Home » Tag » Error

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Error

iphone-error-53-600

ในช่วงที่ผ่านมานั้นมีกระแสข่าวหนึ่งที่เป็นเรื่องไม่ดีอย่างมากเลยของผู้ใช้ iPhone กับเรื่องของความผิดพลาดที่หน้าจอจะแสดงว่า Error 53 เมื่อคุณเชื่อมต่อ iPhone กับ iTuns ใน recovery mode ครับ สาเหตุที่ขึ้น Error 53 นั้นในช่วงแรกๆ มีหลายกระแสเป็นอย่างมากพร้อมได้บอกวิธีแก้ไขออกมาด้วย เพราะว่าหากคุณเจอ Error 53 ดังกล่าวแล้วนั้นให้ยอมรับได้เลยครับว่า iPhone ของคุณได้กลายเป็นเครื่องทับกระดาษไปเป็นที่เรียบร้อยอย่างเป้นทางการแล้วครับ วิธีการใดที่บอกไว้ว่าแก้ได้ในอินเทอร์เน็ตนั้นก็หาได้ยากที่จะเป็นความจริง + ถ้าทำได้ก็ต้องใช้ความรู้ทางเทคนิคในระดับสูงเพื่อแก้ไขครับ

Windows Defender Error-01

Windows Defender เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ฟรีที่ใช้ป้องกันไวรัสสำหรับ Windows หลายรุ่นด้วยกัน ด้วยการใช้งานที่ง่ายและไม่ต้องไปวุ่นวายกับการตั้งค่ามากมายนัก แต่ให้ความน่าเชื่อถือได้สูงอีกทั้งพร้อมใช้งานได้ทันทีเมื่อเปิดใช้งานบน Windows อัตโนมัติ เพียงแต่ในบางขณะอาจเกิดปัญหาเนื่องจากการติดตั้งโปรแกรมบางอย่างหรือไฟล์ระบบเกิดมีปัญหาจนไม่สามารถเปิดทำงาน Windows Defender ได้ตามปกติ โดยแสดงอาการไอคอนเป็นสีแดง และแสดงข้อความบางอย่าง เช่นเป็นเวอร์ชั่นที่เก่าเกินไปและต้องการแก้ไขโดยด่วน ซึ่งสามารถใช้การแก้ไขได้ดังนี้

Error-Explorer-Windows-8_0

อาการผิดปกติ Explorer.exe ของระบบที่เกิดขึ้นบน Windows 8 ซึ่งมีโอกาสเกิดขึ้นได้จากระบบรีจิสทรี ไม่ว่าจะเกิดจากการลงโปรแกรมหรือการเปลี่ยนค่าจากผู้ใช้เอง จนเกิดความผิดปกติ และเกิดผลเป็น Error ขณะที่บูตเข้าระบบ ต้องรับการแก้ไขโดยด่วน ด้วยกระบวนการต่างๆ เหล่านี้

htpc

หากคุณมีความคุ้นเคยในการใช้งานพีซีหรือโน้ตบุ๊คดีพอสมควร ก็น่าจะพอคาดเดาได้ว่า อาการผิดปกติใดเหล่านั้นเกิดจากสาเหตุใดหรืออาการที่แสดงขึ้นมาในเบื้องต้น บอกได้ถึงความรุนแรงของปัญหามากน้อยเพียงใด แต่สำหรับคนที่อาจไม่คุ้นเคยหรือไม่ค่อยได้สังเกต ก็อาจจะจับทางได้ยากจนกว่าคอมพ์จะเสียอย่างชัดเจน คือทำงานไม่ได้ตามปกติ

เพื่อนๆ คงพบปัญหาในการเล่นเกมส์ คือเปิดไม่ได้บ้าง เข้าแล้ว Error บ้าง ไฟล์หายบ้างอะไรบ้าง สารพัดปัญหา ทีมงานเลยมีวิธีการแก้ไขปัญหาเบื่องต้นสำหรับการเล่นเกมส์ อาจจะไม่ใช่ทั้งหมด เพราะบางปัญหาเราก็หาทางแก้ไม่ได้ก็ยังมี เดี๋ยวเพื่อนๆ มาดูกันว่าวิธีต่างๆ นั้นมันจะมีอะไรบ้าง ทำแล้วจะทำให้เราไม่เจอปัญหาได้ไหม๊ 1. Runtimes
คุณ ลองสังเกตดูดีๆนะครับ เมื่อเราซื้อคอมพิวเตอร์ใหม่มาหรือพึ่งล้างมาใหม่ๆเลยจะพบว่าเครื่องเรานั้น ทำงานได้อย่างรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพมาก ไม่ว่าจะลงโปรแกรมรันโปรแกรมก็รวดเร็วเหมือนใจสั่งได้ แต่ไม่ทราบด้วยเหตุผลใ (more…)

© Copyright - Notebookspec.com All Rights