Home » Tag » eee pad

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  eee pad

จากไฟล์เอกสารแถลงผลประกอบการในไตรมาสที่ 3 ของ Asus ได้บอกถึงการมาอย่างเป็นทางการของ?Asus Eee Pad Transformer Prime ที่ถือได้ว่าเป็นแท็บเล็ตตัวแรกของโลกที่ใช้ชิประมวลผล 4 แกน โดยในเอกสารนั้นได้ได้แจ้งเอาไว้ว่าจะพร้อมเปิดตัวในวันที่ 9 พฤศิจิกายนที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน รวมไปถึงมีแนวโน้มว่าในช่วงไตรมาสแรกของปี 2012 จะมีแท็บเล็ตที่เป็น Android อีก 2 ตัวให้ได้เห็นกัน ซึ่งจากการคาดการณ์น่าจะเป็นในส่วนของ Asus Eee Pad MeMO กับ Asus Padfone
. asus-next-gen-eee-pad-transformer-to-pack-nvidias-quad-core-kaกระแสเครื่องแท็บเล็ตจาก ASUS ระยะนี้ต้องนับว่าขยันจริงๆ เพราะมีข่าวต่อเนื่องออกมาไม่แพ้คู่แข่งเลยทีเดียวเชียว เผลอๆจะเยอะกว่าซะด้วยซ้ำ ตอนนี้ก็มีมาอีกแล้วกับ Eee Pad Transformer ที่นอกเหนือจากข่าวเดิมๆที่ผ่านมาแล้ว ตอนนี้ก็จะมีกระแสใหม่มาอีก ว่าตัวเครื่องจะใช้ CPU เป็น NVIDIA quad-core Kal-El ซึ่งถ้าเป็นจริงก็คงจะเป็นอุปกรณ์ตัวแรกที่ใช้ชิพใหม่จาก NVIDIA นี้ และยังคาดว่าจะเปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่ในเดือนตุลาคมนี้อีกด้วย ชักอยากจะเห็นของจริงเร็วๆซะแล้วสิ ที่มา: engadget
image Eee pad Transformer นอกจากสามารถประกอบร่างกับ Keyboard docking ให้ทำงานเป็นเน็ตบุ๊กได้ทันทีแล้วนั้น ล่าสุดสามารถอัพเกรดซอฟแวร์เป็น Android 3.2 และคีย์บอร์ดภาษาไทยได้ด้วยตนเอง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเอซุสโดยเฉพาะ เพิ่มความคล่องตัวในการทำงานให้มากยิ่งขึ้น ผ่านโปรแกรม Polaris? Office? 3.0 โซลูชั่นโมบายออฟฟิศ ที่ให้ผู้ใช้แก้ไขไฟล์เอกสารได้หลากหลายทั้ง doc, xls และ ppt เพื่อการใช้งานอย่างมืออาชีพ รวมทั้งช่วยให้ผู้ใช้สะดวกและเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อบนโลกสังคมออนไลน์ กับแอพพลิเคชั่นยอดนิยมทั้ง Facebook และ Twitter รวมถึงโปรแกรมสนทนาต่างๆ อีกมากมาย มาร่วมสัมผัสประสบการณ์กับ Eee Pad Transformer ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายเอซุส ทั่วประเทศ หรือ สอบถามรายละเอียดได้ที่ ASUS Call Center 02-401-1717 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.asus.co.th
. www.engadgetหลายๆคนที่ได้รู้และติดตามข่าวเกี่ยวกับเครื่องตระกูล Eee Pad ตัวใหม่จาก ASUS อย่าง SL101 ก็คงจะทราบกันดีกว่ากำหนดการที่เคยบอกออกตัวมาแต่แรกเริ่มนั้นคือเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่จนแล้วจนรอดนี่ก็ปาเข้ามาเดือน 7 แล้ว ก็ยังไม่เห็นว่าออกมาวางขายสักที แม้ว่าตัวเครื่องจะได้เข้าสู่การตรวจสอบจาก FCC เรียบร้อยแล้วก็ตาม แต่ถ้าใครยังไม่คิดจะเปลี่ยนใจ ก็ฟังกำหนดการใหม่กันอีกสักหน่อยก็แล้วกัน ที่ออกมาเปลี่ยนเป็นเดือนสิงหาคมนี้แทน โดยจะพร้อมขายใน UK เป็นที่แรก ส่วนที่อื่นๆยังไม่ได้มีการพูดถึง แต่อย่างน้อยๆก็หวังว่ากำหนดนี้จะไม่ถูกเลื่อนออกไปอีกนะ ที่มา: engadget

© Copyright - Notebookspec.com All Rights