Home » Tag » E3

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  E3

Sony เตรียมก้าวข้าม E3 2019 ปีหน้านี้ จะไม่มีการออกงานออกบูธหรือเป็นงานแถลงข่าวในรูปแบบเดิมๆ ซึ่งจะมีผลกระทบอย่างมากต่องานแสดงสินค้าประจำปีของอุตสาหกรรมวิดีโอเกม โดยได้รับการยืนยันจากผู้จัดงาน E3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เช่นเดียวกับ EA ที่ก็เลิกมาออกงาน E3 แล้วเช่นกัน

Vault_boy

ค่ายเกม Bethesda’s ที่มีผลงานสุดโด่งดังอย่าง The Elder Scrolls และ Fallout ในปีนี้ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดงาน E3 โดยจะใช้ชื่อว่า Bethesda’s E3 2015 โดยมีค่ายเกมชื่อดังอื่นๆมาร่วมงานด้วยมากมาย

ในงาน E3 นั้น นอกจากเราจะได้เห็นข่าวสารใหม่ เกี่ยวกับวงการเกมมากมายแล้ว เราก็ยังได้เห็นข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวงการภาพยนตร์ ที่มีการนำเอาชื่อของเกมสุดดังอย่าง Need For Speed ไปทำด้วย โดยเป็นตัวอย่างภาพยนตร์สั้นๆใหม่ล่าสุดจากทีมผู้สร้างเองเลย
อีกหนึ่งเกมส์ที่มีอายุยาวนานมาหลายปีอย่าง Splinter Cell ก็ได้ดำเนินมาถึงภาคล่าสุดอย่าง Splinter Cell: Blacklist ซึ่งล่าสุดได้เปิดตัวอย่างแรกออกมาในงาน E3 2012 เป็นครั้งแรก เป็นการโชว์ภาพสวยๆระบบเล่นเทพๆจาก Ubisoft ซึ่งได้เตรียมวางจำหน่ายในปี 2013 รองรับทั้ง Xbox 360, Playstation 3 และเครื่อง PC แต่เกมส์จะเทพน่าเล่นขนาดไหนนั้นต้องตามไปชมกันครับ ที่มา : Guru3d.com
เมื่องาน E3 เข้าใกล้มาทุกชั่วขณะตอนนี้เว็บไซต์ Dead Space?ก็มีตัวอักษรปริศนาโผล่ขึ้นบนเว็บ โดยตัวอักษรเหล่านี้จะเปลี่ยนไปทุกๆ 60 วินาที เดาได้ไม่ยากเลยว่าต้องเป็นการ Count Down สำหรับการเปิดตัว Dead Space ภาคใหม่อย่างแน่นอน ติดตามชมกันได้ในงาน E3 ปีนี้นะครับ ปล ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ช่วยๆกันดูหน่อยนะค้าบ

มีข่าวลือมาหนาหูว่างาน E3 ปีนี้ จะมี Mirror's Edge 2 ออกมาแจมด้วย เพราะอดีตพนักงาน EA คนหนึ่งเขียนใน resume ของตนเองว่าเคยเป็นทีมงาน Mirror's Edge 2 มาก่อน โดยข่าวลือนี้จริงๆแล้วมีมาตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่แล้ว เมื่อ DICE ออกมาพูดเกี่ยวกับ Mirror's Edge ว่า "ถึงเวลาแล้วที่เกมเมอร์จะได้เข้าไปในโลกของมันอีกครั้ง" แล้วตอนนี้เวลาก็ผ่านมาพอสมควรแล้วที่จะมีตัวอย่างเกมออกมาให้ชมบ้างในงาน E3 ปีนี้ ก็ได้แต่หวังกันไว้
Valve ได้ยืนยันมาแล้วว่างาน E3 ปีนี้จะไม่มีการเปิดตัวเกมใหม่หรือโปรเจคใหม่อะไรทั้งนั้น ตามที่เคยได้ระบุไว้ในเว็บบอร์ด ValveTime อาทิตย์ที่แล้ว และนี่เป็นการยืนยันอีกครั้ง? ก่อนหน้านี้ได้มีคาดการณ์ว่าจะมีการประกาศเกี่ยวกับ Half-Life 3 แต่ก็ไม่มีแต่อย่างใด ในตอนนี้ Valve กำลังพัฒนา Dota 2 และ Counter-Strike : Global Offensive ทั้ง 2 เกมนี้ขณะนี้อยู่ในขั้น Closed Beta แล้ว และก็ยังมี DLC เสริมสำหรับเกม Portal 2 ที่กำลังจะวางจำหน่ายในอาทิตย์นี้อีกด้วย

© Copyright - Notebookspec.com All Rights