Home » Tag » event

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  event

0001-7-679x474

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 17 กุมภาพันธ์, 2017 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัว 4 กิจกรรมการแข่งขันโอเวอร์คล็อกครั้งใหม่ โดยจะเริ่มต้นความสนุกในช่วงเดือนมีนาคมไปจนถึงปลายเดือนกรกฏาคมบนเว็บไซต์ HWBOT.org โอเวอร์คล็อกเกอร์จะได้ทดสอบทักษะประลองความเป็นมืออาชีพตัวจริง พร้อมโอกาสคว้าของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000 (USD) ในส่วนของรางวัล “Lucky Draw” จะเปิดโอกาสให้ผู้ที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมทุกท่านได้ร่วมลุ้น ไม่ว่าผู้เข้าแข่งขันจะมีผลคะแนนทดสอบสูงสุดหรือไม่ก็ตาม ดังนั้นโอเวอร์คล็อกเกอร์มือสมัครเล่นทุกท่านจึงมีโอกาสได้ลุ้นรับของรางวัลฮาร์ดแวร์คุณภาพกลับบ้านไป เพื่อนำไปอัพเกรดคอมพิวเตอร์ของพวกเขาให้มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้น และพร้อมสำหรับการแข่งขันในอนาคตต่อไป
มาแล้วผลกิจกรรมฉลอง 10,000 LIKE Notebook4game Fan Page คือคุณ 1. Bird Olanvech 2. Benz Lovefour ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ >< ขอความกรุณาติดต่อกลับผ่านทาง Message ใน Fan Page Notebook4game ก่อนวันที่ 27 ?พฤษภาคม 2555?ด้วยนะครับผม

เครื่องแท็บเล็ต PlayBook จาก Blackberry ได้เดินทางไปโชว์ตัวอีกที่งาน the Rogers Tablife ที่แคนาดา และก็มีการโชว์ประสิทธิภาพระบบด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดโชว์การเล่นไฟล์ HD, ระบบ multi-tasking, การเล่น Flash และการดูไฟล์รูป RIM บอกด้วยว่าการเล่น Flash ที่เห็นนี้แม้ว่าจะใช้ได้ แต่ก็ยังไม่ได้ดึงประสิทธิภาพจากประโยชน์ของ CPU dual core ออกามาใช้ เครื่อง Playbook นี้ก็ยังไม่ได้เสร็จสมบูรณ์ดี ยังคงมีอะไรอีกนิดหน่อยที่จะต้องทำกับมัน เพื่อพัฒนาให้สมบูรณ์แบบ

acerzgakeyboard1

วันที่ 7 นี้ (เวลาอเมริกา) Google ก็กำลังจะจัดงาน event ซึ่งก็คาดเดากันไปต่างๆนาๆว่าจะมีการเปิดตัวข้อมูลเกี่ยวกับอะไรบ้าง แต่ก็มีแหล่งข่าวภายในเปิดเผยเล็กน้อย ว่าจะมีการเปิดตัวข้อมูลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการ Chrome ที่ได้ยินกันมานานแล้ว คราวนี้ก็จะได้เห็นกันสักทีว่าจะเป็นยังไง รวมทั้งน่าจะเปิดตัว application store สำหรับกานขายโปรแกรมต่างๆด้วยเลยในคราวเดียวกัน สิ่งที่น่าจะยืนยันได้กับแหล่งที่ว่า ก็คือก่อนหน้านี้ก็มีรูปหลุดจาก Engadget ออกมา โดยบอกว่าเป็นรูปคีย์บอร์ดของเครื่องเน็ตบุ๊กตัวใหม่ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Chrome ที่ว่านี้ หน้าตาและตำแหน่งปุ่มก็ดูจะคล้ายๆกับเน็ตบุ๊กจาก acer แต่ว่ามีการเปลี่ยนแปลงปุ่มบางปุ่ม ที่แปลกออกไปจากคีย์บอร์ดเครื่องเน็ตบุ๊กปกติที่เราเคยเห็นๆกัน อย่างเช่น ปุ่ม caps lock, function, menu และรวมทั้งปุ่ม Windows ด้วยที่ถูกตัดออกไป แต่จะมีปุ่มนึงที่ถูกเพิ่มเข้ามา คือปุ่ม search คาดว่าจะทำให้เราสามารถค้นหาผ่าน google ได้เลยโดยตรง

IMG_4647

หลังจากที่งาน COMMART ที่ผ่านมา 2 ครั้งหลังสุด ยอดขาย Notebook ของ Fujitsu ทะยานขึ้นแบบไม่เคยเกินขึ้นมาก่อน มีสมาชิก Fujitsu เกิดขึ้นใหม่มากมาย มีคำวิจารณ์ มีปัญหา มีคำชื่นชม แต่ยังไม่มีที่ให้ท่านสมาชิกนั้นมาพูดคุยกัน ทาง NBS เลยจะเปิด Club Fujitsu ขึ้นมา โดยมีการจัดกิจกรรมร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมาย Club จะทำการเปิดเร็วๆนี้ และมีระยะเวลาการจัดกิจกรรมรวม 1 เดือนเต็มๆ ภายในคลับจะมีกระทู้รวบรวมของปัญหาต่างๆที่ได้พบเจอ และตอบปัญหาไม่ว่าจะเป็น Hardware หรือ Software โดยทางคลับจะมีช่างเทคนิคจากบริษัท Fujitsu เองด้วย รับรองว่าไม่ว่าท่านจะมีปัญหาไหน เพียงแค่ท่านคลิกมาเรามีคำตอบให้ท่านแน่ๆ ขอเชิญร่วมลุ้นของรางวัลกับเรา Club Fujitsu เร็วๆนี้แน่นอน กิจกรรมแรกเริ่มแล้วที่: https://notebookspec.com/board/viewthread.php?tid=33372&extra=page%3D1 IMG_4648

© Copyright - Notebookspec.com All Rights