Home » Tag » Flash Player

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Flash Player

Average Rating

ในตอนแรกที่เปิดตัว Internet Explorer 10 ออกมา ตัวโปรแกรมยังไม่รองรับ Flash Player และ Flash Content แต่ว่าตอนนี้ Microsoft ร่วมมือกับ Adobe พัฒนาระบบ Flash Player ให้กับ Internet Explorer 10 แล้ว โดยพัฒนาประสิทธิภาพของโปรแกรมเพิ่ม รวมทั้งทำให้การแตะสัมผัสทำได้ดียิ่งขึ้นรวมทั้งประหยัดไฟยิ่งกว่าเดิม ส่วนของเนื้อหาที่เป็น Flash Player ก็ทำงานได้เต็มที่แล้วกับทุกเว็บ เว้นแต่เว็บที่ติด Blacklist อยู่ไม่กี่เว็บเท่านั้น?

ไม่ต้องบอกก็พอจะรู้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมา ตั้งแต่ Apple มีอุปกรณ์แบบพกพาได้ตระกูล iOS ทั้งหลาย ที่ไม่รองรับระบบ Flash ของ Adobe ก็ดูจะกลายเป็นช่วงเวลาดำดิ่งสักแค่ไหน และ Steve Jobs อดีตหัวเรือใหญ่ของ Apple ก็ได้ให้คำวิภาพกษ์วิจารณ์ถึงเจ้าระบบดังกล่าวนี้เอาไว้ซะไม่มีชิ้นดี โดยเฉพาะเรื่องปัญหาความปลอดภัยของมัน

Untitled

ข่าวล่าสุดของ Windows 8 Preview โดยแหล่งข่าวของเราได้ยืนยันว่าตัวล่าสุดของ Windows 8 Preview ตัวล่าสุดนั้นจะปล่อยออกมาวันนี้ โดยยังเพิ่มเติมว่าจะเพิ่ม Flash Player เข้ามาใน Metro Browser จะมีอะไรบ้างนั้นอ่านต่อด้านล่างได้เลยครับ
psvita-package-app (1) ถือว่าเป็นเรื่องน่าเสียดายสำหรับชาว PSVITA ที่ทาง Sony แจ้งว่าระบบการเล่นเกมและท่องอินเตอร์เนตนั้นไม่สามารถรองรับการเล่น Flashplayer ได้ แต่ตัวระบบยังรองรับการใช้งานของ Javascript version 1.7 และ HTML5 คล้าย ๆ กับทาง Apple iPhone และ iPod Touch ที่ใช้ HTML 5 ในการเปิด Flash ขั้นพื้นฐานเท่านั้น อย่างไรก็ตามตอนนี้ PSVITA ก็รองรับการเล่นเกมของเครื่อง PS1 กำลังจะเปิดให้อัพเดท Feature ในเร็ว ๆ นี้? อีกส่วนหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับ Vita นั้นทาง Sony ได้เปิดเผยรายชื่อ App พื้นฐานที่ให้มากับ PS VITA จำนวน 10 App? ได้แก่ Welcome Back : เป็นหน้าสำหรับแนะนำและรวบรวมข้อมูลของ PSVITA Party : App สำหรับการพูดคุยผ่าน PSVITA โดยจะรองรับได้ สูงสุุด 8 คน และสามารถดึงเพื่อน ๆ มาในเล่นในระบบ Multiplyer ของเกมที่อยู่ในตัวเครื่อง Store : ร้าน Download App ผ่านระบบ Wifi และ 3G Group Messaging : ระบบที่สามารถส่งข้อมความกับระบบของ PSP และ PS3 ได้ Photo : เป็นส่วนสำหรับรวบรวมรูปภาพของผู้เล่น Near : เป็นระบบค้นหาเพื่อนที่อยูใกล้ตัวคุณ และสามารถเข้าไปดูข้อมูลของผู้เล่นที่อยู่ใกล้ ๆ ได้ Trophies : เป็น App ที่รวม? Archivement ของเกม PS Vita รวมถึงเกมของ PlayStation 3 Music : App สำหรับเล่นเพลง สามารถโอนถ่ายข้อมูลผ่านเครื่อง PC หรือ PS3 Friend : เป็น App ที่รวบรวมรายชื่อเพื่อนที่เล่นอยู่บน Playstation Network Internet Brower : App สำหรับท่องโลกอินเตอร์เนต  

Selection_002-550x319

Adobe Flash Player 10.2 ได้ถูกปล่อยออกมาวันนี้ที่ใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการวินโดวส์ แม็ค และ ลินุกซ์ ซึ่งได้เพิ่มรองรับการใช้งานกับ AMD low power Fusion APUs ซึ่งเป็นการ์ดจอออนบอร์ดและรุ่นสูงกว่าที่เป็นการ์ดจอแยก โดย utilizing AMD's Stage Video API สำหรับใช้ hardware acceleration ที่เพิ่มการรองรับลงไปได้แก่่ CPU AMD C-30, C-50 และ E-350 ทำให้เล่นไฟล์ 1080p ผ่าน youtube ได้ไม่มีกระตุก

© Copyright - Notebookspec.com All Rights