Home » Tag » Cougar

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Cougar

Average Rating

ช่วงนี้กระแสของพีซีขนาดเล็กมาแรงมาก สังเกตได้จากงาน Computex ที่ผ่านมาสดๆ ร้อนๆ จะเห็นผู้ผลิตเมนบอร์ดแบบ iTX จากค่ายต่างๆ ออกมากันอย่างมากมาย ส่วนหนึ่งน่าจะเกิดจากความแรงของอุปกรณ์ในปัจจุบัน แม้จะมีขนาดเล็ก แต่ก็ตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งอุปกรณ์บางส่วนเช่น HDD ก็กลายมาเป็น SSD หรือ M.2 ที่เล็กลงกว่าเดิมมากทีเดียว ทำให้หลายคนเลือกเคสที่ขนาดเล็กลง ไม่รบกวนพื้นที่โต๊ะทำงานหรือนำมาใช้สำหรับมัลติมีเดียพีซีได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

ก็เรียกได้ว่าเป็นวันเปิดตัวงาน Computex ในวันแรกค่ายต่างๆ ก็ได้งัดไม้เด็ดขึ้นมา ไฟต์กันแบบเมามันส์ ส่วนทาง Cougar แบรนด์ Gaming Gear พันธุ์ดุจากประเทศเยอรมันก็มีมาเปิดตัวด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าในประเทศไทยส่วนใหญ่น่าจะรู้จักกันในแบรนด์ Gaming Gear กัน แต่ในวันนี้ที่มาเปิดตัวนั้นไม่ใช่ Gaming Gear แต่เป็น Case ดีไซน์สุดแจ่มจากทาง Cougar นั้นก็คือ Conquer นั้นเอง !!!

pressshot

คีย์บอร์ดเกมมิ่งจาก Cougar ก็เป็นอีกเจ้าที่ผลิตออกมาแล้วมีความสะดุดตาเป็นอย่างยิ่งชนิดที่ว่ามองครั้งเดียวก็รู้แล้วว่าเป็นของ Cougar และคีย์บอร์ดตัวล่าสุดที่พวกเขาได้เผยโฉมออกมาก็เป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งแบบ Mechanical ที่ชื่อว่า Attack X3 ที่มีจุดเด่นทั้งดีไซน์และประสิทธิภาพของมันที่คุ้มค่าเกินราคาแต่จะจริงหรือไม่มาดูพร้อม ๆ กันดีกว่าครับ

TGS_Promotion_Siberia200

เริ่มขึ้นแล้วกับงานเกมมิ่งสุดยิ่งใหญ่แหล่งปี Thailand Game Show Big Festival 2015 16-18 ตุลาคม 2558 พร้อมระเบิดศึกความมัน เอาใจชาวเกมมิ่ง พร้อมกรีฑาทัพด้วยอาวุธลับโปรโมชั่น เกมมิ่งเกียร์ พิเศษจากสุดยอดแบรนด์ชั้นนำของโลก งานครั้งนี้พบกันที่ รอยัลพารากอนฮอล์ชั้น 5 สยามพารากอน กรุงเทพ พร้อมระเบิดศึกความมัน กับงานเกมส์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี เอาใจชาว GAMER ของแนวเกมออนไลน์ พร้อมกรีฑาทัพด้วยอาวุธลับโปรโมชั่น GAMING GEAR พิเศษจากสุดยอดแบรนด์ชั้นนำของโลก พร้อมสุดยอดโปนโมชั่นมากมายจะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกัน

Cougar 700M eSports gaming mouse 600 01

ถ้าพูดถึงชื่อ COUGAR แล้วนั้นเมืองไทยบ้านเราอาจจะไม่ค่อยรู้จักกันมากเท่าไรครับ แต่ถ้าเป็นที่สหรัฐอเมริกาและโซนยุโรป(โดยเฉพาะในประเทศเยอรมันบ้านเกิด) ต่างรู้กันดีว่า COUGAR นั้นเป็นบริษัทที่มีอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีความเฉพาะตัวและประสิทธิภาพสูงมาก โดยล่าสุดนั้นทาง COUGAR ได้ทำการเปิดตัวเมาส์สำหรับการเล่นเกมที่เน้นไปยังผู้เล่น eSports โดยเฉพาะอย่าง COUGAR 700M eSports gaming mouse ครับ

Cougar 500K Gaming Keyboard (16)

สำหรับเกมมิ่งคีย์บอร์ดจาก Cougar ที่เป็นอีกหนึ่งผู้ผลิตเกมมิ่งเกียร์ที่ได้การตอบรับอย่างมากในเวลานี้ มีอยู่ด้วยกันหลายซีรีส์ ซึ่งมีตั้งแต่ในรุ่น 700K, 600K และล่าสุดที่นำมาทดสอบในครั้งนี้เป็นรุ่น 500K แม้จะเป็นรุ่นน้องรอง แต่ก็ยังคงฟีเจอร์ไม่ได้ต่างไปจากรุ่นพี่มากนัก ไม่ว่าจะเป็น การโปรแกรมปุ่มได้ 6 โปรแกรมบน G-Key, N-Key rollover โดยมีซีพียู 32-bit ARM และหน่วยความจำติดตั้งมาบนบอร์ดอีกด้วย แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ การออกแบบโครงสร้างอลูมิเนียมและแป้มพิมพ์ในลักษณะของปุ่มกลไก ซึ่งหากคุณเป็นแฟนคนหนึ่งของคีย์บอร์ดแบบ Mechanical นี้ ต้องพลาดไม่ได้ เพราะนี่คือ หนึ่งในคีย์บอร์ดที่จัดฟีเจอร์มาเต็มอีกรุ่นหนึ่งในเวลานี้ Specification

© Copyright - Notebookspec.com All Rights