Home » Tag » Dead Island

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Dead Island

Average Rating

e3r6DpTBHNFQdy5Z6DZL2N-650-80

ตอนนี้ดูเหมือนว่าใครที่เฝ้ารอคอย Dead Island 2 อยู่ก็คงจะได้รับข่าวร้ายแล้วครับเนื่องจากล่าสุดมีการค้นพบว่ารายชื่อเกม Dead Island 2 ไม่ปรากฏอยู่บนฐานข้อมูลเกมบน Steam อีกต่อไปแล้วครับ

humble_bundle_deep_silver_2

หลังจากที่มีโปร ฯ ลดราคาเกมของ Capcom ไปเมื่อไม่กี่วันที่แล้วล่าสุดทาง Humble Bundle ก็ปล่อยโปรโมชั่นลดราคาอีกตัวโดยจะเป็นเกมในเครือของ Deep Silver นั่นเองครับโดยเกมจากค่ายนี้ก็เป็นเกมที่ทุกคนต้องเคยได้ยินชื่อกันอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็น Dead Island , Risen หรือ Saint Raw ซึ่งเกมที่ว่ามานี้ก็จะอยู่ในโปรโมชั่นลดราคาครั้งนี้ด้วยครับ

wy7WFKif7tZJ.878x0.Z-Z96KYq

ก็ไม่ทราบว่าเป็นภาคใหม่หรืออย่างไรนะครับเมื่อมีข้อมูลจากเว็บไซต์จัดเรตติ้งของออสเตรเลียได้เผยข้อมูลว่ามีเกมซอมบี้ที่ชื่อ Dead Island: Retro Revenge ได้ถูกจัดเรตความรุนแรงในระดับ M หรือ Mature และเผยช่วงเวลาวันวางจำหน่ายโดยจะอยู่ในปี 2017

timthumb

เว็บข่าวสารและรีวิวเกมชื่อดังอย่าง IGN ได้เผยแพร่ วิดีโอเกมเพลย์รูปแบบการเล่นของเกม Dead Island 2 เกมซอมบี้แนวมุมมองบุคคลที่หนึ่ง หรือ FPS จากค่ายเกม Deep Silver ที่พัฒนาโดย AGER studio ผู้อยู่เบื้องหลังเกมอย่าง Behind Spec Ops Dead Island 2?จะประกอบไปด้วยความบ้า อาวุธ และตัวละครที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนี้มันยังจะนำเอาโหมด?multiplayer?ที่สามารถเล่นได้สูงสุดถึง 8 คน กลับมาอีกด้วย แต่ละตัวละครจะมีสไตล์ที่แตกต่างกันไปในการต่อสู้ ตั้งแต่นักฆ่าแบบลอบสังหาร ไปจนถึงนักฆ่าสุดระห่ำ ทั้งยังระบบสกิลสุดล้ำที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถจัดการกับฮีโรและอาวุธของตัวเองได้อย่างอิสระ

dead_island_movie.0.0_cinema_960.0 (1)

เพื่อนๆ ที่เล่นเกมอยู่เป็นประจำคงไม่มีใครที่ไม่รู็จักเกมสุดหลอน และตื่นเต้นปนสะใจอย่าง Dead Island สุดยอดเกมติดเกาะที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ซอมบี้ แล้วก็ซอมบี้เต็มไปหมด ซึ่งล่าสุดสาวกของเกม Dead Island ก็เตรียมเฮกันได้แล้วเพราะผู้ผลิตเกมอย่าง Deep Silver เซ็นสัญญากับสตูดิโอ Occupant Entertainment เพื่อสร้างภาพยนตร์จอแก้วให้เสร็จสิ้นในปี 2015
DeadIslandนี่ก็เป็นอีกเกมที่เป็นแนวไล่บู๊ กำจัดซอมบี้ที่ใกล้จะออกสู่สายตาและสองมือของเราเข้ามาทุกทีๆ โดย Dead Island นี้จะคล้ายๆกับเกมแนวเดียวกันอย่าง Left 4 Dead, Dead Rising ครับ นั่นคือทำภารกิจ และต้องคอยกำจัดซอมบี้ที่จะแห่มารุมทำร้ายเราระหว่างทาง โดยล่าสุด ได้มีวิดีโอ trailer แบบ gameplay ของ Dead Island นี้ออกมาแล้วครับ ความยาวถึง 11 นาทีเลยทีเดียว ถ้าใครสนใจก็คลิกเข้าไปดูกันเลยครับ ^^ Tags: GameTrailers.com, Dead Island - To Kill Time Gameplay Walkthrough, PC Games, PlayStation 3, Xbox 360 ที่มา : Gamesradar
อีกไม่นานก็จะมีงานแห่งโลกเกมอย่าง E3 ที่ปีนี้จัดขึ้นที่ Los Angeles ซึ่งเป็นงานที่คนจับตามากที่สุดงานหนึ่ง เราจึงหยิบเกมน่าสนใจมาฝากเพื่อน ๆ กันครับ (more…)

© Copyright - Notebookspec.com All Rights