Home » Tag » Destiny 2

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Destiny 2

Average Rating

Destiny 2 ใกล้จะเปิด Open Beta บน PC ในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้แล้วและเพื่อต้อนรับการมาถึงจึงมีตัวอย่างใหม่ถูกปล่อยออกมายั่วน้ำลายก่อนเข้าเล่นพร้อมกับรายละเอียดเบื้องต้นว่าใน Open Beta บน PC ตัวเกมมีฟีเจอร์อะไรให้เข้าถึงได้บ้าง

Bungie ได้ออกมาประกาศกันแล้วนะครับว่า Destiny 2 ฉบับ PC จะเปิดให้ทดสอบในช่วง Beta ด้วยโดยจะเริ่มในปลายเดือนสิงหาคมและยังได้เผยรายละเอียดสเปคเกมขั้นต่ำและแนะนำมาให้สำหรับคนที่อยากจะเข้าไปร่วมทดสอบกัน

เกม Destiny 2 เป็นอีกเกมที่จะมีการพัฒนาลงบนแพลตฟอร์ม PC แถมยังเป็นครั้งแรกด้วยหลังจากที่ภาคแรกเปิดให้เล่นบนเครื่องคอนโซลเท่านั้นประกอบกับที่ผ่านมาก็มีเสียงฟีดแบ็คมาว่าชาว PC ก็อยากจะเล่นเกมนี้บ้าง ดังนั้น Bungie เลยจัดให้ตามความสนองให้ผู้เล่น PC ได้เล่นกันสักทีในภาคที่ 2 นี้ครับ

Destiny 2 นอกจากจะได้เห็นตัวอย่างใหม่ล่าสุดในงาน E3 2017 กันไปแล้วตัวเกมก็ยังมีการเปิดให้ทดลองเล่นฉบับ Demo กันอีกด้วยก็่าจะสร้างความสนใจได้ดีทีเดียวเพราะคงมีหลาย ๆ คนคงอยากเห็นแล้วล่ะครับว่าภาพกราฟิกในเกมจะเป็นอย่างไรโดยเฉพาะในเวอร์ชั่น PC ที่ทีมงานเคลมกันว่าจะรองรับภาพความละเอียดสูงได้

Activision เคยบอกไปก่อนหน้านี้ว่า Destiny 2 เวอร์ชั่น PC จะยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายจนกว่าเกมเวอร์ชั่นคอนโซลจะวางขายซะก่อนแต่ในบูท Sony งาน E3 2017 ที่ผ่านมานี้พวกเขาก็ได้เผยข้อมูลแล้วล่ะครับว่า Destiny 2 PC จะวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้

des3

ในช่วงนี้ข่าวคราวของ Destiny 2 ก็เริ่มมีการอัปเดตขึ้นมาเรื่อย ๆ แล้วนะครับซึ่งในวันนี้ก็มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับตัวเกมในเวอร์ชั่น PC ออกมาพอสมควรแล้วครับโดยมีหัวข้อหลัก ๆ ว่าจะทำให้ผู้เล่นไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสเปคคอมที่ใช้และเกี่ยวกับตัว Dedicated Server ซึ่งทีมงานบอกว่าจะไม่ใช้กับ Destiny 2

des2

จัดว่าเป็นครั้งแรกที่เกม Destiny 2 จะได้พัฒนาลงแพลตฟอร์ม PC กันเสียทีและได้ปล่อยตัวอย่างแรกไปเมื่อหลายเดือนก่อนหน้านี้แต่ล่าสุดความคืบหน้าของ Destiny 2 ก็มาแล้วครับกับข้อมูลวันวางจำหน่ายและข้อมูลการควบคุมเกมด้วยคีย์บอร์ดกับเม้าส์ว่าจะได้ใช้ปุ่มอะไรกันบ้าง

gUcg2T6qQMyBrqntUgJ4YJ-650-80

เป็นเซอร์ไพรซ์ที่ดีทีเดียวครับเพราะนอกจาก Destiny 2 จะได้ลง PC เป็นครั้งแรกแล้วก็ยังมีช่องทางการเข้าเล่นเพิ่มเข้ามาด้วยเพราะล่าสุด Blizzard บริษัทผู้พัฒนาเกมชื่อดังได้ออกมาประกาศว่าผู้เล่นสามารถเข้าเกมชู้ตติ้ง Destiny 2 ได้ผ่านทางตัว Launcher Battle.net ได้แล้วล่ะครับ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Destiny 2

[Game 2017] ผู้พัฒนายืนยัน Destiny 2 จะพัฒนาลงบน PC แน่นอนเตรียมรอเล่นกันได้เลยวันที่ 8 กันยายน

2
Apr 2017
145 day ago
เกมภาคต่อของเกมแอ็คชั่นชู้ตติ้งสุดระห่ำอย่าง Destiny ก็ได้เปิดตัวภาคที่ 2 อย่างเป็นทางการแล้วนะครับและในภาคนี้ก็เป็นข่าวดีสำหรับชาว PC ด้วยเพราะ Bungie ได้พัฒนาเกมลงบนแพลตฟอร์ม PC เป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากเปิดให้เล่นแค่แพลตฟอร์ม
1 Apr 2017 - AZM
  0 Comments

[Game 2017] ข่าวลือ! เกม Exclusive บนคอนโซล Destiny 2 มีแนวโน้มจะได้ลงบน PC ด้วย

1
Sep 2016
330 day ago
ถึงแม้ว่า Destiny เกมแอ็คชั่นชู้ตติ้งไซไฟจะถูกพัฒนาลงบนเครื่องคอนโซลเท่านั้นแต่สำหรับภาคต่ออย่าง Destiny 2 ที่มีการวางแผนแล้วว่าจะพัฒนาทาง Bungie ทีมผู้สร้างก็ได้มีการแง้มข้อมูลว่าตัวเกมจะถูกพอร์ตลงบน PC ให้ด้วยและจะเป็นเกมใหม่ที่แตกต่างจากภาคแรกอย่า
29 Sep 2016 - AZM
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights