Home » Tag » Counter Striker: Global Offensive

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Counter-Striker: Global Offensive

Average Rating

Acer Aspire E5 14 2015 Review-44

สำหรับเพื่อนๆ ที่มีงบประมาณจำกัด โน้ตบุ๊คในระดับราคาไม่สูงที่ใช้กราฟิกการ์ดอย่าง NVIDIA GeForce GT 920M นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมาก ที่ถึงแม้หลายๆ เสียงในโลกออนไลน์จะพูดถึงในแง่ลบกันอย่างมากมายว่า NVIDIA GeForce GT 920M เล่นเกมได้ไม่ดี เล่นเกมกระตุก เล่นเกมไม่ลื่น เล่นเกมใหม่ๆ ไม่ได้ แต่ในบทความนี้ทีมงาน NotebookSPEC โดย ADMIN ขอถือโอกาศพิสูจน์ด้วยการทดสอบให้ดูกันอย่างชัดๆ ไปเลยว่า NVIDIA GeForce GT 920M จะกากอย่างที่เค้าว่าหรือไม่  

csgobot

เป็นเรื่องปกติที่เกมยิงในสมัยนี้จะมี Bot มาให้เป็นเป้าซ้อมยิงเล่นแต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นในเหตุการณ์ครั้งนี้เพราะว่า Bot ตัวนี้ได้รับตำแหน่งเป็นถึง MVP ในแมทช์การแข่งขันเกม CS:GO กันเลยทีเดียว

uedo_mhyZDs7.878x0.Z-Z96KYq

เกม Counter Strike : Global offensive จัดว่าเป็นเกมยอดฮิตของใครต่อหลายคนและแน่นอนว่าจำนวนผู้เล่นที่มีมากมายเช่นนี้ระดับฝีมือก็ต้องหลากหลายด้วยเช่นกัน และคงจะไม่ดีแน่ถ้าหากเราฝีมือด้อยที่สุดในทีมซึ่งอาจจะชี้ผลแพ้ชนะได้เลยทีเดียวแต่ถ้าหากว่ามีวิธีที่เป็นตัวช่วยให้การเล่นเกมนั้นมีประสิทธิภาพกว่าเดิม มันก็อาจจะช่วยให้การเล่นเกมดีขึ้นจนนำไปสู่ชัยชนะในที่สุด

0RvQEv0gS80g.878x0.Z-Z96KYq

ถ้าจะเอ่ยถึงเกม FPS ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยเฉพาะความยากของการเล็งเป้าและปืนแต่ละกระบอกที่มีแรงถีบต่างกันซึ่งเกม Counter Strike : Global Offensive ก็คงจะติดอันดับต้นๆอย่างแน่นอนและด้วยความยากแบบนี้แล้วผู้เล่นที่เป็นมือใหม่ต้องตกเป็นเหยื่อของเหล่าผู้เล่นมือโปรทั้งหลายอย่างแน่แท้ดีไม่ดีอาจโดนเพื่อนร่วมทีมต่อว่าอีก ในวันนี้จึงขอเสนอเคล็ดลับการเล่น CS:GO ขั้นพื้นฐานที่ไม่ต้องเสี่ยงให้โดนด่าและหงุดหงิดกันครับผม

142346tizgngulg5i5szui

ในการแข่งขัน Counter Strike : Global Offensive ในรายการทัวร์นาเมนต์ ESEA Leagueได้มีการแบนผู้เล่นกลางอากาศคนหนึ่งเนื่องจากใช้โปรแกรม Hack ซึ่งมีชื่อว่า "Flex"

Screenshot (3)

เป็นดีลจาก Steam ที่โค-ตรคุ้มค่าที่สุดแห่งปี(ในทรรศนะ)ของผู้เขียนเลยก็ว่าได้ กับดีล Valve Complete Pack - 2013 ที่รวบรวมเกมทุกเกมทุกภาคระดับตำนานทั้งในอดีตและปัจจุบันจากค่าน Valve เอาไว้ครับ โดยตัวเกมทั้งหมดจะมีด้วยกันถึง 23 เกมในราคาเพียง 412.25 บาทเท่านั้นเองละครับ โดยรายชื่อเกมก็จะมีดังนี้

csgo_family_carousel

SteelSeries ผู้นำทางด้านอุปกรณ์การเล่นเกมหรือ Gaming Gear ระดับโลก ร่วมมือและจัดทำอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์รุ่น Counter-Strike : Global Offensive และ Dota 2 เกมของค่าย Valve โดยมี SteelSeries Siberia V2 Headset, SteelSeries KANA Gaming Mouse และ SteelSeries QcK Mousepad ออกมาเป็นลวดลายของเกม CS:GO นั่นเอง dota2_family_carousel

© Copyright - Notebookspec.com All Rights