Home » Tag » Dota2

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Dota2

ต้องบอกก่อนว่าในสมัยนี้กับในสมัยที่ผ่านมานั้นมีเกมแนวใหม่ๆออกมากันอย่างมากมาย แต่เกมแต่ละเกมที่เราเล่นมันเป็นแกมแนวอะไรกันบ้างละ ? ในบทความนี้เราจะมารู้กันว่าเกมที่เราเล่นอยู่ทุกๆ วัน จะมีเกมแนวอะไรกันบ้าง ?

555

หลังจากจบการแข่งขัน The Kiev Major 2017 ไปไม่นาน คราวนี้ทาง Valve ได้ทำการปรับแพทซ์ใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ตั้งแต่เมื่อวาน เพื่อปรับสมดุลเกมให้มีบาลานซ์มากขึ้น ซึ่งดูเหมือนว่าผู้เล่นอาจจะต้องปรับตัวใหม่อีกครั้งเหมือนตอนที่อัพ 7.00 ส่วนจะมีการอัพเดตอะไรบ้างไปดูกันได้ด้านล่างเลยครับ

1

หลังจากจบการแข่งขัน Kiev Major เพียงไม่กี่วันสมุด The International 2017 Battle Pass ก็เปิดให้เหล่าผู้เล่น DotA 2 ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าสมุดนี้ก็ยังมีความสำคัญกับเงินรางวัลในการแข่งขันปีนี้เช่นเดิม ต้องมาตามดูแล้วว่าจะทุบสถิติเดิมได้หรือไม่ ต้นเดือนเงินเดือนพึ่งออกกันกระเป๋าตังค์ไม่สั่นๆ แน่นอน

do1

ในโหมด Rank จัดว่ามีความแตกต่างกับการเล่นแบบ Casual มากพอสมควรครับเพราะการเล่นแบบ Rank คือต้องจริงจังกับการเล่นสูงได้เจอกับผู้เล่นโหด ๆ มากมายและมีค่า MMR เป็นเดิมพันซึ่งสำหรับผู้เล่นที่เพิ่งเคยเล่นโหมดนี้ก็จะให้ความรู้สึกเหมือนเดินเข้าสู่อาณาเขตแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยความจริงจังกดดันกันเลยทีเดียว

cc2

แม้ว่าเกม Dota 2 จะเป็นเกมออนไลน์ MOBA แต่มันก็มีโหมดสำหรับฝึกซ้อมเอาไว้เล่นคนเดียวอยู่ครับเพียงแค่คุณสร้างห้อง Lobby เล่นแบบคนเดียวก็สามารถฝึกซ้อมฮีโร่ตัวโปรดของคุณได้แล้วพร้อมกับสามารถใช้งาน Cheat Code หรือสูตรโกงได้อีกด้วยแต่สูตรโกงที่ว่าจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

sig6

ชั่วโมงบินที่สูงก็ไม่อาจการันตีได้ว่าฝีมือการเล่นเกมจะสูงตามไปด้วยถ้าหากยังมีทัศนคติแบบเดิม ๆ เมื่อครั้งยังเป็นมือใหม่โดยเฉพาะในเกมประเภท MOBA ที่ต้องใช้ความสามารถแก้ไขเฉพาะหน้าสูงและพลิกแพลงตามสถานการณ์แม้จะมีคำกล่าวว่าหากเล่นเกิน 300 ตาขึ้นไปถือว่ามีฝีมือระดับหนึ่งแต่ถ้าหากคุณยังมี 5 สัญญาณต่อไปนี้คุณอาจจะจะเป็น Noob อยู่ก็ได้

c3ef73c7-7529-4080-b0e1-c40837e47697

ถึงเงินรางวัลรวมในการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ DOTA2 The International 2015 ในตอนนี้จะแตะที่ตัวเลข $17 ล้านเหรียญ (560 ล้านบาท) เป็นที่เรียบร้อยแต่ในขณะเดียวกัน Valve ก็ได้กำหนดจำนวนเงินรางวัลของแต่ละอันดับอย่างเป็นทางการแล้วครับโดยอันดับ 1 มีเงินรางวัลสูงถึง $6 ล้านเหรียญ (180 ล้านบาท) เลยทีเดียว

SteelSeries limited edition (2)

เหลือเวลาไม่ถึง 3 สัปดาห์แล้วสำหรับงานใหญ่แห่งปี Dota2 International 2015 อย่างเป็นทางการ บน Blog ของ Dota2 ได้ประกาศให้ พรีออเดอร์ สำหรับเป็นที่ระลึก โดยรายการของส่วนใหญ่สามารถดูได้ที่ WeLoveFine ซึ่งประกอบไปด้วยเสื้อแจ๊คเก็ต เสื้อเชิร์ต หุ่นประกอบและของสะสมอื่นๆ นอกจากนี้ยังพบว่ายังมีคีย์บอร์ด SteelSeries Apex M800 Limited Edition สำหรับ Dota2 Edition และยังเป็นจำนวนจำกัดจาก SteelSeries เป็นรุ่น RGB Apex M800 ใหม่นั่นเอง

© Copyright - Notebookspec.com All Rights