Home » Tag » Final Fantasy

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Final Fantasy

หลายท่านคงจะได้ยลโฉมตัวอย่างใหม่ของ Final Fantasy VII Remake กันไปอย่างเต็มอิ่มแล้วนะครับที่นอกจากจะเผยภาพใหม่แล้วก็ยังได้เห็นสาว Tifa ที่เกมเมอร์หลายคนรอคอยด้วยแต่นอกจากที่ว่ามาก็ยังมีรายละเอียดเพิ่มเติมอีกโดยเฉพาะเนื้อหาเกมที่จะถูกแบ่งเป็นตอน ๆ ตามที่คาดการณ์กันไว้พร้อมกับแผ่นเกมที่จะถูกแบ่งออกเป็น 2 แผ่นด้วยกันครับ

นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของแฟนๆ ตระกูลเกม Final Fantasy จากที่ผ่านมาในการฟังเพลงประกอบในเกม หรือ OST (Original Soundtrack) หากันยากมากๆ แต่ล่าสุดทางค่ายผู้ผลิตเกม Final Fantasy อย่าง Square Enix ได้นำเพลง Soundtrack ทั้งหมดของซีรีส์ Final Fantasy มาให้ฟังฟรีๆ ผ่านทางบริการสตรีมมิ่งเพลง ทั้ง Spotify และ Apple Music โดยมีเพลงทุกๆ ภาค ไม่ว่าจะเป็นภาคหลัก หรือภาคย่อยๆ อย่าง Tactics, Dissidia / Brave Exvius จัดเต็มกันไปเลย

เชื่อว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นหลายๆ คนกำลังรอคอยอยู่ครับกับ Final Fantasy VII Remake ของทาง Square Enix ที่เรานั้นได้เห็นข้อมูลออกมาเพิ่มเรื่อยๆ โดยถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีข้อมูลปล่อยออกมาให้เห็นแบบต่อเนื่องมากนักสักเท่าไรทว่าก็ยังดีกว่าเงียบหายไปครับ ทั้งนี้ทาง Square Enix ได้ยืนยันเอาไว้ครับว่าในงาน E3 2019 ที่จะถึงนี้จะมีการเผยข้อมูลเพิ่มเติมของ Final Fantasy VII Remake ออกมาเพิ่มอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามครับสิ่งหนึ่งที่ยังคงได้รับการยืนยันอย่างหนักแน่นนั้นก็คือ Final Fantasy VII Remake จะถูกปล่อยออกมาตามกำหนดการเดิมอยู่ไม่มีการเลื่อนครับ

ก็เป็นเรื่องปกติทั่วไปของเกมยุคนี้ที่เมื่อเกมหลักออกมาแล้วก็ต้องี DLC เนื้อเรื่องเสริมเข้ามาด้วยซึ่ง Final Fantasy 15 ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่จะมี DLC ใหม่เข้ามาสมทบเหมือนกันโดย Square Enix ก็ได้ออกมาประกาศว่าจะเผยรายละเอียดของเนื้อหาเสริมทั้งหมดเป็นจำนวน 4 ตอนด้วยกัน

ผู้กำกับเกม Final Fantasy XV ได้เผยข้อความสอบถามความคิดเห็นของแฟน ๆ เกมว่าอยากให้เกมภาคนี้มีบทสรุปตอบจบแบบ Happy หรืออยากได้จบแบบ Bad Ending กันแน่

ถึง Final Fantasy XV ฉบับเครื่องคอนโซลจะเปิดให้เล่นนานแล้วแต่ในส่วนของเวอร์ชั่น PC เองก็ยังไม่พัฒนาลงมาให้เล่นเสียทีจนกระทั่งล่าสุดทาง Square Enix ได้ปล่อย Trailer เปิดตัวเกมเวอร์ชั่น PC ออกมาแล้วครับโดยมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Final Fantasy XV: Windows Edition

Square Enix ได้ออกมาประกาศว่าเกมต่อสู้ Dissidia Final Fantasy NT จะเปิด Closed Beta ให้ผู้ที่สนใจเข้าไปทดสอบกันได้ในช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ใกล้จะถึงนี้ได้แล้วบนเครื่อง PlayStation 4 พร้อมกับเผยโฉมตัวละครนักสู้หน้าใหม่

final

ในเมือปีที่แล้ว SQEX ได้ประกาศข่าวช๊อคโลก นั้นก็คือการประกาศ Remake Final Fantasy 7 โดยพอมาอีกหนึ่งปี ในปีนี้ก็เป็นปีที่ครบรอบ 20 ปีของ Final Fantasy 7 โดยเพิ่งครบรอบไปเมื่อวาน นี้เอง โดยทาง SQEX ก็ได้โพสภาพมายั่วน้ำลายแฟนๆของทาง Final Fantasy 7

© Copyright - Notebookspec.com All Rights