Home » Tag » Far Cry

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Far Cry

Average Rating

เกม Far Cry 5 ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยในปีนี้และมีกำหนดวางจำหน่ายในปีหน้ามันอาจจะยาวนานแต่จะดีกว่าไหมถ้าหากเรารับทราบข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับเกมก่อนเริ่มเล่นหรือเริ่มซื้อจะได้ทำความรู้จักกันก่อนว่าในภาคที่ 5 มันมีอะไรใหม่และเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างไรบ้าง

theresis

หลังจากได้ปล่อยคลิปตัวอย่างแรก Far Cry 5 ออกสู่สายตาชาวโลกไปแล้วทาง Ubisoft ก็ตอกย้ำอีกครั้งด้วยการปล่อยคลิปวีดีโอแนะนำตัวละครหลักในเกมอีก 3 คลิปด้วยกันกับการแนะนำกลุ่มตัวละครที่เรียกว่า "The Resistance"

far5

ในที่สุด Ubisoft ก็ได้แง้มข้อมูลของเกม Far Cry 5 ออกมากันเสียทีนะครับกับล่าสุดที่พวกเขาได้ปล่อยภาพโปรโมทแรกออกมาแล้วครับและก็ไม่น่าจะแปลกใจอะไรมากนักเพราะภาพที่ออกมาอยู่ในธีมแนวอเมริกันคาวบอยนิด ๆ แต่เป็นในยุคสมัยใหม่

fcb3

ในทุก ๆ เดือนตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นมา Ubisoft ได้เริ่มโครงการแจกเกมเก่าแบบฟรี ๆ บน Ubisoft Club โดยเกมที่แจกจะสุ่มออกมาให้ได้ลุ้นกันจนกระทั่งในเดือนพฤศจิกายนนี้พวกเขาก็ได้เผยชื่อเกมฟรีดังกล่าวออกมาแล้วนั่นคือ Far Cry 3: Blood Dragon ครับ

far run

ถึง Far Cry: Primal จะเป็นเกมเรท M อุดมไปด้วยความรุนแรงสูงแต่ก็ยังไม่วายที่มีความฮาแฝงอยู่เมื่อมีผู้เล่นคนหนึ่งได้ค้นพบว่าถ้าหากเราเจอศัตรูตั้งแต่ 3 คนแล้วถ้าหากฆ่าพวกมันจนเหลือเพียงแค่คนเดียวสิ่งที่มันทำต่อจากนั้นก็เรียกรอยยิ้มได้เพราะมันไม่ได้จับอาวุธลุกขึ้นสู้แต่กลับกลายเป็นว่ามันวิ่งหนีผู้เล่นสุดชีวิตซะอย่างนั้น

ss_b26849b80fc001ad55c4e5e87dacb3cf391cfa12

ไม่ทราบว่าเป็นความจงใจหรือบังเอิญกันแน่เมื่อมีการจับผิดภาพแผนที่ของ Far Cry: Primal ว่าลักษณะโดยรวมทั้งหมดมันช่างคล้ายกับแผนที่ใน Far Cry 4 อย่างกับแกะจนทำให้บรรดาเกมเมอร์ต่างคิดกันว่าโดน Ubisoft ย้อมแมวแผนที่ซะแล้ว

chxogiplTOSJ.840x0.Vdef9Kkm

Far Cry ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมลูกรักจากค่าย Ubisoft ที่ปัจจุบันมีภาคต่อจนถึง 4 ภาคโดยแต่ละภาคก็จะมีโทนเรื่องแตกต่างกันไปแต่มีสิ่งเดียวที่เหมือนกันคือการต่อสู้เอาชีวิตรอดจากศัตรูและล่าสุดกับภาคใหม่อย่าง Far Cry: Primal ก็เป็นอีกภาคที่แสดงให้เห็นชัดเจนถึงคำว่า “เอาชีวิตรอด” อย่างแท้จริงถึงแม้ว่าเกมเพลย์หลัก ๆ มันจะเหมือนกับ Far Cry 4 ก็เถอะ

far guide

Far Cry: Primal ได้วางจำหน่ายให้ชาวคอนโซลได้เล่นกันไปแล้วนะครับและเพื่อเป็นการเตรียมตัวสำหรับชาว PC ที่ตัวเกมจะวางจำหน่ายวันที่ 1 มีนาคม ใกล้จะถึงนี้เลยมี Tips เทคนิคการเล่นเบื้องต้นของ Far Cry: Primal โดยเว็บไซต์ Polygon ที่ได้ลองสัมผัสตัวเกมมาแล้วเลยมาบอกต่อเป็นจำนวน 9 ข้อด้วยกันเพื่อจะได้รับมือกับโลกอันแสนโหดร้ายเพราะว่า Far Cry ภาคนี้ไม่มีปืนหรือเทคโนโลยีใด ๆ แต่จะมีเพียงตัวเปล่า ๆ กับอาวุธพื้นบ้านอย่างขวานหินหรือธนูแค่นั้นเองและเรามาดูกันดีกว่าว่า Tips ทั้ง 9 จะมีอะไรบ้าง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Far Cry

[Review] ความสามารถสัตว์โลกยุคหิน 9 ชนิดที่เราจะต้องเจอใน Far Cry: Primal ว่ามันทำอะไรได้บ้าง

24
Feb 2016
994 day ago
ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าใน Far Cry: Primal จะมีการเดินเรื่องในยุคหินที่เต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์มากมายและในภาคนี้ก็จะมีระบบการจับสัตว์มาเป็นพรรคพวกอีกด้วยก็ถือว่าเยี่ยมเลยทีเดียวแต่ในวันนี้เราจะไม่ได้มาพูด
27 Feb 2016 - AZM
  2 Comments

[Game] ชมเบื้องหลังการทำงานของ Far Cry: Primal กับการนำวิถีชีวิตมนุษย์ยุคหินใส่ลงในเกม

23
Feb 2016
997 day ago
Far Cry: Primal ก็ใกล้จะวาางจำหน่ายแล้วทั้งในส่วนของคอนโซลและ PC ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการเผยตัวอย่างใหม่และเกมเพลย์ออกมามากมายเพื่อโปรโมทเกมซึ่งก็รวมไปถึงคลิปวีดีโอเบื้องหลังการสร้างเกม
24 Feb 2016 - AZM
  0 Comments

[News] เผยตัวอย่างใหม่ Far Cry: Primal ในชื่อ “101” แนะนำรายละเอียดเกมเบื้องต้นที่คุณต้องรู้!!

22
Feb 2016
1006 day ago
โหมโปรโมทขึ้นมาเรื่อย ๆ แล้วเมื่อ Ubisoft ได้ปล่อยคลิปวีดีโอตัวอย่างเกม Far Cry: Primal ออกมาใหม่อีกหนึ่งตัวแล้วซึ่งในคลิปนี้ก็มาในชื่อวีดีโอสั้น ๆ ว่า 101 แต่รายละเอียดของมันนั้นจัดว่าไม่สั้น
15 Feb 2016 - AZM
  1 Comments

[Preview] Far Cry: Primal ผจญภัยโลกดึกดำบรรพ์แย่งชิงความเป็นหนึ่งบนห่วงโซ่อาหาร

21
Feb 2016
1019 day ago
ถึง Far Cry: Primal จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในปลายเดือนกุมภาพันธ์แต่ในช่วงนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยตัวเกมบางส่วนให้ได้ทดลองเล่นกันบ้างแล้วและทาง PCGAMER เองก็ได้รับโอกาสนั้น
3 Feb 2016 - AZM
  0 Comments

[News] 2 คลิปวีดีโอตัวใหม่ของ Far Cry: Primal เผยโฉมหน้า Tekkar ผู้นำเผ่ามนุษย์แห่งโลกยุคหิน

20
Jan 2016
1029 day ago
Ubisoft ได้เผยคลิปวีดีโอตัวใหม่โปรโมทเกม Far Cry: Primal ออกมาเพิ่มเติมโดยรายละเอียดหลักก็จะเป็นการเผยโฉมเนื้อเรื่องของมนุษย์ยุคหินโดยมีผู้นำหลักที่ชื่อ Tekkar ที่จะต้องเอาชีวิตรอดทั้งจากมนุษย์เผ่าอื่นและสัตว์ป่าอันแสนดุร้าย
23 Jan 2016 - AZM
  3 Comments

[News] Ubisoft จัดการแข่ง Far Cry: Primal Contest ผู้ชนะจะได้อาศัยอยู่ในถ้ำแบบยุคหินของจริง!

19
Jan 2016
1032 day ago
Ubisoft เกิดไอเดียสุดเจ๋งที่จะโปรโมทเกม Far Cry: Primal ที่ใกล้จะวางจำหน่ายในไม่กี่เดือนด้วยการเผยโฉมรางวัลใหญ่ที่ผู้ชนะจะได้ไปอาศัยอยู่ในถ้ำพร้อมกับใช้ชีวิตในแบบมนุษย์ยุคหินเป็นเวลา 2 คืนเต็ม ๆ
21 Jan 2016 - AZM
  0 Comments

Ubisoft บอก Far Cry: Primal จะไม่มีระบบ Co-op ให้เล่นกับเพื่อนแล้ว เพื่อประสบการณ์ที่เน้นคนเดียว

18
Jan 2016
1040 day ago
ในเกม Far Cry ภาคที่ผ่านมาก็จะมีระบบ Co-op ที่สามารถเล่นร่วมกันกับเพื่อนเพื่อฝ่าฟันภารกิจในเกมได้รวดเร็วขึ้นแต่ดูเหมือนว่า Ubisoft จะดับฝันผู้เล่นที่อยากเล่นระบบนี้เสียแล้ว
13 Jan 2016 - AZM
  0 Comments

Ubisoft แง้มว่า Far Cry: Primal จะได้เรตเกม M และมีฉากที่รุนแรงดิบเถื่อนมากกว่าเดิม

17
Dec 2015
1052 day ago
เมื่อต้นเดือนธันวาคมเราคงจะได้เห็นตัวอย่าง Far Cry: Primal กันเรียบร้อยแล้วนะครับและในสิ้นปีนี้ก็มีทีมงาน Ubisoft ออกมาแง้มข้อมูลส่งท้ายกันเล็กน้อยว่าตัวเกมได้เผยเรตติ้งเกมเรียบร้อย
31 Dec 2015 - AZM
  2 Comments

Ubisoft เผย Far Cry ภาคใหม่อาจจะพาผู้เล่นบุกตะลุยในยุคน้ำแข็งและเผชิญกับช้างแมมมอธ!

16
Oct 2015
1139 day ago
เมื่อคืนวานนี้ทาง Ubisoft ได้ปล่อยคลิปวีดีโอ Livestream เกี่ยวกับข่าวเกม Far Cry ภาคใหม่ในแชนแนลของพวกเขาซึ่งสร้างเสียงฮือฮาให้กับผู้ชมอย่างมากทีเดียวเพราะว่าภายในคลิปวีดีโอ
6 Oct 2015 - AZM
  1 Comments

[Game] รวมเหตุการณ์ในเกมที่สุด Fail และ Win จากเกมต่างๆ มาดูกันว่าจะฮาขนาดไหน (ภาค 6)

15
Apr 2015
1317 day ago
กลับมาอีกครั้งหลักจากห่างหายไปนานสำหรับรวมเด็ดเหตุการณ์ที่มีทั้งความ Fail และความเจ๋งสุด Win ที่เหตุการณ์ในวันนี้ก็ได้รวบรวมมาจากรายการ Hightlight Reel อีกเช่นเคย
10 Apr 2015 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights