Home » Tag » CS

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  CS

Average Rating

ietoyvumok1iewfneygm

แผนที่ Dust2 แห่งเกม Counter Strike นั้นเป็นแผนที่ยอดฮิตยอดนิยมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็ยังมีผู้เล่นทั้งมือใหม่และระดับโปรก็ยังเล่นกันอยู่แต่ทว่าแผนที่ดังกล่าวจะมีจุดยุทธศาสตร์สำคัญที่ทำให้อีกฝั่งได้เปรียบโดยเฉพาะฝั่งโจร แม้ว่าตัวแผนที่นี้จะผ่านร้อนผ่านหนาวมาหลายเวอร์ชั่น ซึ่งในวันนี้คุณ Garozzo (VOLCANO) และคุณ Snelling (FMPONE) ผู้สร้างแผนที่ de_cache ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับแผนที่ยอดฮิตนี้ว่าทั้งที่ตัวแผนที่ค่อนข้างมีปัญหาแต่ทำไมมันยังถูกนำใช้งานทั้งในเกมทั่วไปและกีฬา eSports

Z9-0nlv1IrZc.878x0.Z-Z96KYq

การแข่งขัน CS:GO ในเพื่อชิงตั๋วในรอบ LAN ในรายการ Dreamhack ได้จบลงไปเมื่อไม่นานนี้โดย NiP เฉือนเอาชนะ Fnatic คู่ปรับตลอดกาลไปได้แบบสุดมันส์ แต่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทางเว็บไซต์ Reddit ก็มีหนึ่งในผู้เล่นทีม NiP นามว่า GeT_RiGhT ได้ตั้งกระทู้เปิดโอกาสให้แฟนคลับเข้าไปถามคำถามอะไรก็ได้โดยโปรเพลย์เยอร์คนนี้จะเป็นผู้ตอบคำถามพวกนั้นเองทั้งหมดและเรามาดูกันว่าพวกเขาจะถามอะไรแก่ผู้เล่นคนเก่งนี้กันบ้างโดย PCGAMER ได้เป็นคนรวบรวมคำถามเด็ดๆเอาไว้ 10 คำถามด้วยกัน

ยังจำกันได้ไหมครับกับเกม FPS ในตำนานก่อนที่จะมี CS เกิดขึ้นกับ Half-Life เกมเก๋าที่ยังคงเป็นที่จดจำกันจนถึงทุกวันนี้ ล่าสุดมีแฟนพันธุ์แท้ของเกม Half-Life ได้ทำหนังสั้นในช่วงเปิดเกมขึ้นมา เรียกได้ว่าทำได้เหมือนจริงจนนึกว่าเจาจะเอามาทำเป็นหนังเรื่องเต็ม ๆ ซะอีก ซึ่งงานนี้ทำเอาทีมงาน Notebook4game นั่งดูและลุ้นไปตาม ๆ กันว่าจะทำออกมเป็นหนังเต็ม ๆ กันหรือเปล่า เพราะทางผู้จัดทำเล่นทำซะสมจริงขนาดนี้ รายละเอียดของตัวหนังสั้นจะเป็นอย่างไรเรามาชมกันได้เลยครับกับ?Half-life ในรูปแบบของหนังสั้น

Dota_allstars_game

วันก่อนมีเพื่อนคนนึงของผมนั้นโทรมาถามว่า ?เอ้ย Pop กูอยากเล่นเกมวะ PC ที่หอกูโดนน้ำท่วมไปแล้ว มีแต่ Notebook และมันก็กากมากเลย มรึงมีเกมอะไรแนะนำกูบ้างไหม ตอนนี้เสี่ยนมาก? ผมก็บอกเพื่อนไปว่า ?เอ้ย Big กูว่านะ ถ้าเมิงเสี่ยนขนาดนั้นเมิงว่ายน้ำไปดอนเมืองแล้วไปเอา PC ไป๊ หรือถ้าเสี่ยนจัด เมิงก็ลองหาเกมพวก dota หรือพวก RA2 หรือไม่ก็ Counter & HaftLife เล่น ๆ ไปก่อนแล้วกัน? ผมจึงผุดไอเดียที่จะขอรวบรวมเกมเกมเก่า ๆ ที่กาก ๆ แต่ยังขลังพอที่จะเล่นแก้ไขอารมณ์ ง่วง เหงา หาว เซ็งกันครับ ^___^ (เกมเก่าไม่เก่าก็ดูที่ Screenshot ครับ เป็นอัตราส่วนแบบจอ CRT อยู่เลย) DotA
แน่นอนว่ากิจกรรมมันส์ๆนี้ NBS ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาให้ชมกันอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็ไปชมกันเลย (more…)
ขออัพเดทข่าวคราวเพิ่มเติมหน่อยนะครับกับกิจกรรม MSI Be a PRO กับ Fnatic ทีม ขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง (more…)

© Copyright - Notebookspec.com All Rights