Home » Tag » Counter Strike

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Counter Strike

Average Rating

เมื่อไม่นานมานี้ทาง SteelSeries ผู้ผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อที่มีชื่อเสียงได้ร่วมกับ Valve เปิดตัวเมาส์และแผ่นรองเมาส์รุ่นพิเศษเฉพาะกับ Counter-Strike: Global Offensive Howl Edition ในชื่อรุ่น Rival 310 และ QcK+ Limited Howl Editions ซึ่งทั้งเมาส์และแผ่นรองเมาส์ทั้ง 2 นั้นได้มีการเปิดตัวและใช้งานไปแล้วในงาน FACEIT หรืองานแข่ง e-sports เกม CS:GO ที่ผ่านมาครับ

สำหรับ CS:GO แล้ว ใครๆ ก็อยากดูดีดูโดดเด่นในเกม ดังนั้นเชื่อว่าเกือบทุกคน ก็อยากสรรหาแรร์ไอเท็มมาเก็บไว้ในคอเล็กชั่น ไม่ว่าจะเป็น ปืน มีดหรืออะไรอื่นๆ ส่วนใหญ่ก็ลุ้นด้วยการเปิดกล่องในเกม เผื่อบางครั้งอาจจะฟลุ๊กหลุดมาให้จับจองเป็นเจ้าของ แถมยังจำหน่ายออกไปได้ด้วย หากอาวุธนั้นเป็นที่ต้องการของตลาด และเรามักจะเห็นที่บางคนปล่อยมีด ราคาเกือบล้านหรือยังมีอีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าของแบบนี้ไม่ใช่ของจริงที่จับต้องได้ แต่ก็ทำให้คุณเป็นผู้เล่นในเกมที่ดูเทพขึ้นกว่าเดิม แม้อาวุธเหล่านั้นแทบไม่มีคุณสมบัติพิเศษไปจากของปกติทั่วไปก็ตาม

Screenshot (28)

เป็นอะไรที่เจ๋งสุดๆ ไปเลยละครับกับการพอร์ตเกมเก่าๆ ไปลงบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่มีขายอยู่ในปัจจุบัน เช่นกันกับการพอร์ตสุดยอดเกมระดับตำนานอย่าง Counter-Strike 1.6 ให้สามารถเล่นบนสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Andoird ได้  

page

ในบรรดาเกม PC ทั้งหมดทั้งมวลการที่ได้เป็นเกมที่ถูกผู้เล่นให้ความสนใจให้ความสำคัญนั้นถือว่าเป็นเหมือนรางวัลทางใจที่ผู้พัฒนาจะได้มีกำลังใจพัฒนาต่อไปแม้ว่าเกม ๆ นั้นจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ใช่ว่าเกมทั้งหมดจะเป็นอย่างนั้นและในวันนี้เพื่อเป็นการต้อนรับศักราชใหม่ปี 2016 จึงได้มีการรวบรวมรายชื่อเกมที่มีความสำคัญมีคนให้ความสนใจมากที่สุดตลอดกาลจนเป็นที่พูดถึงเป็นจำนวน 16 เกมด้วยกันโดยเว็บไซต์ PCGAMER เป็นผู้จัดทำแต่จะมีเกมไหนกันบ้างเรามาดูพร้อมกันเลยครับ

GY1chvT7S6uG

ในบรรดาปืนใน Counter Strike: Global Offensive ที่ผู้เล่นนิยมชมชอบมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้น AWP หรือปืนสไนเปอร์ตัวแรงแห่งโลก CS:GO นั่นเองด้วยคุณสมบัติของมันที่รุนแรงมากชนิดที่เรียกว่า One Shot One Kill และถ้าหากมันอยู่ในมือของผู้เล่นเก่ง ๆ แล้วก็แทบจะคว้าชัยในแมทช์นั้น ๆ ได้เลยทีเดียวแต่ใช่ว่าการใช้ปืนกระบอกนี้จะง่ายดายไปซะทีเดียวซึ่งการที่จะใช้ปืน AWP ให้คล่องนั้นก็ต้องใช้ระยะเวลาฝึกฝนนานพอสมควรแต่ถ้าหากคุณเป็นผู้เล่นมือใหม่หรือมือเก่าที่อยากจะลองจับปืนรุ่นนี้ดูบ้าง วันนี้เราก็มีเทคนิคการใช้/ยิงปืน AWP ให้คล่องแคล่วและแม่นยำมากขึ้นและเชื่อได้เลยว่าถ้าหากได้ลองใช้แล้วจะต้องลืมปืนกระบอกอื่นไปเลย

maxresdefault (1)

แผนที่ de_dust2 จากเกม Counter Strike เป็นแผนที่ที่ได้รับความนิยมสูงมากตั้งแต่ปี 2001 ซึ่งตัวแผนที่ก็ได้ถูกปรับเปลี่ยนไปตามเวอร์ชั่นของเกมเริ่มตั้งแต่ Counter-Strike 1.6 ถึง Counter-Strike : Global Offensive จนบัดนี้ก็ครบ 14 ปีพอดีและเรามาดูกันดีกว่าว่าแผนที่ยอดนิยมนี้ได้ผ่านร้อนผ่านหนาวอะไรกันมาบ้าง

lego

Andrewmfilms กลุ่มคนรักการทำแอนิเมชั่นได้นำเหล่าของเล่น LEGO มาทำเป็นแอนิเมชั่นสุดมันส์โดยมีส่วนผสมของเกม Portal 2 , Counter Strike , Skyrim และ Bioshock เข้าด้วยกันและใช้มุมมองแบบ FPS ทั้งเรื่องอีกด้วย

ietoyvumok1iewfneygm

แผนที่ Dust2 แห่งเกม Counter Strike นั้นเป็นแผนที่ยอดฮิตยอดนิยมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็ยังมีผู้เล่นทั้งมือใหม่และระดับโปรก็ยังเล่นกันอยู่แต่ทว่าแผนที่ดังกล่าวจะมีจุดยุทธศาสตร์สำคัญที่ทำให้อีกฝั่งได้เปรียบโดยเฉพาะฝั่งโจร แม้ว่าตัวแผนที่นี้จะผ่านร้อนผ่านหนาวมาหลายเวอร์ชั่น ซึ่งในวันนี้คุณ Garozzo (VOLCANO) และคุณ Snelling (FMPONE) ผู้สร้างแผนที่ de_cache ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับแผนที่ยอดฮิตนี้ว่าทั้งที่ตัวแผนที่ค่อนข้างมีปัญหาแต่ทำไมมันยังถูกนำใช้งานทั้งในเกมทั่วไปและกีฬา eSports

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Counter Strike

แค้นนี้ต้องชำระ!!น้อยชายสุดเกรียนจ้างโปรมาเล่นเกมแทนล้างแค้นพี่ชายใน CS:GO

4
Feb 2015
1572 day ago
งานนี้เรียกว่าศึกสายเลือดเลยทีเดียวเมื่อสองพี่น้องคู่หนึ่งเล่น Counter Strike : Global Offensive แต่อนิจจาคนพี่ดันชนะติดต่อกันจนทำให้ผู้เป็นน้องเกิดความแค้นเคืองเลยจ้างเกมเมอร์มือโปรมาล้างแค้นซะเลย
26 Feb 2015 - AZM
  0 Comments

เมื่อเกมเมอร์คู่รักเปิดกล่องไอเทมใน CS : GO แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับคาดไม่ถึง

3
Jan 2015
1609 day ago
เล่นเอาซะลุ้นทีเดียวกับคู่รักเกมเมอร์ทั้งสองคนได้สุ่มเปิดกล่องไอเทมในเกม FPS ยอดฮิต Counter Strike : Global Offensive และอาวุธที่เขาได้รับก็สร้างความตะลึงให้กับทั้งคู่
20 Jan 2015 - AZM
  3 Comments

ไม่เคยเล่นก็แย่แล้ว :: รวมเกม PC ที่ไม่กินสเปค….แต่เมามันส์มาก

2
May 2011
2939 day ago
วันก่อนมีเพื่อนคนนึงของผมนั้นโทรมาถามว่า ?เอ้ย Pop กูอยากเล่นเกมวะ PC ที่หอกูโดนน้ำท่วมไปแล้ว มีแต่ Notebook และมันก็กากมากเลย มรึงมีเกมอะไรแนะนำกูบ้างไหม ตอนนี้เสี่ยนมาก?
31 May 2011 - clubnotebook
  31 Comments

MSI Beat It! มาลองดูกันว่าคุณจะทายแม่นกว่าปลาหมึก Paul หรือไม่

1
Aug 2010
3213 day ago
ลุ้นว่าใครเป็นผู้ชนะ ทายมาชิงรางวัล MSI GT660 ส่งถึงบ้านคุณ…
30 Aug 2010 - Laem
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights