Home » Tag » Epic Games

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Epic Games

หลังจากที่ Epic Games สร้างปรากฏการณ์เซิร์ฟเวอร์ล้นให้กับ GTA 5 ด้วยการแจกตัวเกมฟรี และยังมีเกมดังอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำให้ผู้เล่นหันกลับมาเล่นอีกครั้งอย่าง Civilization 6, Borderlands: The Handsome Collection, และ Ark: Survival Evolved ฯลฯ ทั้งหมดนี้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากแถมยังเรียกเสียงฮือฮาให้กับเหล่าเกมเมอร์ไปทั่วโลกเลยทีเดียว [caption id="attachment_526722" align="aligncenter" width="640"]

Epic Games Store แจกเกมให้ไปเล่นกันฟรี ๆ อีกแล้ว รอบนี้มาแจกเกมเบา ๆ กราฟฟิกน่ารัก แต่เนื้อเรื่องน่าสนใจ ให้ผู้เล่นไปเล่นกันเพลิน ๆ คลายเครียด ไม่ว่าจะเล่นฆ่าเวลา เล่นพักสมอง หรือจะแอบเจ้านายเล่นก็ได้ สำหรับเกมที่แจกครั้งนี้ คือ Pathway และ Escapists 2 แจกถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2020 นี้

Ark: Survival Evolve เกมเก่าที่กำลังถูกนำมาเล่าใหม่ เมื่อทาง Epic Games Store นำเกมนี้มาแจกฟรี ในวันที่ 11 มิถุนายน 2020 เวลา 22:00 น. ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีผู้เล่นใหม่เกิดขึ้นจำนวนมาก และสำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ก็ควรที่จะมีความรู้หรือวิธีการเอาชีวิตรอดขั้นพื้นฐานไว้บ้างก่อนที่จะเริ่มไปผจญภัยในโลกไดโนเสาร์แสนกว้าง และเพื่อการเล่นที่ราบรื่นและไม่ถูกฆ่าตายตั้งแต่เริ่มเกม ทีมงาน Notebookspec จึงขอนำเสนอวิธีเล่น Ark Survival Evolve เรื่องที่มือใหม่ต้องรู้ก่อนเล่น และเบื้องต้นการเอาชีวิตรอด มาดูกันเลย [caption id="attachment_524599" align="aligncenter" width="640"]

เคลียร์พื้นที่ในเครื่องรอกันได้เลยเพราะทาง Epic Games Store ได้ออกมายืนยันแล้วว่าจะแจกฟรี เกม Ark: Survival Evolved ในวันที่ 11 มิ.ย. 2020 นี้ เวลา 22:00 น. โดยทาง Epic Games Store ได้ออกมายืนยันเรื่องนี้ผ่านวิดีโอบน Facebook ว่าเกม Ark: Survival Evolved ที่เคยมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้ ว่าจะแจกฟรีในวันที่ 4 มิ.ย. 2020 แต่ก็กลายเป็นเกม Overcooked แทน แต่ทางวิดีโอที่ออกมานั้น ทาง Epic Games Store จะแจกฟรีเกม Ark อย่างแน่นอน [caption id="attachment_524470" align="aligncenter" width="640"]

Epic Games เพิ่งจะแจก Borderlands: The Handsome Collection ไปหมาด ๆ ก็มีข่าวออกมาว่าคิวต่อไปที่จะแจกในวันที่ 4 มิถุนายน 2020 นี้นั้นก็ถึงคิวของ ARK: Survival Evolved อีกหนึ่งเกมดังน่าเล่น ที่จะทำให้ผู้เล่นไม่ต้องเบื่อ ทนเหงานั่งหงอยอยู่บ้าน ไปกับการเอาตัวรอดฝ่าวงล้อมไดโนเสาร์สุดมันส์ [caption id="attachment_523172" align="aligncenter" width="640"]

มาแล้ว! ตรงตามข่าวลืออีกครั้งกับการแจกเกมฟรีจากแพลตฟอร์ม Epic Games ที่คราวนี้เป็นคิวของเกม Sid Meier’s Civilization VI เกมสร้างอารายธรรมชื่อดังที่ให้เราสร้างตั้งแต่ วัฒนธรรม ศาสนา เศรษฐกิจ วิทยาศาสตร์ ฯลฯ เพื่อให้ดินแดนของเรานั้นเป็นเจริญรุ่งเรืองเป็นอันดับหนึ่งให้ได้
GTA V ยังน้อยไป! หลุดมาอีกกับข่าวลือเกี่ยวกับการแจกเกมฟรีจากแพลตฟอร์ม Epic Games ที่รอบนี้ออกมาถึง 3 เกมดังที่จะเตรียมแจกต่อผ่าน EPIC Games Store ถัดจากการแจกเกมดังอย่าง GTA V ที่เพิ่งแจกไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งก่อนหน้าจะมีการแจกเกม GTA V  ก็มีข่าวลือออกมาเช่นกัน ซึ่งก็มีหลายคนคาดการณ์ว่าจะเป็น GTA V ซึ่งก็ถูกตามคาดเสียด้วย ทำให้ในครั้งนี้ข่าวลือที่ออกมาก็มีโอกาสที่จะเป็นจริงอีกก็ได้ เรามาดูกันว่าเกมดังที่ลือกันว่าทาง Epic Games จะทำการแจกฟรีกันเป็นลำดับถัด ๆ ไปนั้น ได้แก่เกมอะไรกันบ้าง Sid Meier’s Civilization VI (จะแจกในวันที่ 21 พ.ค. 2020) https://www.youtube.com/watch?v=5KdE0p2joJw Borderlands – The Handsome Collection (จะแจกในวันที่ 28 พ.ค. 2020) https://www.youtube.com/watch?v=HWGP4p8u3Ig ARK Survival Evolved (จะแจกในวันที่ 4 มิ.ย. 2020) https://www.youtube.com/watch?v=5fIAPcVdZO8   ทั้ง 3 เกมนี้ถือเป็นเกมดังที่มีแฟนเกมติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งข่าวลือนี้จะเป็นจริงหรือไม่อย่างไรนั้น เราก็ต้องคอยติดตามข่าวสารกันต่อไป แต่ถ้าเป็นจริง ก็ถือว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว ได้เกมฟรี เกมดี ๆ มาเล่นในระหว่างช่วงกักตัวและช่วง Work From Home แบบนี้   อ้างอิง: wccftech

เป็นไปตามกำหนดการที่ทาง Epic Games นั้นจะปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดเกม GTA 5 สุดยอดเกมที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตารออยู่ ทว่าตั้งแต่ 22.00 น. ที่เริ่มมีการปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดตัวเกมได้ฟรีๆ นั้นระบบของ Epic Games Store ไม่ว่าจะเป็นทั้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือกระทั่ง Epic Launcher ก็ได้ล่มกันหมดทั่วโลกเลยทีเดียวโดยถึงแม้จะเข้าได้นั้นแล้วนั้นบางทีระบบก็จะดีดตัวออกมาทำเอานักเล่นเกมทั้งวัยรุ่นวัยเก๋าเซ็งตามๆ กันไปหมดเลยทีเดียว

© Copyright - Notebookspec.com All Rights