Home » Tag » Dynaudio

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Dynaudio

Average Rating
MSI ได้ทำการเปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ล่าสุด GT780 ซึ่งเป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ Continue reading “MSI เผยโฉม GT780 โน้ตบุ๊กสุดแรงครบเครื่องสำหรับคอเกมส์เมอร์” »
MSI ได้ส่งโน้ตบุ๊กตัวล่าสุดใน G Series ขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้วในชื่อรุ่น GT683 ที่มาพร้อมกับ Intel? Core? i7 Continue reading “MSI GT683 สุดยอดโน้ตบุ๊ก Gaming ที่มาพร้อมการ์ดจอสุดแรง GTX 560M” »

gx780-2

ใครที่ติดตามข่าวของ gaming notebook จาก msi อยู่ละก็ มันมาแล้วครับ สำหรับตัวแรงรุ่นล่าสุดอย่าง msi GX780 ที่มาครั้งนี้ มีการปรับรูปโฉมด้วย ซึ่งเท่าที่ทราบขณะนี้ก็ได้แก่ keyboard ซึ่งได้ SteelSeries ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมชื่อดังมาทำการออกแบบให้ เพื่อให้ถูกหลักและถูกใจคอเกมมากที่สุด และยังมีการย้ายปุ่ม Windows ไปไว้ฝั่งขวาอีกด้วย คราวนี้เวลาเล่นเกมก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเผลอไปโดนแล้วซินะ ปุ่ม Ctrl และปุ่ม Alt มีขนาดใหญ่ขึ้น ส่วนไฟ keyboard ก็ยังมีมาให้อยู่เช่นเคย โดยสามารถเปลี่ยนสีได้ถึง 30 เฉดสี 5 โหมดการแสดงผลเพื่อความสวยงาม หรือใครจะเอาไปโชว์เพื่อนก็ไม่ว่ากัน gx780-3

001-1

ทีมของ MSI สร้างปาฏิหาริย์อีกครั้งด้วยการสร้าง GX660 และ GX600R เป็นรุ่นล่าสุดในตระกูล G Series ออกแบบมาให้ผู้หิวกระหายการเล่นเกมโดยเฉพาะ ภายใต้ตัวถึงประกอบไปด้วย ATI Radeon HD 5870 1 GB GDDR5 และใช้ชิปเสียงจาก Dynaudio ส่วนรุ่น DX600R จะมี RAID 0 มาให้ด้วย และได้ความจุรวมเป็น 1 TB พร้อมความเร็วที่เพิ่มชึ้น MSI Marketing Director Sam Chern ให้ข้อมูลเพิ่มด้วยว่า MSI GX600 ไม่ได้มาแต่การ์ดจอและเสียงที่ทรงพลัง แต่ยังใช้ Core i7 และ TDE Technology ของ MSI เองด้วย เครื่องพวกนี้เป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มยุคใหม่เลยว่างั้น ซึ่งทาง MSI ก็ตั้งใจทำมาโดยเฉพาะ ระบบระบายความร้อนที่ทำมาให้ผู้ใช้ปรับรอบได้ง่ายๆ แค่กดปุ่ม และยังมี ECO Technology ที่ทำให้คนซื้อได้เครื่องที่ทรงพลัง เงียบ และให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่สุดยอด เทคโนโลยีทรงพลังแต่เงียบ - TDE (Turbo Drive Engine) Technology ที่เพิ่มประสิทธิภาพได้ 83% โดยเพิ่มพลังให้ CPU ด้วยการกดปุ่มที่คีย์บอร์ดปุ่มเดียว ช่วยไม่ให้เครื่องอืดเวลาใช้งานหนักๆ - Cooler Boost Technology เป็นตัวที่ช่วยเสริมการทำงานของ TDE เพราะจะช่วยในการลดความร้อนของตัวโน้ตบุ๊กที่เพิ่มขึ้นมา เสียง เสียง เสียง - Perfect Position ในการให้คนเล่นได้รับรายละเอียดของเสียงที่ครบถ้วน ตำแหน่งของลำโพงและย่านเสียงถูกออกแบบให้ตรงที่สุด ทำให้การวางตำแหน่งของลำโพงไม่มีอะไรมาบดบังเสียงที่ออกมา - Optimal Speaker Units และ Sound Card Circuit ทาง MSI และ Dynaudio ออกแบบลำโพงที่มีคุณภาพสูง แถบจะไม่มีการผิดเพี้ยนและมีเสียงที่เหมาะกับวงจรที่ติดมาในเครื่องและการตั้งค่า หลังจากเทสมากกว่า 1,200 ชั่วโมง ก็ทำให้มั่นใจว่าเสียงดีทุกความถี่ อัดอุปกรณ์เยี่ยมๆ ให้พลังเยอะๆ - ATI Radeon 5870 MSI GX660 ขอนำเสนอการ์ดจอที่ทรงพลังที่สุดอย่าง ATI Radeon HD 5870 พร้อมหน่วยความจำ 1 GB GDDR5 รองรับ DirectX 11 เพื่อประสบการณ์ที่ดีในการเล่นเกม - RAID 0 ในรุ่น DX660R รองรับระบบสองดิสก์ ทำให้เพิ่มทั้งความจุและความเร็วในการอ่านมากกว่า 70% - 3 DDR3 Slots เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด GX660 สามารถใส่แรมได้ถึง 12 GB ทำให้เป็นโน้ตบุ๊กแรงเหมือนเซิฟเวอร์ได้เลย - USB3.0 MSI GX660 ยังให้ช่อง USB3.0 ส่งข้อมูลได้ 5GB/s มากกว่าเดิมสิบเท่า และให้พลังงานมากกว่า 80% ในการชาร์ตพวกมือถือ รูปลักษณ์ไม่เป็นรองใคร - Cool Exterior เหมือนกับรุ่นพี่ที่ผ่านมา รุ่น G มีรูปร่างที่ดูดี มีโลโก้ MSI สีขาวเด่นอยู่ตรงกลางเหนือฝาที่ทำเป็นเส้นตัดของเพชรมีแถบสีแดงด้านล่าง มีลายที่ตำแหน่งข้อมือและที่ TouchPad ผิวของเครื่องได้รับการติดฟิลม์สะท้อนแสงกันรอยอย่างดี - Light And Sound GX660 ยังมีไฟ LED ที่ติดรอบๆ ตัวเครื่อง เมื่อใดก็ตามที่ฟังเพลงหรือเล่นเกมก็สามารถกดปุ่มที่คีย์บอร์ดเพื่อให้ไฟวิ่งตามจังหวะได้ สร้างความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร 001-2
วันนี้แม้งาน Computex จะยังไม่เริ่มแต่ MSI ก็ได้มีกิจกรรมพิเศษเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่เป็นไฮไลท์ของงาน Computex ปีนี้ ว่าแล้วก็เริ่มเดินทางกันเลยครับ Continue reading “เดินชมงานเปิดตัวของเล่นใหม่ๆจาก MSI พิเศษสุดๆกับ NBS @ Pre-Computex 2010” »

© Copyright - Notebookspec.com All Rights