Home » Tag » elitebook

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  elitebook

HP_DaaS_teaser 600

ดูเหมือนว่ารูปแบบของการให้บริการในลักษณะของการ Subscription หรือการสมัครสมาชิกนั้นจะกลายเป็นโมเดลธุรกิจหนึ่งของยุคไอทีที่มีผู้ผลิตต่างๆ นิยมใช้มากมายกับลูกค้าในระดับธุรกิจและระดับผู้ใช้บริการทั่วไปแล้วหล่ะครับ ก่อนหน้านี้ไม่นานมากเท่าไรนั้นทาง Microsoft ก็ได้เปิดตัวการสมัครสมาชิกที่ใช้ชื่อว่า "Surface for Business" ไปแล้ว ล่าสุดทาง HP นั้นก็ตามมาติดๆ ด้วยการประกาศเปิดตัวโปรแกรมการสมัครสมาชิกสำหรับผู้ใช้ในระดับธุรกิจด้วยชื่อบริการว่า "Device as a Service" หรือ DaaS ครับ

28088-642ad58f

HP ได้เปิดตัวโน้ตบุ๊คในกลุ่มบางบาง หรือ Ultrabook ปี 2016 รุ่นใหม่ในสายพรีเมียมไฮเอ็นตระกูล EliteBook ภายใต้ชื่อรุ่น EliteBook 1030 ที่ออกมาปิดช่องโหว่ระหว่าง Folio 1020 ตัวเทพสุดในไลน์ และ EliteBook 1040 ตัวรองลงมา โดย EliteBook 1030 เป็น Ultrabook พกพางานในราคาเอื้อมถึง พร้อมสเปคที่น่าสนใจมากๆ  

HP-Elitebook-1030

สำหรับใครที่ชื่นชอบรูปทรงอันเพรียวบางของ EliteBook จากทาง HP รุ่นใหม่ แต่ยังต้องการที่จะได้แบตฯ ที่ใช้งานได้ยาวนาน HP EliteBook 1030 ที่ใกล้จะเปิดตัวไม่ช้านี้ น่าจะเป็นที่ชื่นชอบสำหรับคุณ โดยที่ทางบริษัทเปิดเผยถึงความโดดเด่นของโน้ตบุ๊กรุ่นนี้ ด้วยหน้าจอแสดงผล 13 นิ้ว และให้ระยะการทำงานของแบตได้ถึง 13 ชั่วโมง จากการทดสอบ Battery test ถือว่ามีโอกาสที่จะเห็นตัวเลขดังกล่าวได้ไม่ยาก

HP EliteBook 705 G3 600 01

เมื่อไม่นานมานี้ทาง HP ได้ทำการเปิดตัวโน๊ตบุ๊คระดับบนรุ่นใหม่ในซีรีส์ EliteBook สำหรับผู้ใช้ทางด้านธุรกิจซึ่งทาง HP จัดให้อยู่เหนือรุ่นสำหรับผู้บริโภคทั่วไปอย่างซีรีส์ Pavilion และ Envy แต่อยู่ต่ำกว่าระดับ workstation อย่างซีรีส์ ZBook ครับ โดยซีรีส์ EliteBook นั้นจะดำเนินรอยตามความสำเร็จของซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Folio ที่มาพร้อมกับดีไซน์บางสำหรับโฟกัสต่อสู้ในช่วงเวลาที่ในตลาดมีแต่อุปกรณ์ขนาดบางเบาแต่ยังคงซึ่งความแข็งแกร่งและคุณภาพสูงภายในตัวครับ(หรือจะบอกว่าเป็นเกรดเดียวกันกับ MIL-SPEC 810G ก็ว่าได้ครับ)

HP-Carrizo AMD PRO-0

หลังจากที่ AMD ได้มีการเปิดตัว New Carrizo และ Godavari ได้ไม่นาน HP ก็ได้เริ่มเปิดไลน์อย่างรวดเร็วกับชิปรุ่นนี้ ด้วยการนำไปใช้ร่วมกับโน๊ตบุ๊กในกลุ่มงานธุรกิจ พร้อมฟีเจอร์สำคัญที่ไม่สามารถบพได้บนซีพียูจากค่ายอินเทล อย่างไรก็ตามคงไม่ได้นำมาเปรียบเทียบกันสำหรับฟีเจอร์ที่ได้จากสองค่ายยักษ์ใหญ่นี้ แต่จะกล่าวถึงการปรับไลน์ผลิตภัณฑ์ของ HP รุ่นใหม่นี้เท่านั้น

บริษัทไหนที่เป็นแฟนเครื่องโน้ตบุ๊กสายตระกูล Business ของ HP หรือเครื่องที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการนำเอาไปใช้งานในด้านธุรกิจโดยเฉพาะ สำหรับตามบริษัทและองค์กรต่างๆ ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้เตรียมเสียเงินกันอีกแล้ว โดยแบ่งออกเป็นสองตระกูลใหญ่ด้วยกัน คือ ProBook และ EliteBook นั่นเอง

HP โชว์เครื่องโน้ตบุ๊ก Convertible หรือแบบปรับหมุนหน้าจอได้ตัวใหม่ ในสายตระกูล EliteBook Revole ไปเมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคมปีก่อน ตอนนี้เจ้าเครื่องที่ว่านี้ ก็มาพร้อมกับระบบหน้าจอสัมผัส ขนาด 11.6 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอ 1,366 x 768 พิกเซล น้ำหนัก 1.4 กิโลกรัม ด้วยราคาที่ 1,700 ยูโร (50,xxx บาท)

HP ได้เปิดตัวเครื่อง Ultrabook ตัวใหม่ล่าสุด ในชื่อรุ่นว่า EliteBook Revole 810 ที่มาด้วยความพิเศษ เป็นเครื่อง Ultrabook แบบ Covertible หรือว่าจอแบบบิดหมุนได้นั่นเอง มีหน้าจอขนาด 11.6 นิ้ว แบบสัมผัส ความละเอียด 1,366 x 768 พิกเซล และยังเสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจก Gorilla Glass และยังไม่เท่านั้น แม้ว่าจะเป็นกระจก Gorilla Glass แต่ว่ามาแบบพื้นผิวด้าน ไม่ได้เป็นแบบเงาเหมือนปกติที่เราเคยๆเห็นมา พร้อมความสว่างหน้าจอที่ 400 นิต มาพร้อมแรมที่รองรับการอัพเกรดได้สูงสุดถึง 12GB และ CPU ที่มีให้ระดับตั้งแต่ Core i3, i5 ถึง i7 ตามแต่สเป็กที่จะเปิดออกขายใจแต่ละประเทศ พร้อมด้วยน้ำหนักตัวเครื่องแค่ 1.4 กิโลกรัม และรองรับระบบ 4G ลองดูวิดีโอตัวจริงๆได้จากด้านล่างนี้เลย

© Copyright - Notebookspec.com All Rights