Home » Tag » Far Cry: Primal

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Far Cry: Primal

Average Rating

far run

ถึง Far Cry: Primal จะเป็นเกมเรท M อุดมไปด้วยความรุนแรงสูงแต่ก็ยังไม่วายที่มีความฮาแฝงอยู่เมื่อมีผู้เล่นคนหนึ่งได้ค้นพบว่าถ้าหากเราเจอศัตรูตั้งแต่ 3 คนแล้วถ้าหากฆ่าพวกมันจนเหลือเพียงแค่คนเดียวสิ่งที่มันทำต่อจากนั้นก็เรียกรอยยิ้มได้เพราะมันไม่ได้จับอาวุธลุกขึ้นสู้แต่กลับกลายเป็นว่ามันวิ่งหนีผู้เล่นสุดชีวิตซะอย่างนั้น

ss_b26849b80fc001ad55c4e5e87dacb3cf391cfa12

ไม่ทราบว่าเป็นความจงใจหรือบังเอิญกันแน่เมื่อมีการจับผิดภาพแผนที่ของ Far Cry: Primal ว่าลักษณะโดยรวมทั้งหมดมันช่างคล้ายกับแผนที่ใน Far Cry 4 อย่างกับแกะจนทำให้บรรดาเกมเมอร์ต่างคิดกันว่าโดน Ubisoft ย้อมแมวแผนที่ซะแล้ว

chxogiplTOSJ.840x0.Vdef9Kkm

Far Cry ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมลูกรักจากค่าย Ubisoft ที่ปัจจุบันมีภาคต่อจนถึง 4 ภาคโดยแต่ละภาคก็จะมีโทนเรื่องแตกต่างกันไปแต่มีสิ่งเดียวที่เหมือนกันคือการต่อสู้เอาชีวิตรอดจากศัตรูและล่าสุดกับภาคใหม่อย่าง Far Cry: Primal ก็เป็นอีกภาคที่แสดงให้เห็นชัดเจนถึงคำว่า “เอาชีวิตรอด” อย่างแท้จริงถึงแม้ว่าเกมเพลย์หลัก ๆ มันจะเหมือนกับ Far Cry 4 ก็เถอะ

far guide

Far Cry: Primal ได้วางจำหน่ายให้ชาวคอนโซลได้เล่นกันไปแล้วนะครับและเพื่อเป็นการเตรียมตัวสำหรับชาว PC ที่ตัวเกมจะวางจำหน่ายวันที่ 1 มีนาคม ใกล้จะถึงนี้เลยมี Tips เทคนิคการเล่นเบื้องต้นของ Far Cry: Primal โดยเว็บไซต์ Polygon ที่ได้ลองสัมผัสตัวเกมมาแล้วเลยมาบอกต่อเป็นจำนวน 9 ข้อด้วยกันเพื่อจะได้รับมือกับโลกอันแสนโหดร้ายเพราะว่า Far Cry ภาคนี้ไม่มีปืนหรือเทคโนโลยีใด ๆ แต่จะมีเพียงตัวเปล่า ๆ กับอาวุธพื้นบ้านอย่างขวานหินหรือธนูแค่นั้นเองและเรามาดูกันดีกว่าว่า Tips ทั้ง 9 จะมีอะไรบ้าง

E8sE0NsRthZt.878x0.Z-Z96KYq

ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าใน Far Cry: Primal จะมีการเดินเรื่องในยุคหินที่เต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์มากมายและในภาคนี้ก็จะมีระบบการจับสัตว์มาเป็นพรรคพวกอีกด้วยก็ถือว่าเยี่ยมเลยทีเดียวแต่ในวันนี้เราจะไม่ได้มาพูดถึงการจับสัตว์แต่จะมาเจาะลึกรายละเอียดของบรรดาสัตว์ในโลกของ Far Cry: Primal ว่ามีตัวอะไรและสัตว์แต่ละชนิดมีจุดเด่นอะไรกันบ้างโดยทาง PCGAMER ได้รวบรวมมาถึง 9 ชนิดด้วยกันและไม่ให้เสียเวลามาดูกันเลยครับ

maxresdefault

โหมโปรโมทขึ้นมาเรื่อย ๆ แล้วเมื่อ Ubisoft ได้ปล่อยคลิปวีดีโอตัวอย่างเกม Far Cry: Primal ออกมาใหม่อีกหนึ่งตัวแล้วซึ่งในคลิปนี้ก็มาในชื่อวีดีโอสั้น ๆ ว่า 101 แต่รายละเอียดของมันนั้นจัดว่าไม่สั้นเลยเพราะได้เผยรายละเอียดของเกมชนิดที่ว่าแทบจะเปลือกเลยทีเดียวโดยมีฟีเจอร์ที่สำคัญ ๆ ดังต่อไปนี้ครับ

maxresdefault

Ubisoft ได้เผยคลิปวีดีโอตัวใหม่โปรโมทเกม Far Cry: Primal ออกมาเพิ่มเติมโดยรายละเอียดหลักก็จะเป็นการเผยโฉมเนื้อเรื่องของมนุษย์ยุคหินโดยมีผู้นำหลักที่ชื่อ Tekkar ที่จะต้องเอาชีวิตรอดทั้งจากมนุษย์เผ่าอื่นและสัตว์ป่าอันแสนดุร้าย

gallery_gaming-far-cry-primary-announce-screen-1

และแล้วก็มาถึงคิวของ Far Cry: Primal เสียทีครับกับการเปิดเผยสเปคความต้องการขั้นต่ำและขั้นแนะนำซึ่งล่าสุดทาง Ubisoft ก็ได้เผยข้อมูลออกมาให้เพื่อน ๆ ได้เตรียมตัวกันแล้วครับมาดูกันเลยว่าจะต้องอัพคอมเพิ่มกันอีกหรือไม่

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Far Cry: Primal

Teaser ใหม่ล่าสุดจาก Far Cry: Primal มาแล้วที่คุณจะได้ควบคุมและฝึกสัตว์มาเป็นคู่หู!

1
Dec 2015
1469 day ago
ในงาน The Game Award 2015 นอกจากจะเป็นการประกาศรางวัลเกมแล้วภายในก็ยังเป็นพื้นที่ให้ค่ายเกมได้โปรโมทตัวอย่างเกมใหม่อีกด้วยอย่างค่าย Ubisoft
6 Dec 2015 - AZM
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights