้เห็นถึงความสามารถ รวมถึงประสิทธิภาพกันของ Windows
5 Sep 2009 - clubnotebook
  6 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights