Home » Tag » FIFA 17

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  FIFA 17

ถึง FIFA 17 จะวางขายไปนานแสนนานแล้วแต่ตัวเกมก็มีอะไรบางอย่างที่น่าพูดถึงในตอนนี้นั่นก็คือ Easter Egg ลับที่ถูกซุกซ่อนเอาไว้ในเกมที่ผู้เล่นหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่ามันมีอยู่ในเกมด้วยหรือใครที่ชอบหา Easter Egg อาจจะพลาดไป ฉะนั้นวันนี้เราจะมารวบรวมไข่ Easter ใน FIFA 17 กันว่ามีอะไรบ้าง

cmp3.10.3.2Lq4 0xdb489877

โลกของ eSports นั้นกำลังถูกจับตามองดูมากขึ้นเรื่อยๆ ครับ จากแต่ก่อนที่ค่อนข้างจะถือว่าเป็นงานกีฬาเฉพาะกลุ่มที่ผู้สนใจส่วนใหญ่มักจะเป็นนักเล่นเกมเท่านั้น ทว่าจากงานวิจัยของทาง Newzoo ผู้ซึ่งติดตามการตลาดการเล่นเกมมาอย่างยาวนานนั้นเผยว่าด้วยความสนใจที่มากขึ้นๆ ทุกวันนั้นมีความเป็นไปได้สูงมากเลยทีเดียวครับที่ในปี 2020 นั้น eSports จะมีผู้ชมมากกว่า 600 ล้านคนครับ

psn

เป็นดีลลดราคาส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สำหรัลชาวคอนโซลเครื่องเล่น PlayStation ครับเพราะในขณะนี้ได้มีการลดราคาเกมขนาดใหญ่บน PlayStation Network (PSN) โดยจะมีเกมดัง ๆ เข้าร่วมรายการเพียบใครที่ยังไม่มีเกมไหนก็รีบเข้าไปซื้อกันได้เลยเพระาดีลนี้มีเวลาจำกัดครับ

christmas-sale-origin-2016-2

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ทาง Origin ลดราคาเกมต่างๆ ในเครือโดย เป็นช่วง Christmas Sale เรียกได้ว่าหลากหลายรายการเลยทีเดียว แต่ที่น่าสนใจก็คือ อย่าง Battlefield 1 ลด 50% เหลือ 849.50 บาท ถูกสุดเท่าที่เคยมีมา ลดหนักกว่าครั้งก่อนเสียอีก รวมไปถึง Titanfall 2 ลด 50% เหมือนกันเหลือ 849.50 บาท โดยอันนี้พอๆ กับ cdkeys ที่ลดราคาครั้งล่าสุด ส่วน FIFA ลด 50% เช่นกัน เหลือ 849.50 บาท อันนี้ลดเท่าครั้งที่แล้ว และ Need for Speed ลดถึง 75% เลยทีเดียว ซึ่งเหลือเพียง 249.75 บาทเท่านั้น นับได้ว่าเป็นการลด 75% ครั้งแรกของเกมนี้

gd5fmfp4y7qrteva2phc

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาก็มีข่าวเศร้าของวงการลูกหนังเมื่อสโมสร Chapecoense จากบราซิลประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตกทำให้มีผู้เสียชีวิตเกือบทั้งหมดและเพื่อเป็นการไว้อาลัยและแสดงความเคารพดังนั้นทาง EA จึงเปิดให้ผู้เล่นสามารถใช้เสื้อสโมสรและตราสัญลักษณ์ได้ฟรีไม่เสียเงินในเกม FIFA 17 ครับ

origin-super-sale-black-friday

เป็นอีกหนึ่งครั้งที่บรรดาชาวเกมเมอร์จะดีใจและเสียใจไปพร้อมๆ กัน เพราะช่วงนี้ทางเมืองนอกเค้าถือว่าเป็นเทศกาล Black Friday  ด้วยการลดราคาสินค้าต่างๆ แน่นอนว่ารวมไปถึงเกมสุดฮิตที่หลายคนเฝ้ารอที่จะซื้อด้วย ส่วนใครที่ซื้อไปก่อนแล้วเล่นไปแล้วก็ต้องหักหลังกันไปตามระเบียบ (ฮา)

fi171

ในที่สุด FIFA 17 ก็ได้ฤกษ์งามยามดีกันเสียทีแล้วกับภาคใหม่ล่าสุดที่ดูท่าว่า EA Sports จะภาคภูมิใจนำเสนอมากครับเนื่องจากใน FIFA 17 มีการเปลี่ยนแปลงที่มากพอสมควรทีเดียวซึ่งก็น่าจะรู้กันอยู่แล้วอย่างการเพิ่มโหมดใหม่ที่ชื่อ The Journey หรือโหมดเนื้อเรื่องนั่นเองนอกจากนี้ก็ยังมีการปรับปรุงระบบการเล่นและการฟิกด้วยแต่จะเป็นยังไงมาดูกันชัด ๆ เลย

xccfigndmwxccqgd3nps

ในที่สุดก็เวียนมาบรรจบครบถึงวันที่ยอดเกมฟุตบอลคู่แข่งตลอดกาลอย่าง FIFA และ PES ได้โคจรมาเจอกันอีกครั้งหลังจากเมื่อปีที่ผ่านมาทั้งคู่ต่างก็มีข้อดี/ข้อเสียกันอย่างสูสีแต่ในปีนี้เรามาดูกันว่า FIFA 17 จาก EA หรือ PES 2017 จาก Konami ใครจะเหนือกว่ากันแน่

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ FIFA 17

[FIFA 17] เผยค่าพลังสูงสุดนักเตะ 10 คนจากทีมชื่อดังโรนัลโด้เต็งหนึ่งตามด้วยเมสซี่และอื่น ๆ เพียบ

3
Sep 2016
1357 day ago
FIFA 17 ก็จะใกล้วางจำหน่ายกันแล้วนะครับแต่ก่อนที่ตัวเกมจะเปิดให้เพื่อน ๆ ได้ลงสนามกันทาง EA Sports ก็ได้ปล่อยข้อมูลอย่างหนึ่งออกมาให้ชาว FIFA ตื่นเต้นกันก่อนนั่นคือการเผยค่าพลังสูงสุดของนักเตะจากทีมดังจำนวน 10 คนด้วยกัน
9 Sep 2016 - AZM
  1 Comments

[Preview Game] FIFA 17 กับรูปเกมที่เน้นการบุกและโหมดเนื้อเรื่องที่ยกระดับเกมฟุตบอลให้เจ๋งขึ้นเป็นกอง

2
Jun 2016
1430 day ago
สำหรับเกมฟุตบอลอย่าง FIFA ก็มักจะมาให้คอเกมลูกหนังได้เล่นกันทุกปีและในปีนี้ก็จะเข้าสู่ภาค FIFA 17 แล้วครับที่มาพร้อมกับจุดเด่นที่ EA บอกไว้คือความสมจริงของนักเตะหรือการเคลื่อนไหวรวมไปถึงมีโหมดเนื้อเรื่อง
28 Jun 2016 - AZM
  0 Comments

[Game] Trailer แรก FIFA 17 จะใช้ Frostbite เอนจิ้นพัฒนาพร้อมเผยรายละเอียดการสั่งซื้อล่วงหน้า

1
Jun 2016
1450 day ago
หลังจากปล่อยให้ PES 2017 เผยข้อมูลไปก่อนหน้านี้แล้วก็มาถึงคราวของคู่แข่งตลอดกาลอย่าง FIFA 17 กันบ้างซึ่งล่าสุดทาง EA Sports ได้เผยตัวอย่างแรกออกมาแล้วที่มาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่
8 Jun 2016 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights