Home » Tag » DiRT 3

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  DiRT 3

1968-Ford-Fiesta-Ghia-hooning-623x389

ถ้าพูดถึงวีดีโอที่ได้รับการพูดถึงในด้านมอเตอร์สปอร์ตท่ามกลางเว็บไซต์วีดีดโอชื่อดัง youtube นั้น ชื่อของ Ken Block นั้นนับเป็นชื่อหนึ่งที่ได้รับการถามถึงมากที่สุดกับวีดีโอการแสดงความสามารถในขับรถของเขาที่มาใช้ร่วมกับโฆษณาเสื้อผ้า DC Shoes ที่วันนี้เรามีอีกเวอร์ชั่นที่แตกต่างมาให้ชม นอกจากนั้นเขายังเป็น Brand ambassador ให้กับเกมอย่าง Dirt ภาคต่าง ๆ อีกด้วย

New_Introduction

ขอเกริ่นก่อนนะครับว่ารีวิวฉบับนี้มีที่มาจากรีวิวในเว็บ Notebookcheck แล้วเรานำมาแปลและเรียบเรียงใหม่ให้อ่านได้ง่ายขึ้นเพื่อชาว Notebook4Game ที่แสนน่ารักทุกท่านนั่นเอง ซึ่งการ์ดจออย่าง AMD Radeon HD 6990M นี้ ก็ถือว่าเป็นการ์ดจอตัวท็อปที่สุดของทางฝั่ง AMD ครับ แน่นอนว่าคงจะหาที่มีวางขายในไทยได้ยากเหลือคณานับ ครั้นเราจะขอมารีวิวก็คงยากอยู่เหมือนกัน ดังนั้นก็ขอให้ทุกท่านรับชมรีวิวแห้งนี้ละกันนะครับ ^^ New_Specification

New_Specification

และแล้วก็ยังอยู่ในช่วงที่ N4G เราจะมีพรีวิวและรีวิวปล่อยออกมาอย่างต่อเนื่องครับ ซึ่งหนึ่งในเครื่องที่อยู่ในช่วงนี้ก็คือ HP DV6-6110TX เครื่องนี้นี่เอง ซึ่งเป็นเครื่องที่เพียบพร้อมด้วยความแรงและความเรียบหรูในตัวเครื่องหนึ่งเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไร เราไปชมกันเลยครับ

DiRT 3

วีดีโอทดสอบเกมระดับ exclusive จากเกม DiRT 3 มาอีกแล้ว ครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก Kris Meeke นักแข่งรถแรลลี่ชื่อดัง ที่เคยเป็นแชมป์รายการ IRC rally champion ประจำปี 2009 มาร่วมทดสอบเกม DiRT 3 ให้ ซึ่งเขาได้เลือกรถ Austin MG Metro 6R4 ลงขับในฉากสนามแข่ง Kenya Sprint Rally โดยใช้อุปกรณ์จอยแข่งรถพร้อมจอภาพสามมุมแบบ D-Box motion เป็นตัวทดสอบ ที่มุมขวาล่างของจอภาพ จะเป็นจอของ Kris Meeke ที่นั่งเล่นอยู่ ซึ่งจะเห็นกิริยาต่างๆของเราเวลาขับได้เป็นอย่างดีว่าสมจริงแค่ไหน เพราะทาง Kris Meeke นั้นได้เลือกเล่นแบบ manual เขาจึงต้องทำการเหยียบครัช และเปลี่ยนเกียร์ในแบบ H-pattern gear shifting ด้วยตัวเอง DiRT 3 จะวางจำหน่ายในวันที่ 24 พฤษภาคม 2011 พร้อมกันทั้งของ Xbox360, PS3 และ PC

dirt3

สุดยอดเกม Racing อันดับต้นๆของโลกมีกำหนดวางขายแล้วในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ โดยเกมซีรี่ย์นี้ถูกวางจำหน่ายกับภาคแรกในปี 1998 ซึ่งหลังจากนั้นมาทีมงานพัฒนาเกมนี้ก็ได้มีความแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อยๆ จนได้รับความนิยมจากคอเกมเมอร์ทั้งหลาย ซึ่ง Codemasters ประกาศชัดแล้วว่าจะจำหน่ายเมษานี้แน่นอน โดย Dirt 3 ภาคนี้มาพร้อมกับเนื้อเรื่องคล้ายๆภาคเดิมโดยจะมีการเพิ่มการแข่งขันต่างๆเข้าไปให้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น rallies, point-to-point races, rallycross events รวมไปถึง off-road ทีมงานเอาคลิปและภาพ SS มาฝากกันครับ

dirt2

DiRT 3 เจ้าแห่งเกมแข่งรถแรลลี่เตรียมตัวกลับมาอีกครั้งในปี 2011 พร้อมกับขุมพลังเกมแข่งรถแรลลี่ที่สมจริงที่สุด ไม่ว่าจะเป็นระบบฟิสิกส์ การตอบสนองต่อแรงกระแทกของรถในขณะที่ขับ เทคเจอร์ของกราฟิก หยดน้ำ ฝุ่นโคลนที่จะติดกับรถให้ความรู้สึกที่สมจริง และในภาคใหม่นี้ทางผู้พัฒนา Codemasters ก็ยังเพิ่มสิ่งต่างๆให้กับเกมมากขึ้นไปอีก

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights