Home » Tag » Dcom

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Dcom

0458a6e676082d3d848369b531 (1)

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลสำคัญของวงการคอมพิวเตอร์ในประเทศไทย สำหรับ คุณวิกร วิวิธคุณาภรณ์ ผู้เป็นอดีตผู้บริหาร DCOM ที่เราๆ ท่านๆ รู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว นับได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ใหญ่ในวงการไอทีไทยมาตั้งแต่ยุคบุกเบิกที่ทุกคนให้ความเคารพรักและนับถือ เรียกได้ทำให้เราได้ซื้อหาคอมพิวเตอร์มาใช้งานได้สะดวกสบาย ในราคาที่เป็นมิตรภาพ รวมถึงพัฒนาเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย

อัพเดทล่าสุดวันที่ 27/10/14 ทาง Advice ไม่รับเคลมสินค้า DCOM แล้วนะครับ สืบเนื่องจากการที่?Dcom เลิกกิจการในส่วนของการเคลม?สินค้าที่มีประกัน?ถือว่าหมดประกันทั้งหมด ทำให้ผู้ใช้งานหลายคนที่ใช้งานอุปกรณ์ไอทีที่เป็นประกันส่วนของ Dcom ต่างพากันกังวล ว่าถ้าหากอุปกรณ์เสียจะทำอย่างไรดี เพราะทาง Dcom ตอนนี้ก็ไม่ได้รับเคลมเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ครั้นจะไปเคลมเองตามศูนย์ต่างๆ ที่รับเคลมแทน Dcom ก็ลำบาก

อย่างที่หลายๆ คนพอจะทราบข่าวกันมาบ้างแล้วกับ Dcom ที่เคยเป็นหนึ่งในตัวแทนนำเข้าอุปกรณ์ไอทีรายใหญ่รายหนึ่งซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีของวงการคอมพิวเตอร์ประเทศไทย (Dcom มีมาตั้งแต่สมัยคอมพิวเตอร์ยุคแรกๆ ของไทย) ซึ่งมาในตอนนี้ได้เลิกกิจการส่วนการบริการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แน่นอนว่าส่งผลให้สินค้าไอทีต่างๆ ที่เคยมีประกัน ไม่ว่าจะเป็น 1 ปี 3 ปี 5 ปีนั้น ถือว่าหมดประกันกับทาง Dcom ไปทั้งหมด เนื่องด้วยไม่มีตัวแทนจำหน่ายที่จะคอยติดต่อกับทางต่างประเทศอีกต่อไป โดยสินค้าที่ทาง Dcom เป็นตัวแทนนำเข้า ก็มีทั้งในส่วนของ ซีพียู กราฟิกการ์ด แรม ฮาร์ดดิสก์ แฟลชไดร์ฟ มอนิเตอร์ ปริ้นเตอร์ อุปกรณ์เน็ตเวิร์ก โน้ตบุ๊ก เป็นต้น เรียกได้ว่ามากมายพอตัวทีเดียว

image

บริษัท เอ็มเอสไอ ประเทศไทย จำกัด ผนึกกำลังดีคอม เปิดบริการศูนย์เคลมและซ่อมสินค้าmsiเต็มรูปแบบโดยเปิดศูนย์บริการ ร่วมกับศูนย์บริการของดีคอมเซอร์วิสที่มีมากกว่า50แห่งทั่วประเทศพร้อมการันตีอะไหล่แท้และรับซ่อมเครื่องทั้งในระยะประกันและนอกระยะรับประกัน

พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ใส่เกียร์เดินหน้าจับมือแบรนด์ไอทีชั้นนำ ส่งแคมเปญ ?พันธุ์ทิพย์ ฮ็อตเซลส์ 2010? ภายใต้สโลแกน ? Enjoy Price ,? Smile Sale? ลดกระหน่ำกว่า 50% แจกโชครวมมูลค่ากว่า 8 แสนบาท? วาดฝันรอยยิ้มคืนสู่คนไอทีในเมืองกรุง คาดหวังเม็ดเงินสะพัดกว่า 3,000 ล้านบาท

© Copyright - Notebookspec.com All Rights