Home » Tag » CoolerMaster

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  CoolerMaster

ปัญหาใหญ่ของผู้ใช้งานโน้ตบุ๊คทั่วโลกนั่นก็คือการใช้งานโดยเฉพาะการพิมพ์ที่ไม่ได้สะดวกนัก เพราะโน้ตบุ๊คส่วนใหญ่ออกแบบให้พิมพ์ในแนวราบ ทำให้การวางมือไม่เหมาะที่จะพิมพ์ต่อเนื่องยาวนานเท่าไร อีกทั้งยังส่งผลถึงการนั่งและกระดูกสันหลังเลยทีเดียว โน้ตบุ๊คหลายๆ รุ่นยังมีการออกแบบให้ด้านหลังสูงกว่าด้านหน้า หรือออกแบบให้สามารถยกระดับโน้ตบุ๊กด้านหลังให้สูงขึ้นมาได้ เพื่อการพิมพ์ที่สะดวกและถูกหลักสรีระศาสตร์มากขึ้น ซึ่งถ้าต้องการใช้งานต่อเนื่องนานๆผมก็จะแนะนำให้หาคูลลิ่งแพดหรือแท่นรองโน้ตบุ๊กมาเสริมการใช้งานจะดีกว่า เพราะนอกจากใช้งานได้สะดวกขึ้นยังช่วยในการระบายความร้อนอีกด้วย อย่าง Cooler Master NotePal U2 PLUS ที่ทีมงานจะมารีวิวกันในวันนี้

I7UsEhP

เรียกได้ว่าสวยและงามหยดย้อยโดนใจเกมเมอร์ หรือขาโหดสาย PC Modding กันอย่างแน่นอนครับ กับภาพเรนเดอร์จากนาย l3pje บนเว็บไซด์อย่าง imgur ชุดล่าสุดภายใต้ชื่อ HAF Desk ที่ได้ทำโต๊ะคอม Cooler Master HAF Desk สุดเฟี้ยว พร้อมพิมพ์เขียวระบุชิ้นส่วนเอาไว้ได้อย่างชัดเจนให้เพื่อนๆ ได้ต่อยอดและมโนกันต่อครับ  

Cooler Master, ผู้นำนวัตกรรมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ได้ทำการเปิดตัว GM Series Power Supplies (PSU) ที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น การออกแบบที่มีประสิทธิภาพ Cooler Master ได้ทำการพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนที่ดียิ่งขึ้น GM Series PSUs ได้ถูกออกแบบมาพร้อมกับ 3D circuit ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว. ด้วยการออกแบบชนิดพิเศษนี้ทำให้การต่อพ่วงสายเคเบิลต่างๆนั้นน้อยลงจะช่วยให้การแทรกสัญญาณข้ามวงจรและคลื่นรบกวนต่างๆนั้นลดลงได้เป็นอย่างดี การต่อพ่วงสายเคเบิลต่างๆน้อยลงนั้นหมายความว่าคุณจะได้พื้นที่ว่างภายในมากขึ้นซึ่งจะช่วยให้ระบบระบายอากาศภายในหมุนเวียนได้ดียิ่งขึ้น ด้วยระบบการจ่ายไฟของ GM Series PSUs การจ่ายไฟไปยังกราฟฟิกการ์ดจะสมดุลและมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา DC-DC module ที่ได้รับการปรับแต่งมาเป็นพิเศษก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะช่วยให้การจ่ายกระแสไฟต่างๆมีความสเถียรมากยิ่งขึ้นและการรับรอง 80 PLUS Bronze ก็เป็นอีกหนึ่งการันตีถึงคุณภาพที่ได้ถูกพัฒนา

Cooler Master ผู้นำทางด้านระบบระบายความร้อนหรือฮีทซิงค์ให้กับลูกค้าทั่วโลก เปิดตัว Elite 130 ลงสู่ตลาดประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย Elite 130 เป็นซี่รีย์ล่าสุดในตระกูล Elite 1xx ของ CoolerMaster เล็ก เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพElite 130 เป็นเคสขนาด M-ITX ที่พัฒนามาจากรุ่นพี่อย่าง Elite 120 สิ่งที่แตกต่างออกไปอย่างเห็นได้ชัดคือ ในส่วนของด้านหน้าเคสถูกดีไซน์เป็นแผงรังผึ้งเพื่อช่วยในเรื่องของ AirFlow ในเครื่องได้ระบายความร้อนได้ดีขึ้น

CM Storm By CoolerMaster เปิดตัว CM Storm Havoc Gaming mouse ที่สุดของเมาส์ที่เหล่า นักแม่นปืนทั้งหลายเลือกใช้ Havoc เป็นอีกหนึ่งในเมาส์รุ่นใหม่ที่ CM Storm By CoolerMaster ปล่อยออกมาเพื่อตอบสนองชาวเกมเมอร์ทั้งหลายในประเทศไทย Havoc มาพร้อมกับเซนเซอร์คุณภาพสูงจาก Avago 9800 laser sensor สามารถปรับ DPI ได้มากสุดถึง 8200 DPI เพื่อรองรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการซุ่มยิง sniper [ปรับDPIตํ่า] หรือเกมเมอร์ขาลุย ที่ชื่นชอบการใช้ลูกซองในระยะประชิด [ปรับDPIสูง]

logo_h1

หลังจากมีข่าวว่าทาง Cooler Master ได้ปล่อย Desktop Case ตัวเทพในตำนาน The Cosmos II? ออกมาเมื่อไม่นานมานี้ วันนี้ผมเลยจับมา Preview ให้เราได้เห็นกัน หลังจากที่ได้พูดคุยกับแฟนเพจเลยอยากจับมาสนองให้เพื่อน ๆ ได้ทำความรู้จักกันกับ Cooler Master The Cosmos II? เคสคอมพิวเตอร์ ที่ถือว่าเป็นสุดยอดเคสตัว Top ของ Cooler Master ก็ว่าได้ ซึ่งคุณภาพและการออกแบบนั้นเรียกได้ว่าไม่มีเจ้าไหนทำเคสได้สวยและระบบระบายดีขนาดนี้ไปดูกันเลยดีกว่าว่า Cooler Master The Cosmos II? มันมีดีอะไรไร??.

สวัสดีครับเพื่อน ๆ แฟนเพจ Notebook4game ทุกท่านใกล้ปีใหม่กันแล้วเป็นอย่างไรกันบ้าง เคลีย์งานกันไปถึงไหนกันแล้ว เตรียมพักกับวันหยุดยาว ๆ กันหรือยัง วันนี้ผมมีอุปกรณ์ชิ้นหนึ่ง ที่ถือว่าจะช่วยให้ การใช้งานคอมพิวเตอร์ของเพื่อน ๆ สามารถใช้งานได้สะดวกมากขึ้นกับ Unviersal Laptop Charger ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คน คงตั้งคำถามว่า แล้วมันทำไรได้บ้าง วันนี้ผมจะมา Review ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกับ Cooler Master Unviersal Laptop Charger

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ CoolerMaster

กิจกรรมสุดเจ๋งจาก CM STROM เอาใจคอเกมเมอร์ ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ CM STROM

6
May 2011
3343 day ago
CM-STROM ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับเกมเมอร์สุดเจ๋งในเครือของ Cooler Masrte จัดกิจกรรมพิเศษสำหรับแฟนพันธุ์แท้ CM-STROM ด้วยกิจกรรมเด็ด ๆ? 2 กิจกรรมด้วยกัน เล่นง่าย ๆ ได้ฟรี ๆ หากเพื่อน ๆ เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ CM-STROM ห้อมพลาด เพื่อน ๆ อาจจะได้รับรางวัลฟรี ๆ
8 May 2011 - clubnotebook
  1 Comments

CM Storm Trooper เคสสุดเจ๋งสำหรับคอเกม

5
Apr 2011
3362 day ago
CM Storm Trooper เคสเกมจากค่าย CM Strom เจ้าของเดียวกับ CoolerMaster ซึ่งการันตีความเจ๋งในการออกกแบบ Case Desktop ด้วยการออกแบบที่รองรับกับ Hardware สำหรับของนักเล่นเกมที่ต้องใช้อุปกรณ์ที่ใหญ่ เมนบอร์ดที่กินพื้นที่ , CPU Cooler ที่รองรับการใช้งานขนาด
19 Apr 2011 - clubnotebook
  0 Comments

เดินเล่นงาน Banleong Chininter Clearance 2011 จัดหนักโปรแกรมชั่นสินค้าสำหรับคอเกม

4
Apr 2011
3364 day ago
หลังจากที่ทาง Notebook4game ได้ประกาศข่าว บันเลือง ชินอินเตอร์? Banleong Chininter Clearance 2011?ระหว่างวันที่13?15ตุลาคม 2554ตั้งแต่เวลา 11.00 ? 18.00 น. (สำหรับวันที่ 15 นี้จัดถึงแค่บ่ายเท่านั้น) สำหรับวันนี้ถือเป็นวันที่สองแล้วกับการจัดโปรโมชั่นเ
17 Apr 2011 - clubnotebook
  0 Comments

มาทำความรู้จักกับ CM-Strom ผู้ผลิต Accessory สำหรับคอเกมเมอร์ยอดฮิตอันดับต้น ๆ ในวงการเกม

3
Apr 2011
3367 day ago
หลังจากงาน BIG Festival 2011ได้ผ่านไปแล้ว หลายๆ คน ที่ไปงานน่าจะได้รู้จักกับCM-Stromกันบ้างแล้วค่ายนี้อาจจะยังไม่คุ้นหูเท่าไรนักในวงการเกมบ้านเรา แต่ผมเชื่อว่าไม่มีใครในที่นี้ไม่รู้จักค่ายCooler Master อย่างแน่นอนเพราะค่ายนี้เขามี Accessory ตัวเด็ด ๆ
14 Apr 2011 - clubnotebook
  0 Comments

เดินเล่น งาน BIG Festival 2011 มหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่

2
Apr 2011
3372 day ago
มาแล้วครับมหกรรมเกม ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบปีกับ?BIG Festival 2011 ที่เรียกได้ว่าเป็นงานเกมครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่เหล่าคอเกมทุก ๆ คนในประเทศไทยได้มาอัพเดทวงการเกม โดยงานนี้ไฮไลท์อยู่ที่น่าสนใจได้แก่ การดวลเกม E-Sport ระดับประเทศ เลยทีเดียวมีแถมยังมีทีมจากต่าง
10 Apr 2011 - clubnotebook
  0 Comments

ฟันธง Accessory ตัวเจ๋งในงาน Big Festival 2011

1
Apr 2011
3373 day ago
ใกล้งานมหกรรมเกมประจำประเทศของเราเข้าไปทักทีแล้วนะครับพี่น้องชาว Notebook4Game ถือว่าเป็นโอกาสที่วันนี้ผมจะได้มาแนะนำ?Accessory สำหรับคอเกม เราจะไปหาเลือกซื้อกันในงาน Big Festival 2011?ในครั้งนี้ งานี้จัดขึ้นที่ห้างพารากอน ตั้งแต่วันที่ 6-9 กันยายน 2
8 Apr 2011 - clubnotebook
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights