Home » Tag » Free download

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Free download

เชื่อว่าท่านที่ชอบเปิดไฟล์วีดีโอหรือไฟล์เสียงหลายๆ ท่านต้องรู้จักกับโปรแกรม VLC นี้เป็นแน่แท้ ด้วยขนาดของตัวโปรแกรมที่ไม่ใหญ่มากจนเกินไป แต่ทว่าสามารถที่จะเปิดไฟล์มัลติมีเดียได้แบบครบวงจร โดยเมื่อก่อนนี้นั้น VLC นั้นมีเฉพาะเวอร์ชันที่เป็น Desktop โดยรองรับทั้ง Windows และ macOS ส่วน Mobile ก็รองรับทั้ง iOS และ Android ซึ่งล่าสุดก็ออกมาเป็นเวอร์ชั่น 3.0 แล้ว ซึ่งมีฟีเจอร์ใหม่ๆ มาเพียบเลยทีเดียว

photo8

โปรแกรมประเภทแต่งรูปตกแต่งภาพใช่ว่าจะมันจะมีให้ดาวน์โหลดเพียงอย่างเดียวเพราะยุคสมัยนี้ความสะดวกสบายเริ่มมีมากขึ้นจึงเกิดการใช้โปรแกรมผ่านเว็บไซต์เพื่อลดปริมาณเนื้อที่ในคอมและไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลดซึ่งโปรแกรมในหมวดตกแต่งรูปก็เช่นกันที่ตอนนี้ก็คุณสามารถแต่งรูปแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์กันได้แล้ว

hwinfo-download

ใครที่เป็นคอฮาร์ดแวร์แบบแรงๆ ไม่น่าพลาด กับเครื่องมือเช็คสเปกคอม ฮาร์ดแวร์แบบละเอียด ไม่น่าพลาดกับ HWiNFO64 ยอดฮิต ซึ่งเวลานี้ออกเวอร์ชั่นล่าสุดมาให้ใช้กันแล้ว HWiNFO64 v5.32

Ad-Aware free

ขึ้นชื่อว่าไวรัสใครก็ไม่อยากติด เพราะหลายคนเจอประสบการณ์ไม่ดีกับปัญหาไวรัสที่เรื้อรังจนยากจะแก้ไข ซึ่งถ้าเป็นไปได้ ก็อยากจะป้องกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ด้วยบางทีมีข้อจำกัดเรื่องการติดตั้ง กลัวหน่วงเครื่องหรือไม่อยากเสียเงิน ก็ทำเอาบางคนถึงกับเงิบกันไป พอติดไวรัสขึ้นมา วันนี้มีโอกาส จึงอยากหยิบยกเอาแอนตี้ไวรัสหรือโปรแกรมป้องกันไวรัสที่คุณภาพดีและยังให้คุณใช้ได้ฟรีมาลองได้ใช้ดูกัน

อีกหนึ่งโปรแกรมแสดงรายละเอียดของ VGA ที่หลาย ๆ คนใช้กันอย่าง GPU-Z ?ได้ทำการอัพเดทตัวใหม่เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้ตัวเวอร์ชั่นใหม่จะเป็น GPU-Z เวอร์ชั่น 0.5.7 โดยตัวโปรแกรมได้ทำการอัพเดทเพื่อให้รองรับกับ ชิบกราฟฟิกทางฝั่ง AMD ในตระกูล HD?HD 7970 และ HD 7350 พร้อมทั้งแก้ระบบเล็กๆ ?น้อย ๆ ในตัวข้อมูล พร้อมทั้งอัพเดทรายละเอียดทั้งหมดใหม่ เพื่อรองรับการ์ดจอรุ่นใหม่ที่จะออกในปีหน้า เพื่อน ๆ สามารถ Download ได้ฟรีที่นี่ [Download GPU-Z ]

aidabanner

สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาว Notebook4game วันนี้ผมมีโปรแกรมทดสอบเครื่อง Notebook ของเพื่อน ๆ ที่ถือว่าเป็นโปรแกรม AIDA64 Extreme Edition (EVEREST) ที่เน้นการทดสอบรอบด้านของตัวเครื่อง ไม่ว่าจะเป็น CPU , Memory(แรม) และรวมไปถึงบอกรายละเอียด Hardware ที่มีอยู่ในเครื่อง โดยโปรแกรมนี้จะรองรับการใช้งานกับ Windows 64 Bit เท่านั้น เพื่อน ๆ สามารถ Downlaod ในเวอร์ชั่นทดลองใช้งานให้ไปลองใช้กันได้ (ใช้ได้ 30 วัน) โดยข้อมูลการ Benchmark บางส่วนนั้นอาจจะโดนตัวโปรแกรมปิดไว้ ซึ่งหากเป็นตัวเต็ม หรือซื้อ Product Key ถึงจะสามารถเห็นรายละเอียดตรงนี้ได้ ซึ่งผมจะมาขอแนะนำในส่วนของการใช้งานกันดูล่ะกันครับครับ (DownloadAIDA64 Extreme Edition )

ปัจจุบันเกมหลาย ๆ เกมเริ่มมีการพัฒนาในเรื่องของกราฟฟิกมากขึ้น การประมวลผลของการ์ดจอที่เราใช้ก็แรงขึ้นไปตามสภาพของของความละเอียดของตัวเกมรวมไปถึงประสิทธิภาพในระบบของเกมไม่ว่าจะเป็น เอฟเฟก ต่าง ๆ ที่กินสเปกเครื่องซะเหลือเกินวันนี้ผมมีโปรแกรมทดสอบกราฟฟิกอีกหนึ่งตัวมาแนะนำสำหรับเกมเมอร์กับ?Mars GPU PhysX Benchmark โปรแกรมทดสอบกราฟฟิกในรูปแบบของเกม ?โดยตัวโปรแกรมจะทำการเรนเดอร์ฉาก Action ของตัวเกมในสภาพของการระเบิด การแสดงรายละเอียดของระบบเกมต่าง ๆ แสง เอฟเฟก ระเบิด สภาพแวดล้อม เพื่อทำการทดสอบกำลังความสามารถของ GPU และคำนวณออกมาเป็นคะแนน โดยผู้พัฒนาตัวโปรแกรม Mars GPU PhysX Benchmark คือทาง?NVIDIA ได้ออกแบบตัวโปรแกรมนี้ขึ้นมาเพื่อวัดประสิทธิภาพของระบบ?PhysX โดยเฉพาะใครที่อยากได้ไปลองสามารถ Download ไปทดสอบกันฟรีได้ที่เลย [Download Mars GPU PhysX Benchmark?]

speed_fan

หลังจากที่ทีมงาน notebook4game ได้นำเสนอการระบายความร้อนด้วยฝาน้ำไปครั้งก่อน มีแฟนเพจหลาย ๆคนถามถึงโปรแกรมสำหรับเช็คความร้อนของเครื่อง Notebook? วันนี้ผมมีโปรแกรมหนึ่งจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักและลองเอาไปใช้กันดูกับ Speed Fan เป็นโปรแกรมสำหรับเช็คอุณภูมิของตัวเครื่องคอมพิวเตอร์ของเพื่อน ๆ สามารถใช้งานทั้งใน Notebook และ Desktop PC ซึ่งเป็นโปรแกรมฟรี (Download Speed Fan)

© Copyright - Notebookspec.com All Rights