Home » Tag » Final Fantasy 15

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Final Fantasy 15

Average Rating

ก็เป็นเรื่องปกติทั่วไปของเกมยุคนี้ที่เมื่อเกมหลักออกมาแล้วก็ต้องี DLC เนื้อเรื่องเสริมเข้ามาด้วยซึ่ง Final Fantasy 15 ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่จะมี DLC ใหม่เข้ามาสมทบเหมือนกันโดย Square Enix ก็ได้ออกมาประกาศว่าจะเผยรายละเอียดของเนื้อหาเสริมทั้งหมดเป็นจำนวน 4 ตอนด้วยกัน

ถ้าหากคุณกำลังรอคอยเกม Final Fantasy 15 กับ Warhammer: Vermintide 2 และใช้กราฟิกการ์ด Radeon อยู่ล่ะก็ตอนนี้ก็เป็นข่าวดีครับเพราะทาง AMD ได้ปล่อยไดรเวอร์เพื่อปรับแต่งกราฟิกของสองเกมนี้ให้ดาวน์โหลดฟรีอย่างเป็นทางการแล้ว

ใครที่ได้เล่น Final Fantasy 15 แล้วติดใจเจ้ารถสุดหรูนามว่า Regalia ของเจ้าชาย Noctis และบรรดาผองเพื่อนก็เตรียมตัวกันได้เลยครับเพราะว่ารถคันนี้จะให้คุณได้ขับได้สัมผัสในเกม Forza Horizon 3 ที่จะนำรถหรูคันดังกล่าวมาให้ขับกันในเกมภายในเดือนสิงหาคมนี้

noc

เจ้าชาย Noctis แห่งเกม Final Fantasy 15 ก็เป็นตัวละครหลักของเรื่องที่นิยมและมีลักษณะเด่นพอสมควรทั้งหน้าตาและความสามารถแต่ทราบหรือไม่ว่าเจ้าชายมาดเท่จากโลก Final Fantasy คนนี้ได้มีพื้นฐานอ้างอิงมาจากบุคคลที่มีชื่อเสียงในชีวิตจริงที่เป็นตำนานร็อคสตาร์ในยุค 80 นามว่า Kurt Cobain นั่นเอง

3129622-ffxv_tgs_screenshot_29

ในวันนี้ใน Blog ของ Final Fantasy 15 ได้มีโพสต์ของคุณ Hajime Tabata เกมไดเร็กเตอร์ได้ออกมาเผยว่าเกม Final Fantasy 15 จะมี DLC เสริมอัปเดตเข้ามาฟรีไม่เสียเงินในอนาคตข้างหน้านี้ครับ

trailer_snapshot_noct

เมื่อช่วงปลายเดือนวันที่ 31 มีนาคมทาง Square Enix ได้ออกมากระตุ้นต่อมแฟน ๆ อีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานของ Final Fantasy 15 แต่ล่าสุดพวกเขาได้เผยโฉม Demo ใหม่ของ Final Fantasy 15 แล้วครับในชื่อ Platinum Demo โดยจะเป็นเรื่องราวเจาะลึกตัวละคร Noctic's โดยเฉพาะพร้อมกับการมาของเพื่อนใหม่ที่เรียกว่า Carbuncle ด้วยและรายละเอียดของ Demo นี้นั้นทางทีมงาน Gamespot ก็ได้ไปลองทดสอบสัมผัสกันมาแล้วที่บอกเลยว่าเต็มไปด้วยความประทับใจสุด ๆ ครับ

7uj3JQ5ZNNr8.878x0.Z-Z96KYq

งานนี้ชาว PC อาจมีเฮที่จะได้เล่น Final Fantasy 15 เหมือนกับชาวคอนโซลก็เป็นได้ครับเพราะล่าสุดได้มีมือดีได้แอบไปขุดข้อมูลบางอย่างในหน้าเว็บไซต์ของ Square Enix ซึ่งพบว่านอกจากตัวเกมจะรองรับ PlayStation 4 กับ Xbox One แล้วอาจจะมีแนวโน้มลงบน PC ด้วย

© Copyright - Notebookspec.com All Rights