Home » Tag » Far Cry 5

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Far Cry 5

Average Rating

ในสมัยก่อนกับเกม Far Cry 4 นั้นวิธีที่ตัวละครเรานั้นจะเปิด Map ได้นั้นก็คือการปีนเข้าสู่หอคอยควบคุมแต่ในภาคนี้นั้นเราจะทำแบบนั้นกันไม่ได้แล้ว เพราะใน Far Cry ภาคใหม่ล่าสุดจะไม่มีหอคอยให้เราได้ปีนขึ้นไปเปิด Map กันอีกแล้ว  เนื่องจากเมื่อสัปดาห์ก่อนทาง Ubisoft ได้ออกมาประกาศว่าตัวเกม Far Cry 5 และ Assassin’s Creed Origin จะไม่มีระบบการเปิดแผนที่ด้วยการปีนหอคอยอีกแล้ว เหมือนดังที่เราคุ้นเคยกันในภาคก่อนหน้านี้ โดยล่าสุดทาง Drew Holmes หัวหน้าทีมเขียนบทของเกม Far Cry 5 ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับสาเหตุที่ภายในเกมจะไม่มีการเปิด Map ด้วยการเปิดหอคอยอีกแล้วว่า

หากคุณได้ดูวีดีโอเกมเพลย์ของ Far Cry 5 ก็จะรู้กันแล้วนะครับว่าในเกมภาคนี้เราจะมีน้องหมานามว่า Boomer เป็นคู่หูคอยช่วยเหลือผู้เล่นไปด้วยแต่เจ้า 4 ขาตัวนี้มันยังมีความสามารถต่าง ๆ อีกเพียบที่คุณยังไม่เคยรู้โดยดฉพาะพลังชีวิตของมันที่บอกเลยว่าไม่มีจำกัดหรือเรียกว่าฆ่าไม่ตายนั่นเอง

งาน E3 2017 ทางค่ายเกมดังอย่าง Ubisoft ก็ขนเกมใหม่ ๆ และเกมเก่าแต่มีอัปเดตใหม่มาเปิดตัวกันมากมายที่นอกเหนือจาก Assassin's Creed แล้วพวกเขาก็ยังมีเกมในสังกัดอีกเพียบอย่าง The Crew 2 ก็มาแล้วหรือ Far Cry 5 ก็จะมีตัวอย่างใหม่ปล่อยออกมาอีกแต่จะมีรายละเอียดอะไรบ้างเชิญรับชมกันได้เลย

Far Cry 5 ก็ได้เปิดตัวปล่อย Trailer แรกอย่างเป็นทางการเผยโฉมธีมเกมกันไปแล้วแต่นอกจากตัวอย่างที่ปล่อยออกไปก็ยังมีข้อมูลอีกหลายอย่างที่ผู้เล่นควรจะรับทราบไว้นะครับซึ่งทาง PCGAMER ได้รวบรวมเอาไว้ 10 ข้อด้วยกันว่ามันเป็นข้อมูลเกมเบื้องต้นที่คุณควรจะรู้ไว้หากจะเล่น Far Cry 5

theresis

หลังจากได้ปล่อยคลิปตัวอย่างแรก Far Cry 5 ออกสู่สายตาชาวโลกไปแล้วทาง Ubisoft ก็ตอกย้ำอีกครั้งด้วยการปล่อยคลิปวีดีโอแนะนำตัวละครหลักในเกมอีก 3 คลิปด้วยกันกับการแนะนำกลุ่มตัวละครที่เรียกว่า "The Resistance"

farc

สิ้นสุดการรอคอยครับกับ Far Cry 5 ที่ล่าสุด Ubisoft ได้ปล่อย Trailer ตัวอย่างแรกออกมาอย่างเป็นทางการแล้วกับธีมเกมสไตล์อเมริกันยุคปัจจุบันแต่พกพาความดิบและเถื่อนของชาวอเมริกัน Redneck!!

far5

ในที่สุด Ubisoft ก็ได้แง้มข้อมูลของเกม Far Cry 5 ออกมากันเสียทีนะครับกับล่าสุดที่พวกเขาได้ปล่อยภาพโปรโมทแรกออกมาแล้วครับและก็ไม่น่าจะแปลกใจอะไรมากนักเพราะภาพที่ออกมาอยู่ในธีมแนวอเมริกันคาวบอยนิด ๆ แต่เป็นในยุคสมัยใหม่

Far-Cry-5

ก็ทราบกันไปแล้วนะครับว่า Ubisoft จะมีแผนพัฒนา Far Cry ภาคที่ 5 อย่างแน่นอนและจะวางจำหน่ายภายในปี 2017 นี้ด้วยซึ่งข่าวคราวของ Far Cry ภาคนี้ก็หนาหูกันเหลือเกินว่าจะเป็นธีมย้อนยุคสู่ดินแดนคาวบอยที่ตัดสินกันด้วยลูกกระสุนปืนแม้ว่าจะยังไม่มีการคอนเฟิร์มแต่ก็มีการวิเคราะห์กันว่าการที่ Ubisoft ทำแบบนี้มันเป็นไอเดียที่ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Far Cry 5

[Ubisoft] ปล่อยรายละเอียดใหม่ของ Far Cry 5 , The Crew 2 , Assassin’s Creed มาแน่ภายในปีนี้!

3
May 2017
98 day ago
Ubisoft ได้ประกาศข้อมูลอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับรายละเอียดเกมใหม่เบื้องต้นที่พวกเขาจะนำมาวางขายในปีนี้แล้วนะครับโดยจะมีเกมดังฟอร์มยักษ์ขนมาเพียบไม่ว่าจะเป็นเกมชู้ตติ้งอย่าง Far Cry 5 , เกมรถซิ่งอย่าง The Crew 2
17 May 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] สื่อวิเคราะห์ Far Cry 5 ยังวนเวียนกับยุคสมัยโบราณ อาจจะย้อนไปสู่ยุคไดโนเสาร์จูราสสิค

2
Mar 2017
157 day ago
ในซีรี่ย์เกม Far Cry แม้ว่าจะพาผู้เล่นย้อนไปยุคหินคนเถื่อนกันไปแล้วใน Far Cry Primal แต่ดูเหมือนว่าภาคใหม่ทาง Ubisoft จะยังวนเวียนกับยุคสมัยโบราณเหมือนเดิมและมีแววว่าจะย้อนไปไกลจนถึงยุคไดโนเสาร์อีกด้วย
19 Mar 2017 - AZM
  0 Comments

Ubisoft เผย Far Cry ภาคใหม่อาจจะพาผู้เล่นบุกตะลุยในยุคน้ำแข็งและเผชิญกับช้างแมมมอธ!

1
Oct 2015
687 day ago
เมื่อคืนวานนี้ทาง Ubisoft ได้ปล่อยคลิปวีดีโอ Livestream เกี่ยวกับข่าวเกม Far Cry ภาคใหม่ในแชนแนลของพวกเขาซึ่งสร้างเสียงฮือฮาให้กับผู้ชมอย่างมากทีเดียวเพราะว่าภายในคลิปวีดีโอ
6 Oct 2015 - AZM
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights