Home » Tag » fifa

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  fifa

FIFA 20 เกมฟุตบอลซีรีส์หลักชื่อดังจากทาง EA ที่เล่นได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยในภาคนี้ได้มีการปรับปรุงรายละเอียดและระบบต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น มาพร้อมโหมดการเล่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจอย่าง Volta Football ที่จะพาเราไปสัมผัสประสบการณ์ของจุดเริ่มต้นและแก่นของกิฬานี้อย่างสตรีทฟุตบอล พร้อมทั้งยังมีการเพิ่มเติมความสมจริงของเกมให้มากขึ้นรวมถึงสายออฟไลน์ตัวเกมก็ได้เพิ่มเติมระบบของ Career Mode ที่จะทำให้ผู้เล่นนุกกับการเล่นมากขึ้น (อ้างอิงข้อมูลจาก: gamefever)   [caption id="attachment_522287" align="aligncenter" width="640"]

Untitled

สวัสดีครับผม วันนี้ทาง Admin ก็มาแนะนำเทคนิคดีๆเกี่ยวกับเกม Fifa Online 3 กัน โดยในตอนนี้นั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแนว Sport Game ที่น่าสนใจในประเทศไทยที่เปิดตัวมาอย่างเนินนาน และไม่มีท่าที ที่กระแส ลดลงไปเลย โดยในตอนนี้ที่เกาหลีนั้นก็กำลังมีการแข่งขั้น The Championship Season 3 โดยจะเป็นการรวม นักกีฬา E-Sport ระดับเทพของวงการเกม Fifa Online 3 ในประเทศเกาหลีนั้นเอง โดยวันนี้เรามีแผนของทาง CHOI YUMIN ที่ใช้ในเกมที่เขาต้องปะทะ กับ แชมป์รายการ The Championship Season 2 ที่ผ่านมา KUNG SUNGHO โดยเขาสามารถสู้กันได้อย่างสู่สีและจบที่สกอร์เสมอนั้นเอง ส่วนแผนเขานั้นจะเป็นยังไงมาดูกันเลย โดยทีมของ CHOI YUMIN นั้นคือทีม Chelsea ชุดสีน้ำเงินนั้นเอง

cSuPzKeSSADL3tRrVSDtQP-650-80

สำหรับเกมฟุตบอลอย่าง FIFA ก็มักจะมาให้คอเกมลูกหนังได้เล่นกันทุกปีและในปีนี้ก็จะเข้าสู่ภาค FIFA 17 แล้วครับที่มาพร้อมกับจุดเด่นที่ EA บอกไว้คือความสมจริงของนักเตะหรือการเคลื่อนไหวรวมไปถึงมีโหมดเนื้อเรื่องมาให้ด้วยซึ่งนับว่าเป็นเกมฟุตบอลเกมแรกที่มีเลยล่ะครับฉะนั้นในการทดลองเล่นในครั้งนี้ก็จะมาดูกันว่ามันจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

origin-springsale

ต้อนรับเดือนเมษายนด้วยโปรโมชั่นพิเศษจาก EA กับโปรโมชั่นรับฤดูใบไม้ผลิ Spring Sale ที่ลดราคาเกมสูงสุดถึง 50 % กันเลยทีเดียวครับโดยเกมที่ลกราคาต้องบอกเลยว่าเป็นเกมยอดฮิตทั้งนั้นแถมลดเกือบ 100 กว่าเกมอีกด้วยแต่จะมีอะไรบ้างมาดูกันครับ

andrew-wilson-ea-ceo

วงการกีฬา eSports ในไม่กี่ปีที่ผ่านมาจัดว่าเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นจนทำให้มีบริษัทเกมส่งเกมในสังกัดเข้าสู่วงการแข่งขันนี้มากไปด้วย โดยในตอนนี้ที่เห็นได้ชัดที่สุดก็จะมี Activision-Blizzard , Riot และ Valve ที่อยู่ในวงการนี้มานานแต่ดูเหมือนว่า EA หรือบริษัท Electronic Arts เองก็จะขอแบ่งพื้นที่ส่วนนี้ด้วยเช่นกันเพราะล่าสุดมีการก่อตั้งแผนกใหม่เพื่อดูแล/พัฒนาเกมที่เกี่ยวกับกีฬา eSports โดยเฉพาะขึ้นมาแล้วครับ

1443761795827614018

ในเดือนกันยายนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่มีเกมออกใหม่กันมากพอสมควรทีเดียวและในบรรดาเกมที่ออกมาใหม่นั้นก็ดันมีเกมประเภทเดียวกันและยังเป็นคู่ปรับตลอดกาลออกมาไล่เลี่ยกันอีกด้วยซึ่งจะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจาก FIFA 16 และ PES 2016 และแน่นอนว่าการออกวางจำหน่ายในเวลาใกล้ ๆ กันแบบนี้ก็คงไม่พ้นการนำไปเปรียบเทียบว่าเกมไหนดีกว่ากันและวันนี้ทางเว็บไซต์ Kotaku ที่ได้สัมผัสกับเกมทั้ง 2 มาเรียบร้อยแล้วก็จะมาบอกว่าทั้งคู่มีข้อดีข้อเสียอะไรกันบ้างไปชมกันเลย

maxresdefault (5)

Electronic Arts ค่ายเกมชื่อดังล่าสุดได้ปล่อยวีดีโอ Gameplay ของ FIFA 16 ออกมาเพิ่มเติมในชื่อว่า "No Touch Dribbling" ซึ่งเป็นฟีเจอร์ใหม่ของเกมที่จะสร้างความท้าทายให้แก่ผู้เล่นด้วยการหลอกล่อคู่ต่อสู้โดยที่เท้าไม่ต้องสัมผัสบอล

© Copyright - Notebookspec.com All Rights