Home » Tag » Flash Player

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Flash Player

ในตอนแรกที่เปิดตัว Internet Explorer 10 ออกมา ตัวโปรแกรมยังไม่รองรับ Flash Player และ Flash Content แต่ว่าตอนนี้ Microsoft ร่วมมือกับ Adobe พัฒนาระบบ Flash Player ให้กับ Internet Explorer 10 แล้ว โดยพัฒนาประสิทธิภาพของโปรแกรมเพิ่ม รวมทั้งทำให้การแตะสัมผัสทำได้ดียิ่งขึ้นรวมทั้งประหยัดไฟยิ่งกว่าเดิม ส่วนของเนื้อหาที่เป็น Flash Player ก็ทำงานได้เต็มที่แล้วกับทุกเว็บ เว้นแต่เว็บที่ติด Blacklist อยู่ไม่กี่เว็บเท่านั้น?

ไม่ต้องบอกก็พอจะรู้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมา ตั้งแต่ Apple มีอุปกรณ์แบบพกพาได้ตระกูล iOS ทั้งหลาย ที่ไม่รองรับระบบ Flash ของ Adobe ก็ดูจะกลายเป็นช่วงเวลาดำดิ่งสักแค่ไหน และ Steve Jobs อดีตหัวเรือใหญ่ของ Apple ก็ได้ให้คำวิภาพกษ์วิจารณ์ถึงเจ้าระบบดังกล่าวนี้เอาไว้ซะไม่มีชิ้นดี โดยเฉพาะเรื่องปัญหาความปลอดภัยของมัน

Untitled

ข่าวล่าสุดของ Windows 8 Preview โดยแหล่งข่าวของเราได้ยืนยันว่าตัวล่าสุดของ Windows 8 Preview ตัวล่าสุดนั้นจะปล่อยออกมาวันนี้ โดยยังเพิ่มเติมว่าจะเพิ่ม Flash Player เข้ามาใน Metro Browser จะมีอะไรบ้างนั้นอ่านต่อด้านล่างได้เลยครับ
psvita-package-app (1) ถือว่าเป็นเรื่องน่าเสียดายสำหรับชาว PSVITA ที่ทาง Sony แจ้งว่าระบบการเล่นเกมและท่องอินเตอร์เนตนั้นไม่สามารถรองรับการเล่น Flashplayer ได้ แต่ตัวระบบยังรองรับการใช้งานของ Javascript version 1.7 และ HTML5 คล้าย ๆ กับทาง Apple iPhone และ iPod Touch ที่ใช้ HTML 5 ในการเปิด Flash ขั้นพื้นฐานเท่านั้น อย่างไรก็ตามตอนนี้ PSVITA ก็รองรับการเล่นเกมของเครื่อง PS1 กำลังจะเปิดให้อัพเดท Feature ในเร็ว ๆ นี้? อีกส่วนหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับ Vita นั้นทาง Sony ได้เปิดเผยรายชื่อ App พื้นฐานที่ให้มากับ PS VITA จำนวน 10 App? ได้แก่ Welcome Back : เป็นหน้าสำหรับแนะนำและรวบรวมข้อมูลของ PSVITA Party : App สำหรับการพูดคุยผ่าน PSVITA โดยจะรองรับได้ สูงสุุด 8 คน และสามารถดึงเพื่อน ๆ มาในเล่นในระบบ Multiplyer ของเกมที่อยู่ในตัวเครื่อง Store : ร้าน Download App ผ่านระบบ Wifi และ 3G Group Messaging : ระบบที่สามารถส่งข้อมความกับระบบของ PSP และ PS3 ได้ Photo : เป็นส่วนสำหรับรวบรวมรูปภาพของผู้เล่น Near : เป็นระบบค้นหาเพื่อนที่อยูใกล้ตัวคุณ และสามารถเข้าไปดูข้อมูลของผู้เล่นที่อยู่ใกล้ ๆ ได้ Trophies : เป็น App ที่รวม? Archivement ของเกม PS Vita รวมถึงเกมของ PlayStation 3 Music : App สำหรับเล่นเพลง สามารถโอนถ่ายข้อมูลผ่านเครื่อง PC หรือ PS3 Friend : เป็น App ที่รวบรวมรายชื่อเพื่อนที่เล่นอยู่บน Playstation Network Internet Brower : App สำหรับท่องโลกอินเตอร์เนต  

Selection_002-550x319

Adobe Flash Player 10.2 ได้ถูกปล่อยออกมาวันนี้ที่ใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการวินโดวส์ แม็ค และ ลินุกซ์ ซึ่งได้เพิ่มรองรับการใช้งานกับ AMD low power Fusion APUs ซึ่งเป็นการ์ดจอออนบอร์ดและรุ่นสูงกว่าที่เป็นการ์ดจอแยก โดย utilizing AMD's Stage Video API สำหรับใช้ hardware acceleration ที่เพิ่มการรองรับลงไปได้แก่่ CPU AMD C-30, C-50 และ E-350 ทำให้เล่นไฟล์ 1080p ผ่าน youtube ได้ไม่มีกระตุก

© Copyright - Notebookspec.com All Rights