Home » Tag » Fortnite

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Fortnite

Average Rating

ถึงเราจะสามารถใช้คีย์บอร์ด Mechanical อะไรก็ได้เล่นเกมแต่มันคงจะดีกว่าถ้าหากได้ใช้งานอุปกรณ์ที่ตรงกันกับเกมที่เล่นครับเพราะคีย์บอร์ดบางรุ่นก็ออกแบบมาเพื่อเหมาะกับเกมนั้น ๆ โดยเฉพาะเลยเนื่องจากมีคุณสมบัติของปุ่มกดหรือออฟชั่นเสริมต่าง ๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้ดีขึ้นเพิ่มขีดความสามารถในเกมได้ไม่มากก็น้อย

Epic Games ได้ออกมาประกาศว่าจะอัพเดตปรับแต่งเกม Fortnite เล็กน้อยในส่วนของระบบ Matchmaking จับคู่จะแบ่งผู้เล่นที่ใช้เมาส์-คีย์บอร์ดควบคุมกับผู้เล่นที่ใช้จอยคอนโทรลเลอร์แยกออกจากกันแล้วเพื่อลดปัญหาความได้เปรียบ-เสียเปรียบของผู้เล่น

เกม 2018 บางเกมก็อาจไม่ได้ดูแย่ในสายตาของผู้ใหญ่อย่างเช่นเกม Fortnite เกมแนว Battle Royale ยอดฮิตในขณะนี้ที่เข้าถึงผู้เล่นได้ทุกวัยโดยเฉพาะเหล่าเด็กน้อยทั้งหลายแต่การจะเอาชนะก็ต้องใช้ทักษะพอสมควรคงจะเป็นเรื่องยากสำหรับเด็ก ๆ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของผู้ปกครองบางคนที่ถึงกับลงทุนจ้างโค้ชฝึกสอนลูกของพวกเขาอย่างจริงจัง

อย่างที่ทุกคนน่าจะเคยเห็นกันมาแล้วในช่วงปีที่ผ่านมากับเกมแนว Battle Royal ได้ครับความนิยมมากในบ้านเรา และหากพูดถึงเกมแนว Battle Royal ที่โด่งดังในประเทศไทยคงจะหนีไม่พ้น PUBG อย่างแน่นอน และเมื่อไม่นานมานี้ Fortnite ได้เพิ่มโหมดการเล่นแบบ Battle Royal เข้ามา ซึ่งกลายมาเป็นประเด็นที่เราจะมาคุยกันในครั้งนี้ Epic Games ผู้พัฒนาเกม Fortnite จากประเทศเกาหลี ถูกบริษัทที่พัฒนาเกม PUBG ยื่นฟ้องฐานละเมิดลิขสิทธิ และ การลอกเลียนแบบงาน โดยบริษัท PUBG อ้างว่า Fortnite เลียนแบบองค์ประกอบหลักของเกม และส่วนหลักอื่นๆ ในโหมด Battle Royal จึงดูเหมือนกับว่า Fortnite ลอก Gameplay และ Interface PUBG มา แต่ในขณะที่ตัวกฎหมายนั้นจะให้ความสำคัญกับตัวโค้ดที่เป็นรูปธรรมมากกว่า ไอเดียที่เป็นประเด็นหลักในการยื่นฟ้อง จึงเป็นประเด็นว่างานนี้จะใครถูกใครผิดกันแน่

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านนมาในทางฝั่งสหรัฐอเมริกาได้เกิดเหตุการณ์พายุทอร์นาโดพัดเข้ามาทาง North Carolina ในย่าน Greensboro ด้วยความเร็วสูงแต่ไม่ว่าพายุจะรุนแรงแค่ไหนก็ไม่อาจหยุดยั้งเกมเมอร์ Fortnite รายหนึ่งได้เลยครับเพราะเขายังคงนั่งเล่นเกมยืนเด่นท้าทายชนิดที่ว่าไม่กลัวฟ้าฝนอะไรเลย

และใครที่เป็นคอเกม เฝ้ารอคอยเกมใหม่ล่าสุด ที่ทำด้วยระบบ Unreal Engine 4 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของระบบการทำเกมสุดฮิตอยู่ล่ะก็ ในที่สุดก็มีออกมาแล้ว กับเกม ?Fortnite? อารมณ์อย่างกับเกมจากหนังของ Tim Burton เลยทีเดียว

และใครที่เป็นคอเกม เฝ้ารอคอยเกมใหม่ล่าสุด ที่ทำด้วยระบบ Unreal Engine 4 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของระบบการทำเกมสุดฮิตอยู่ล่ะก็ ในที่สุดก็มีออกมาแล้ว กับเกม ?Fortnite? อารมณ์อย่างกับเกมจากหนังของ Tim Burton เลยทีเดียว

© Copyright - Notebookspec.com All Rights