Home » Tag » Dark Souls

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Dark Souls

ปัญหาระหว่างโปรแกรมเกมกับโปรแกรม Anti-Virus มักจะเป็นของคู่กันที่มักจะพบกันอยู่บ่อยครั้งและล่าสุดมันก็ได้เกิดขึ้นกับเกม Dark Souls: Remastered ซะแล้วล่ะครับเมื่อมีผู้เล่นคนหนึ่งพบว่าเซฟของตนเองเปิดไม่ได้เกิดอาการพังเพียงเพราะโปรแกรมป้องกันไวรัสที่ดูเหมือนจะทำงานดีเกินหน้าเกินตา

Dark Souls มหากาพย์เกมโคตรยากจนหัวร้อนมันกลับมาอีกครั้งแล้วครับในรูปแบบ Remastered ซึ่งเปิดตัวโดย Bandai Namco มาพร้อมกับความละเอียดที่คมชัดมากขึ้นพัฒนาลงบนแพลตฟอร์มชั้นนำทั้ง Xbox One , PS4 , PC รวมถึง Nintendo Switch พร้อมกับตั้งราคาไว้แล้วที่ $40 หรือ 1,277 บาท

Mod ของเกม Dark Souls นับว่ามีเยอะไม่แพ้ Fallout 4 หรือ GTA 5 เลยทีเดียวและในวันนี้เราก็ขอแนะนำสาม Mod น่าเล่นในเกม Dark Souls มาให้เพื่อน ๆ ลองเล่นกันเผื่อว่าจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศเกมให้มีสีสันมากขึ้นอีกเล็กน้อย

AvqpvieyxmZBTgsjARmYzi-650-80

Dark Souls 3: The Ringed City ก็เป็น DLC เสริมตัวสุดท้ายของ Dark Souls 3 ซึ่งได้วางจำหน่ายไปให้หลาย ๆ คนเล่นกันแล้วนะครับซึ่งก็มีของใหม่ ๆ ให้สัมผัสกันพอสมควรโดยเฉพาะบอสที่ยังจัดเต็มความโหดเช่นเคยแต่ทราบกันหรือไม่ว่าใน DLC ตัวนี้ยังได้ซุกซ่อนบอสลับอีกตัวไว้ให้กำจัดอยู่ด้วย

adqswzq7cmgsa5wxde7wmv-650-80

บอสใน Dark Souls 3 ก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วว่าโหดหินสุด ๆ และยิ่งใน DLC ใหม่ล่าสุดอย่าง Ashes of Ariandel เองก็มีบอสโหด ๆ เรียงหน้ามาตบผู้เล่นให้ You Die เหมือนกันครับแต่ล่าสุดหลังจากที่ DLC ตัวนี้วางจำหน่ายไม่นานก็มีคนปราบบอสได้แล้วแต่ที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือตัวละครของเขาใช้มือเปล่าจัดการพวกบอสอีกด้วย

VcQEzSQCSuQ5UkwxTyUvJk-650-80

Salt and Sanctuary ก็เป็นอีกเกมที่ถูกพอร์ตลง PC อีกเกมแล้วครับโดยมาจากเครื่องเล่น PlayStation 4 เป็นเกมแนวผจญภัย 2D ตะลุยด่านปราบปีศาจซึ่งทาง Ska Studios ผู้พัฒนาก็ได้ปล่อยตัวเกมลงบนแพลตฟอร์ม Steam แล้ววันนี้เป็นต้นไป

BWdKUSEiqY5FM3Hn3pNSbV-1200-80

เป็นเรื่องราวเหนือความคาดหมายอีกครั้งกับเกม Dark Souls 3 ที่นอกเหนือจากการทำ Speed Run แล้วก็ยังมีเหตุการณ์แปลก ๆ สุดเหลือเชื่อจากเหล่าผู้เล่นในเกมนี้อีกเพียบแต่ว่า ณ ตรงนี้ก็คงไม่มีอะไรโดดเด่นไปกว่าเหตุการณ์นี้แล้วครับเพราะมีผู้เล่น Dark Souls 3 คนหนึ่งไล่ตบบอสจนตายโดยที่เขาไม่ต้องใช้ทักษะป้องกันอะไรเลยแถมตัวละครที่ใช้ยังมีแค่เลเวล 1 อีกต่างหาก

2918184-readystanceart_sample_1438786865

ก็กลับมาอีกครั้งและดูเหมือนว่าจะเป็นการมาครั้งสุดท้ายแล้วของเกมที่ขึ้นชื่อว่ามีความโหดที่ส่งผู้เล่นพบกับความตายมาหลายต่อหลายคนแล้วกับ Dark Souls ซึ่งในปี 2016 นี้ก็จะเป็นภาคที่ 3 ปิดฉากสุดท้ายโดยในภาคนี้ก็จะได้คุณ Miyazaki ผู้กำเนิดเกมมาร่วมพัฒนาอีกครั้งแต่ว่าการปิดฉากครั้งนี้ก็มีตัวเกมก็มีทั้งข้อดีที่สมหวังและข้อเสียอันน่าผิดหวังผสมกันไปด้วย

© Copyright - Notebookspec.com All Rights