Home » Tag » Devil May Cry

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Devil May Cry

Capcom ได้ประกาศเปิดตัวเกม Devil May Cry 5 ไปแล้วและตัวเกมก็ได้ลงบนแพลตฟอร์ม PC ด้วยก็ทำให้เกมเมอร์คาดเดากันว่ามันจะใช้สเปคเกมมากน้อยแค่ไหนกันแน่แต่ล่าสุดไม่ต้องมโนอีกต่อไปแล้วครับเมื่อ Capcom ได้ปล่อยข้อมูลสเปคเกมขั้นต่ำและขั้นแนะนำออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

Capcom เปิดตัว Devil May Cry 5 สุดยอดเกมแอ็คชั่นถล่มปีศาจโคตรคูลออกมาแล้วกับเรื่องราวของพ่อหนุ่ม Nero ในลุคใหม่ผมสั้นและความโหดมันส์ก็ยังจัดเต็มอยู่เช่นเคยพร้อมลุยปี 2019

Hideaki Itsuno เกมไดเร็กเตอร์ของ Devil May Cry 2 , 3 , 4 ได้ออกมาขอโทษแฟน ๆ เกมที่ไม่ได้เปิดตัวเกมใหม่ในปี 2017 ที่ผ่านมาตามที่สัญญาเอาไว้จนถึงปี 2018 ก็มีการลือ ๆ กันว่า Devil May Cry ภาคใหม่อาจจะเปิดตัวในปีนี้จนกระทั่งล่าสุดข่าวที่ว่าก็มีเค้าโครงเป็นจริงแล้วล่ะครับเมื่อมีแหล่งข้อมูลรายหนึ่งบอกว่าได้มีการแอบโมเมนเนม Devil May Cry 5 แล้ว

Devil May Cry HD Collection เป็นการมัดรวมเกม Devil Mar Cry จำนวน 3 ภาคไว้ในที่เดียวซึ่งทาง Capcom ได้ประกาศเปิดตัวไปแล้วว่าจะพัฒนาลงบนเครื่อง Next-Gen และ PC แน่นอนแต่ก็มีอีกสิ่งที่สาวกต้องรู้นั่นก็คือการรองรับภาพความละเอียดที่จะไม่คมชัดระดับ 4K นั่นเอง

กิจกรรม AMD Never Settle RELOADED เองก็ยังเหลือเวลาอยู่นะครับ โดยขยายเวลาไปถึงสิ้นเดือนเมษายน ถ้าใครอยากได้เกมกลับบ้านไปติดตั้งในคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ ก็แค่ซื้อกราฟิกการ์ดในซีรี่ย์?7900, 7800, 7770?เพิ่มอีกหนึ่งใบ ก็จะได้สิทธิ์รับ CD Key ของเกมดังอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Crysis 3, Bioshock Infinite, DMC Devil May Cry และ Far Cry 3 ให้กลับไปเล่นที่บ้านด้วย

ผู้พัฒนา Devil May Cry เวอร์ชั่นรีบูทออกมาเผยความในใจหลังจากโดนแฟนๆของ Devil May Cry ก่นด่าสาปแช่งกันกระจายว่าไปทำอะไรกับพี่ Dante ของพวกเขา แฟนๆหลายคนก็พร้อมใจกันแสดงความเห็นว่า เกมนี้ขายไม่ดีๆชัวร์ๆ !!   Tameem Antioniades หนึ่งในทีมผู้พัฒนา DmC ภาคนี้ก็ได้ออกมาตอบกับแฟนๆว่า "จะเรียกว่าเป็นอาชญากรรมทางความคิดเลยก็ได้ที่จะมาบังคับให้เราทำเกมตามอำเภอใจของผู้อื่น ทั้งๆที่น่าจะรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำแบบนั้น การสร้างเกมให้ประสบความสำเร็จคือ การทำเกมที่แม้แต่นักพัฒนาเกมเล่นแล้วยังสนุกไปกับมัน เพราะฉะนั้นในมุมมองของผม ไม่ว่ามันจะขายได้หลักพันหรือหลักล้านผมก็ไม่แคร์อะไรทั้งนั้น"   ดูท่าทางว่าเหล่าทีมพัฒนายังคงยืนยันที่จะสร้าง DmC ในแนวทางของตัวเองแทนความต้องการของแฟนๆต่อไป แล้วความคิดนี้จะดีงั้นหรือ ?? ทั้งๆที่ Heavenly Sword และ Enslaved ก็ไม่ใช่เกมที่ประสบความสำเร็จมากสักเท่าไหร่? พวกเขาคิดเหรอว่าการนำแฟรนไชส์ Devil May Cry มาขายโดยอาศัยแค่ชื่อก็จะทำให้เกมขายได้ไม่ว่าเขาจะทำอะไรกับเกมงั้นหรือ ??  

dmc_01

มาแล้วครับ Trailer ล่าสุดของ Devil May Cry หลังจากที่เราเห็นพ่อหนุ่มดังเต้ ในรูปแบบใหม่ ที่ดูดีจากแต่ก่อนกลายเป็นเซอร์แนวออกจะเป็นเด็กแว๊นไปซะงั้น งานนี้ทาง Capcom ได้ปล่อย Gameplay จินตนาการสุดล้ำมาอีกครั้งหนึ่ง ภาพตัวเกม Devil May Cry และฉากที่ดูเหนือกว่าที่เราเจอในภาคแรก ๆเป็นอย่างมาก และที่สำคัญดังเต้พระเอกมาดเซอร์ในภาคนี้จะกลายเป็นสไปเดอร์แมนไปซะแล้วแล้ว? ต้องยอมรับเลยว่าการออกแบบตัวเกมแล้วตัวละครใหม่ฉีกออกไปอย่างมาก ๆ? ฉากแอคชั่นที่ดูดี และบู๊ล้างผลาญเหมือนในภาคเดิม ๆ ยังคงมีให้เราเห็นกันอยู่กับ Devil May Cry โดยแฟนเกม DMC เตรียมตัวเล่นกันได้เลยเร็ว ๆ นี้เราได้เล่นกันแน่ทั้งในฝั่ง PS3 และ XBOX360       Get More: GameTrailers.com, DmC: Devil May Cry - The Secret Trailer, PC Games, Screenshot Devil May Cry

อัพเดทล่าสุดจากเกม?Devil May Cry ภาคใหม่ โดยงานนี้?Dante หล่ออย่งกะพี่โดม โชว์ความสามารถฉากแอคชั่น หนีออกจากเมื่องปีศาจ ด้วยฉาก แอคชั่นและความสามารถของตัวเกม Devil May Cry?งานนี้?Dante โชว์ออฟ อย่างกับ Spider Man ในตัว Trailer ถือว่างานนี้ทาง Capcom ได้ปล่อย Trailer ออกมาให้เราได้ชมกันหลังจากห่างหายจากการอัพเดทไปได้สักพัก โดยงานนี้ตัวเกมคาดว่าจะมาวางจำหน่ายในฝั่งของทาง XBOX360 และ PS3 ในช่วงต้น ๆ ปีหน้า อย่างไรก็ตามสำหรับแฟนเกม?Devil May Cry คงจะไม่พลาดกับการกลับมาอีกครั้งหนึ่งของเกมระดับตำนานเกมแอคชั่นบุคคลที่สาม การกลับมาจะเป็นอย่างไร ความมันส์จะสู้สภาคก่อนๆ ได้ไหมคงต้องรอพิสุจน์กันกับ?Devil May Cry Screenshot Devil May Cry

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Devil May Cry

Devil May Cry ภาคใหม่ล่าสุดต้องเข้าเป้า

2
Sep 2010
3546 day ago
Capcom ยังคงมั่นใจต่อไปว่า ผลงานเกม Devil May Cry หรือ DMC ภาคใหม่ที่พวกเขาร่วมกับทางทีมงาน Ninja Theory จะเป็นเกม Devil May Cry ที่ดีที่สุดตั้งแต่ที่เคยทำมา
12 Sep 2010 - clubnotebook
  0 Comments

เอาแล้วสิ!!! Sony จะสร้าง Devil May Cry เป็นหนังฟอร์มยักษ์

1
Sep 2010
3555 day ago
หลังจากที่เกมดังในค่ายเดียวกันอย่าง Resident Evil ไปทำเป็นหนังฉากกันทั่วแบบและดังติดลมบนไม่ว่าจะมาสักกี่ภาค ๆ ก็ได้รับความสนใจทุกภาค เพราะฉะนั้น ทีมงาน Sony เตรียมจะส่ง Devil May Cry สุดยอดเกมในใจของใครหลาย ๆ คน ให้ดำเนินรอยตามรุ่นพี่อย่าง Resident E
2 Sep 2010 - clubnotebook
  5 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights