Home » Tag » FPS game

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  FPS game

Average Rating

เกมเมอร์หลายๆ คน พอรวมกลุ่มปาร์ตี้ได้ ก็พร้อมจะออกไปไฝว้กับคนอื่นๆ (ในเกม) อยู่เสมอ โดยเฉพาะบรรดา MOBA หรือเกมแนว FPS อย่างเช่น Battlefield และ Overwatch เป็นต้น ซึ่งเกมเหล่านี้มักเป็นเกมแบบติดพัน ทำให้คุณไม่อยากจะลุกจากเก้าอี้ หรือออกจากเกมได้ง่ายๆ เพราะจะมีเรื่องของ Rank และศักดิ์ศรีความมันส์อยู่ตลอดช่วงเวลาที่คุณเล่น จนสุดท้ายจะรู้ตัวอีกทีคือ ลุกขึ้นมาปวดก้น ปวดหลังกันเลยทีเดียว วันนี้ทีม NBS จึงมีวิธีการนั่งเล่นเกมแบบยาวๆ ไม่ปวดเมื่อยมาฝากกัน

ถ้าถามถึงเกมยอดฮิตทั่วโลกในตอนนี้ แน่นอน ว่าต้องมีเกมแนว FPS อยู่อย่างแน่นอนโดยเฉพาะเกมอย่าง Overwatch และ CS:GO ที่ถือว่าเป็นสุดยอดเกมยอดนิยมของวงการ E-sport ในระดับประเทศ และ ต่างประเทศ หลายๆคนที่เคยเล่นเกม FPS มาอาจจะสงสัยกันว่าทำไมเกมนี้มันเข้าใจยากเล่นยากยิงก็ไม่โดนบลาๆ ในวันนี้เราจะมาพูดถึงเทคนิคพื้นฐานดีๆ สำหรับเกม FPS กันครับ

maxresdefault (4)

สวัสดีครับผม หลายๆคนอาจจะเคยสงสัยกันว่าทำไมเหล่า Pro Player เกมแนว FPS นั้นถึงชอบที่จะตั้งค่า Mouse กันค่อนข้างช้ากันชะส่วนใหญ่หลักๆเลยที่เห็นกันก็คือการปรับ DPI ไม่ถึง 1000 (ส่วนใหญ่มากกว่า 80% ของ Pro Player นั้นจะปรับกัน 400-800 DPI) หลายคนเล่นอาจจะสงสัยกันว่าเพราะเหตุใดทำไมเหล่า Pro player ทั้งหลายจึงต้องปรับเมาส์ช้ากันถึงขนาดนี้เราจะมาบอกกันในบทความนี้กันครับผม

call_of_duty_infinite_warfare_1

เกมยิงชู้ตติ้งประเภท FPS หรือ First Person Shooting ก็เป็นอะไรที่ฮิตนิยมกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไรกันแล้วจวบจนมาถึงปี 2016 มันก็ยังเป็นที่นิยมจนมีนักพัฒนาหลาย ๆ ค่ายต่างเข็นเกมแนวนี้ออกมาให้เล่นเพียบโดยเฉพาะปีนี้แต่ท่ามกลางเกมยิงชู้ตติ้งมากมายก็ถือว่ามีไม่กี่เกมเท่านั้นครับที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีซึ่งบรรดาเกมที่ว่านี้จะมีอะไรบ้างเราจะมาดูกันครับ

rainbow6-patriots-600x250

หลังจากที่ทีม UBI Soft ได้แจ้งข่าวในเรื่องของการพัฒาเกม Rainbow 6 Patriots? กันไปแล้วระยะหนึ่งวันนี้เองทาง ทางผู้พัฒนาไดปล่อยตัว Trailer ออกมาซึ่งผมเห็นแล้วมันน่าเล่นมากด้วยกราฟฟิกและตัวเนื้อเรื่องที่ต้องยอมรับเลยว่าพัฒนาดีกว่าภาคเดิมมากและคิดว่าทาง UBI ไม่ทำให้เราผิดหวังกันอย่างแน่นอน ในส่วนของการพัฒนาเกมนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปทางทีมงาน Notebook4game จะคอยอัพเดทให้แฟนเกมได้ทราบกันอีกครั้งนะครับ งานนี้มี Trialer มาเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อนได้เจอตัวเกมแบบเต็ม ๆ แค่เห็นก็อยากเล่นแล้วจริงไหม ^^

Heroes & Generals_h1

Heroes & Generals? เกมสงครามแนว FPS อีกหนึงเกมที่ถือว่ามีความสนใจมากในส่วนของเนื้อหาเกม และระบบการเล่น โดยงานนี้ผู้เล่นจะได้เข้าไปอยู่ในยุคสงครามในอดีต รายละเอียดในส่วนของฉาก ระบบกรเล่นที่มีลูกเล่นให้ได้ลองเล่นกันไม่ว่าจะเป็นขับรถถังยิง บุกต่านตามภาระกิจกของตัวเกมที่กำหนดไว้ ตัวเกมดูจะไม่กินเสปกมากเท่าไรนัก ในส่วนของสเปกตัวเครื่องและวันจัดจำหน่ายนั้นยังไม่มีการะบุอย่างเป็นทางการ โดยเพื่อน ๆ สามารถติดตามการอัพเดทของเกมนี้ได้ทาง http://www.heroesandgenerals.com/2/index.html Screen Shot Heroes & Generals Heroes & Generals_02

© Copyright - Notebookspec.com All Rights