Home » Tag » Diablo 4

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Diablo 4

เป็นที่ทราบกันดีว่า ณ เวลานี้นั้นทาง Blizzard กำลังพัฒนาเกมภาคต่อชื่อดังอย่าง Diablo 4 อยู่ ซึ่งข้อมูลของตัวเกมเองนั้นก็เริ่มมีการเผยออกมาให้เราๆ ท่านๆ ได้เห็นกันมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ ล่าสุดนั้นทาง Blizzard ได้ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าตัวเกม Diablo 4 นั้นจะถูกพัฒนามาให้รองรับกับการใช้งานจอยคอนโทรลเลอร์สำหรับนักเล่นเกมที่ใช้ PC ในการเล่นด้วยหลังจากที่ในภาคเก่าๆ นั้นจะมีการพัฒนาตัวเกมให้รองรับกับจอยคอนโทรลเลอร์เฉพาะเมื่อเล่นบนเครื่องเกมคอนโซลเท่านั้น

ขึ้นชื่อว่า Blizzard แล้วนั้นย่อมไม่ค่อยทำให้นักเล่นเกมผิดหวังกันเท่าไรครับ โดยก่อนหน้านี้นั้นได้มีการเผยข้อมูลออกมาว่าทาง Blizzard ได้ทำการยกเลิกการพัฒนาเกม StarCraft แบบ FPS ไปเพื่อที่จะนำบุคลากรทั้งหมดมาทุ่มให้กับการพัฒนาเกม Diablo 4 แล้วนั้น ล่าสุดทางหนังสือพิมพ์สัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Le Monde ก็เป็นอีกสื่อหนึ่งที่ได้ออกมาเผยข้อมูลไปในทิศทางเดียวกันครับว่า ณ ตอนนี้นั้นการพัฒนาเกม Diablo 4 นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุดใน Blizzard เลยครับ

ถ้าเป็นชื่อ Blizzard แล้วนั้นผมเชื่อเหลือเกินครับว่าทุกท่านน่าจะไว้วางใจกับเกมที่พัฒนาและวางจำหน่ายได้ว่ามันต้องมาในรูปแบบครบรถอย่างแน่นอน ทว่าล่าสุดนั้นต้องขอแสดงความเสียใจกับผู้ที่รอเกม StarCraft ในรูปแบบ First-Person Shooter ซึ่งได้ทำการพัฒนาในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาด้วยครับเพราะแหล่งข่าวภายในนั้นได้ให้ข้อมูลเอาไว้ว่าเกม StarCraft ในรูปแบบ First-Person Shooter นั้นได้ถูกล้มเลิกการพัฒนาอย่างเป็นทางการไปแล้วด้วยเหตุผลที่ว่าทาง Blizzard นั้นต้องนำทรัพยากรทั้งหมดไปทุ่มในการพัฒนาเกม Diablo 4 และ Overwatch 2 อย่างเต็มที่ครับ

Blizzard ได้ประกาศนำเกมมือถือ Diablo Immortal ออกมาเปิดตัวในงาน Blizzcon 2018 ซึ่งก็ต้องแลกด้วยเสียงสวดยับจากแฟน ๆ จนหัวร้อนกันถ้วนหน้าแต่อย่างไรก็ตามสำหรับเกม Diablo 4 เองก็ยังไม่ได้ถูกลอยแพทิ้งไปไหนหรอกครับเพราะมีรายงานล่าสุดบอกมาว่าตัวเกมกำลังอยู่ในการพัฒนาอยู่ครับ

diablo-840x525

ไม่กี่วันมานี้ได้มีข่าวลือหนาหูทีเดียวกับการมาของ Diablo 4 ที่อาจจะเปิดตัวในงาน Blizzcon 2016 แต่ดูเหมือนว่าข่าวลือดังกล่าวจะถูกสยบเสียแล้วเมื่ออดีตผู้สร้าง Diablo ได้ออกมาบอกว่าตัวเขานั้นไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับ Blizzard เพราะไม่ได้ทำงานที่นั่นแล้วล่ะครับ

o7uwqxydjbp4dawcnrkdae-650-80

BlizzCon 2016 ในวันที่ 4 พฤษจิกายนนี้ ได้มีข่าวลือว่าจะมีการเปิดตัวเกม Diablo 4 ของค่าย Blizzard  Studio อีกทั้งมีคนบางกลุ่มเชื่อว่าจะมีเกม Diablo 2 เวอร์ชัน Remaster HD ที่ได้มีข่าวหลุดออกมาก่อนหน้านี้ แต่ก็ยังไม่มีข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเกม Diablo ทั้ง 2 เวอร์ชันที่หลายคนต่างเฝ้ารอ

บทความที่เกี่ยวข้อง


© Copyright - Notebookspec.com All Rights