Home » Tag » Electronic Arts

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Electronic Arts

Average Rating

battlefield1-1

Electronic Arts ได้เผยข้อมูลเล็กๆ ในรายละเอียดที่น่าสนใจหลังจากที่เปิด Battlefield1 Open Beta ไปช่วงก่อนหน้านี้ ซึ่งได้ผลรายงานข้อมูลของผู้เล่นที่มีมากถึง 13.2 ล้านคนเลยทีเดียว
. image บริษัทเกมส์ชื่อดังที่เรารู้จักกันมานานอย่าง Electronic Arts (EA) รายงานผลประกอบการไตรมาสล่าสุด Q2 2012 รายได้รวมอยู่ที่ $491 ล้าน แต่เมื่อเทียบกับ Q2 2011 ปีที่แล้วผลประกอบการขาดทุนสุทธิ $130 ล้าน ซึ่งเป็นไปตามคาดจากหลายๆสำนัก ซึ่งหลักๆมาจากระเบียบทางบัญชีที่แม้จะมีเกมส์ใหม่อย่าง Battlefield 3 ที่ขายผ่านการโหลด Online ที่ได้เสียงตอบรับดี แต่การที่ไม่สามารถรายงานออกมาเป็นรายรับที่แน่นอน ซึ่งถ้าระบบอะไรต่างๆที่เรียบร้อยแล้วประกอบกับเกมส์ใหม่ๆที่จะออกวางจำหน่าย คาดว่าไตรมาสหน้า ผลประกอบการของ EA น่าจะกลับมาเป็นบวกอีกครั้ง ปร ที่มา : theverge.com
บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก (more…)

apple_ipad

John Riccitiello ผู้ดำรงตำแหน่ง CEO ของ Electronic Arts (EA) ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ของโลก ได้ออกมาเปิดเผยว่าเจ้า iPad ได้กลายมาเป็นอุปกรณ์ที่สามารถเล่นเกมได้ที่มีการเติบโตได้รวดเร็วที่สุด นอกจากนี้เขายังมอง iPad เป็น platform ในการเล่นเกมแบบหนึ่งไปเลยอีกต่างหาก สาเหตุก็เนื่องด้วยตัว iPad มีการเชื่อมต่อเครือข่าย Internet ที่ดีกว่าเหล่าคอนโซลอื่นๆ แถมเทรนด์ในการเล่นเกมในสมัยนี้ยังเปลี่ยนไปเป็นแนวการเล่นกับเพื่อน หรือเล่นแข่งทำลายสถิติของผู้เล่นคนอื่นๆเสียมากกว่าที่จะปิดตัวเล่นอยู่คนเดียวแบบก่อนๆ จึงทำให้การเล่นเกมบน iPad เป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น ทั้งๆที่เกมที่มียังเป็นเกมแนว casual ที่เล่นเพลินๆเสียเป็นส่วนใหญ่ เกมฟอร์มยักษ์นังมีมาลงได้ไม่ค่อยมากก็ตามที แต่นั่นละครับคือจุดแข็งที่ทำให้มันโต ก็เพราะมันเล่นง่าย เข้าใจง่ายนั่นเองAngry-Birds1

bf-badcom2

ผู้บริหารค่ายเกมยักษ์โลก EA ประกาศไม่ยอมแพ้เกมคู่แข่ง Call of Duty ตั้งเป้าปี 2010เตรียมยกขบวนเกมกู้ชื่อ โว?Bad Company 2?เด็ดดวงเหนือชั้นกว่าทุกด้าน ตามมาด้วย RPG กราฟิกเทพ " Mass Effect 2"ที่จะดังไม่แพ้กัน bf-badcom2-1

thesims3-worldadventures-1

ข้อมูลล่าสุดจาก gamespot เผยแล้ว trailer เกม The Sims 3 World Adventrures ภาคเสริม ที่จะกลับมาทวงความสนุกแบบไม่รู้จบอีกครั้ง มาคราวนี้จะเป็นการผจญภัยครั้งใหม่ ที่จะได้เปิดโลกประสบการณ์ท่องเที่ยวไปในแดนอันไกลโพ้นอย่างประเทศ Japan, Egypt หรือจะเป็น France และประเทศอื่นๆ อีกมากมาย ที่ยังไม่ได้เปิดเผยให้เราทราบ คุณจะได้สนุกสนานกับกิจกรรมยามว่าง หรือเรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆ อันน่าตื่นตา สัมผัสกับชีวิตความเป็นอยู่ของชนชาตินั้นๆ แลกเปลี่ยนประสบการณ์กันและกัน สำหรับดีเดย์กำหนดการวางจำหน่ายวันที่ 17 Nov 2009 หรือเดือนหน้านี้แล้ว เพื่อนๆ อดใจรอไม่นานครับ แต่เอาเป็นว่าชมตัวอย่างสกรีนซ็อตและวิดีโอความสนุกจากนี้ไปได้แล้วครับ thesims3-worldadventures-2
Microsoft โต้ข่าวซื้อ EA จาก ข่าวลือเมื่อวันที่ 23 กันยายน 2009 ที่ว่า Microsoft กำลังมีโครงการทุ่มเงินซื้อค่ายเกมชื่อดัง Electronic Arts หรือ EA ล่าสุดไมโครซอฟท์ออกมาปฏิเสธแล้ว โดยโฆษกของทางไมโครซอฟท์ David Dennis ออกมายืนยันว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง พวกเขาไม่มีโครงการใดๆเกี่ยวกับการซื้อค่ายเกม EA เลยแม้แต่น้อย อย่างไรก็ตามจากข่าวลือที่ไมโครซอฟท์จะซื้อ EA นั้นส่งผลให้หุ้นของ EA กระโดดขึ้นมาถึง 5% ข้อมูลอ้างอิงและภาพจาก http://g4tv.com/thefeed/blog/post/699438/Microsoft-Were-Not-Taking-Over-EA.html

© Copyright - Notebookspec.com All Rights