Home » Tag » Diablo III

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Diablo III

สิ้นสุดการรอคอยกันสักทีสำหรับภาคเสริมของเกม Diablo III : Reaper of Souls ที่ล่าสุด Blizzard Entertainment ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 25 มีนาคม 2014 ซึ่งจะมีการปรับปรุงดังนี้?

Diablo-III-1

เมื่อวานนี้ คอเกมหลายคนคงทราบๆ กันว่าได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกมภาคต่อที่ทิ้งระยะเวลามาเป็นสิบๆ ปี อย่าง Diablo III หลังจากทิ้งให้รอ เลื่อนแล้วเลื่อนอีกมานาน ในที่สุดก็ได้เปิดตัวพร้อมกับเปิด server สำหรับการเล่นออนไลน์แล้ว ซึ่งงานนี้เป็นการเปิดตัวโดยอิงเวลาจากสหรัฐฯ เป็นหลัก โดยไทยก็จะตรงกับ 14.00 น. พอดิบพอดี แน่นอนว่าทีมงานเราก็ไม่อยากให้ทุกท่านพลาดงานนี้ ทีมงานจึงไปเก็บภาพบรรยากาศในงานมาด้วยครับ

NVIDIA ได้ออกไดรเวอร์ตัวใหม่ออกมาให้แล้ว เป็นซีรี่ส์ WHQL?d R295 สำหรับกราฟิกการ์ด GeForce ตัวแรก ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพสำหรับการเล่นเกมที่เพิ่มมากขึ้นกับเกมดังหลากหลายเกม รองรับ GeForce แถบจะทุกตระกูล ตั้งแต่ 6, 7, 8 , 9, 100, 200, 300, 400 และซีรี่ส์ 500 รวมไปถึง GPU ION ?ด้วย และมันยังมาพร้อมกับซอฟท์แวร์ระบบ PhysX เวอร์ชั่น 9.12.0209 และยังมีฟีเจอร์เด่นด้านล่างนี้อีก

diablo3-thumb1

มันจบลงแล้ว กับการรอคอยอันแสนยาวนานของแฟน ๆ Diablo เมื่อบริษัทผู้ผลิตเกมอย่าง Blizzard Entertainment ออกมายืนยันแล้วว่าภาคต่อไปของ Diablo สุดยอดเกม RPG จะวางขายจริง ๆ ในวันที่ 15 พฤษภาคมนี้

diablo3-wp2

อยู่ ๆ ในเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Amazon ก็มามีข่าวเกี่ยวกับ Diablo III ออกมานะครับ โดยเป็นกำหนดการวันวางจำหน่ายของ Diablo III นั่นเองเป็นวันที่ 17 เมษายน 2012

diablo-iii-collectors-box

ในที่สุดก็มาให้ได้เราได้เล่นกันจนได้กับ Diablo III ที่ก่อนหน้านี้เปิดให้เราเล่นเป็นแบบ Close Beta กันไประยะหนึ่ง มาในวันนี้ได้มีข่าวกำหนดวางจำหน่ายแล้วในต้นปีหน้า โดยทาง Blizzard ได้ยืนยันแล้วจะเปิดจำหน่ายในช่วงต้นปี 2012 และยังขยายเวลาให้เราได้สนุกในส่วน Close Beta ไปอีกระยะนึง แต่ที่สำคัญมีข่าวหลุดออกมาว่าตอนนี้ทาง Blizzard? ได้เปิดตัว Diablo III Collector?s Edition ออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว จากงาน Blizzcon?(อยากได้โครต!!!) โดยตัวชุดเกมจะประกอบด้วย Diablo III _box_set

39a

ถ้าพูดถึงเกม Diablo III หลายๆคนอาะออกอาการเซ็งกันไป เนื่องด้วยมันเลื่อนมานาน ไม่ออกมาซะที แต่ล่าสุด SteelSeries ผู้ผลิตอุปกรณ์เกมเมอร์ชื่อดังได้ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมานั่นคือ SteelSeries Diablo III Mouse, SteelSeries Diablo III Headset และ SteelSeries Diablo III Mousepads เพื่อมาเอาใจคนรอเกมนี้ครับ เราไปดูรายละเอียดของแต่ละชิ้นกันเลย

© Copyright - Notebookspec.com All Rights