Home » Tag » Cooler Master

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Cooler Master

Average Rating

หากคุณคิดว่าหูฟังออกใหม่จากแบรนด์ดังจะต้องมีราคาที่แพงลิบลิ่วเสมอไปก็ต้องขอให้คิดใหม่ครับเมื่อ Cooler Master หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์/ฮาร์ดแวร์เกมมิ่งได้เปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ตอบโจทย์เกมเมอร์ที่ต้องการหูฟังราคาประหยัดแต่ให้คุณภาพเสียงและการสวมใส่ในระดับสูงกับหูฟังมีสายรุ่น MasterPulse MH320

ASRock จัดโปรโมชั่นท้าลมฝน ในงาน Commart JOY 2017 วันที่ 22-25 มิถุนายน 2560 สำหรับผู้ที่ซื้อเมนบอร์ด รับของแถมสุด Cool!! อาทิ ฮีตซิงก์ระบายความร้อน เย็นเจี๊ยบ! จาก Cooler Master และ RAM DDR3 จาก Team group และยังได้ลุ้นการ์ดจออีกด้วย พร้อมยกทัพเมนบอร์ดรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Intel Z270 หรือ AMD X370 มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ASRock Taichi, Extreme, Fatal1ty series และ Pro series เป็นต้น

cm-mk-rgb

ยังไม่จบสิ้นกับไฟ RGB ที่กำลังมาแรงทั่วทุกหัวระแหง ล่าสุด Cooler Master ผู้ผลิตชุดระบายความร้อนรายใหญ่ ได้เปิดตัวคีย์บอร์ดไฟ RGB รุ่นใหม่มาในชื่อรุ่น MasterKeys Pro S RGB ซึ่งเป็นคีย์บอร์ดแบบ TKL ที่มีขนาดเล็กกว่าทั่วไปโดยตัด Numpad ออก ซึ่งน่าจะถูกใจคนที่มีพื้นที่โต๊ะคอมใช้งานจำกัด หรือไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ ส่วนในรายละเอียดนั้นเป็นอย่างไรไปชมกันได้เลย

Intelligent-White-Series

Cooler Master เปิดตัวคีย์บอร์ด MasterKeys Pro L & M Intelligent White series เจาะกลุ่มเกมเมอร์ รวมถึงผู้ใช้งานทั่วๆไป MasterKeys Pro จะใช้ไฟ LED สีขาวส่องเป็นพื้นหลังอยู่ใต้คีย์ทำให้ คีย์บอร์ดดูมีมิติมากยิ่งขึ้น และยังสามารถปรับจังหวะได้อีกหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันมาโครที่เรียกว่า on-the-fly ช่วยให้การเล่นเกมหรือทำงานได้อย่างคล่องตัว โดยใช้สวิทช์ CHERRY MX

razer-blackwidow-chroma

คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมหรือคีย์บอร์ดเกมมิ่งใรปัจจุบันนี้ก็ถือกำเนิดขึ้นมามากมายให้เหล่าเกมเมอร์ได้เลือกใช้กันไม่หวาดไม่ไหวซึ่งคีย์บอร์ดบางรุ่นก็ตอบสนองเรื่องเกมบางประเภทหรือบางรุ่นก็เน้นการดีไซน์ดูดีมีราคาแพงหรือบางรุ่นก็เน้นปุ่มกดที่ตอบสนองไวแต่ท่ามกลางคีย์บอร์ดเกมมิ่งนับไม่ถ้วนย่อมต้องมีคีย์บอร์ดที่เรียกว่าที่สุดของที่สุดอยู่และในวันนี้ทาง PCGAMER เลยได้รวบรวมคีย์บอร์ดเกมมิ่งที่เรียกว่าโดดเด่นมากที่สุดจำนวน 5 ตัวด้วยกันโดยจะแบ่งตามประเภทการใช้งานได้ 5 ประเภทดังนี้ครับ

image_965

CM Storm Quick Fire XTi ก็เป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ Cooler Master ที่มีจุดเด่นตรงที่การปรับแสงไฟหรือผสมไฟได้ง่ายพร้อมกับปุ่มกดจาก Cherry MX Switch ที่มีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกันและว่ากันว่าคุณสมบัติของมันจัดว่าคุ้มค่าอีกด้วยแต่ความสามารถของมันที่เหลือจะมีอะไรบ้างนั้นและคุ้มค่าแก่การใช้งานจริงหรือเปล่านั้นมาดูพร้อมกันเลยครับ

coolermaster_nutella-2

พูดถึง Nutella หลายคนก็คงนึกออกว่า เป็นครีมเฮเซลนัทแสนหวานที่เอาทาขนมปังแล้วอร่อยสุดๆ ใครจะไปคิดว่าจะมีคนนำมาใช้เป็นซิลิโคน เพื่อระบายความร้อนให้ซีพียู แต่ในครั้งนี้ Cooler Master ที่เป็นค่ายผู้ออกแบบอุปกรณ์ระบายความร้อนที่คุ้นเคยกันดี ได้จัดเป็นกรณีพิเศษสำหรับวันครบรอบของ Nutella Day เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ เป็นฤกษ์ดีสำหรับการทดลองแบบสนุกๆ มาให้ดูกันเป็นครั้งแรกของโลกกับการใช้ Nutella มาเป็น Thermal paste หรือนำมาลองใช้แทนซิลิโคนระบายความร้อนซีพียูดูว่าขนมอร่อยๆ แบบนี้จะช่วยในการทำงานได้หรือไม่

Cooler Master Ergostand III_1

เรื่องการการออกแบบบรรดาอุปกรณ์เสริมสำหรับการใช้งานร่วมกับโน๊ตบุ๊ค เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก Cooler Master เพราะผู้ผลิตรายนี้ค่อนข้างเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาได้ออกมาตรงใจใครหลายคน โดยเฉพาะกับ Docking Station หรือ Cooling Pad สำหรับวางโน๊ตบุ๊คก็มีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน โดยเฉพาะในซีรีส์ระดับไฮเอนด์อย่าง ErgoSstand เช่นเดียวกับในเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง ErgoStand III นี้ ที่สนับสนุนโน๊ตบุ๊คขนาดใหญ่และพัดลมช่วยระบายความร้อนเสียงเบาและการปรับสรีระให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานได้ง่ายดาย

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Cooler Master

Cooler Master เปิดตัวฐานรองโน๊ตบุ๊คที่มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนรุ่น ErgoStand III

53
Jan 2015
1005 day ago
สำหรับคนที่อยู่ในแวดวงการประกอบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เองนั้นคงไม่มีใครไม่รู้จัก Cooler Master ผู้ผลิตส่วนประกอบสำหรับ PC Desktop และอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีชื่อเสียงและทาง Cooler Master
23 Jan 2015 - EDDY
  0 Comments

Cooler Master ออกชุดระบายความร้อน CPU ด้วยน้ำตัวใหม่ Seidon 120V

52
Oct 2013
1475 day ago
Cooler Master เปิดตัวฮาร์ดแวร์สำหรับระบายความร้อนแบบน้ำรุ่นใหม่เพิ่มเติม ในสายตระกูล Seidon 120V โดนเตรียมเปิดตัวจำหน่ายอย่างเป็นทางการในกลางเดือน
10 Oct 2013 - Laem
  5 Comments

Cooler Master เพิ่ม Power Supply สำหรับคอเครื่องประกอบใหม่ ด้วย GX Series รุ่นที่ 2

51
Oct 2013
1475 day ago
Cooler Master แบรนด์ฮาร์ดแวร์เครื่องคอมพิวเตอร์ ได้เปิดตัว Power Supply ในซีรี่ส์ GX รุ่นที่สอง สำหรับคอเกม ที่ต้องการสร้างเครื่อง PC ของตัวเอง ที่มาพร้อมกับ
10 Oct 2013 - Laem
  0 Comments

Cooler Master ปล่อย cosmos SE สุดขีดความเท่ห์ แล้ววันนี้ ราคา 5,100 บาท

50
Oct 2013
1481 day ago
นับว่าเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 3 แล้วสำหรับ COSMOS SE จากที่มีรุ่นพี่อย่าง COSMOS และ COSMOS II ที่มีแรงบันดาลใจจากรถซุปเปอร์คาร์ หากจะให้เปรียบเทียบรถซิ่งก็
4 Oct 2013 - AdminPong_NBS
  0 Comments

กระหึ่ม สะใจ! กับหูฟังพระกาฬเพื่อชาวเกมเมอร์ Ceres-300 และ Ceres-500 จาก Cooler Master

49
Sep 2013
1501 day ago
มัวทนฟังเสียงจากหูฟังที่ไร้คุณภาพอยู่ไปทำไม! เพราะในวันนี้ Cooler Master ผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีชื่อดัง ได้ประกาศเปิดตัวหูฟังเทพสำหรับคอเกมเมอร์ในไลน์
14 Sep 2013 - clubnotebook
  0 Comments

Cooler Master เปิดตัวแท่นวางโน้ตบุ๊ค Cooling Pad ใหม่ถึง 4 แบบ 4 สไตล์

48
Sep 2013
1505 day ago
เมื่อการทำงานในยุคปัจจุบันเปลี่ยนไปจากการใช้ PC ที่มีขนาดใหญ่ มาเป็นการใช้โน้ตบุ๊คและแท็บเล็ตที่มีขนาดเล็กและพกพาได้สะดวก แต่อุปกรณ์เหล่านี้มักมีปัญหาในเรื่องความร้อนเป็นส่วนใหญ่ การดูแลรักษาวิธีหนึ่งที่นิยมนั่นคือ การหาแท่นวางโน้ตบุ๊ค มาช่วยในเรื่อง
10 Sep 2013 - clubnotebook
  0 Comments

เคสใหม่ HAF Stacker Series จาก Cooler Master เอามาต่อรวมร่างกันได้ด้วย

47
Sep 2013
1511 day ago
พูดถึงชื่อ Cooler Master ในวันนี้ ก็เชื่อว่าเป็นที่รู้จักมากกว่าเมื่อหลายปีก่อนค่อนข้างมากเลยทีเดียว และโดยเฉพาะกับเหล่านักเล่นเกม ที่ชอบประกอบเครื่องคอมพิวเตอร์
4 Sep 2013 - Laem
  2 Comments

Cooler Master เปิดตัวคีย์บอร์ดเกมรุ่นกลางใหม่อีกรุ่น QuickFire Ultimate

46
Aug 2013
1524 day ago
Cooler Master ช่วงนี้ปล่อยผลิตภัณฑ์คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมออกมาอย่างต่อเนื่อง จากที่วันก่อนเราได้รายงานไปถึงเจ้าตัว MECH กันแล้ว มาคราวนี้
22 Aug 2013 - Laem
  0 Comments

MECH คีย์บอร์ดสำหรับคอเกมตัวใหม่ จาก Cooler Master CM Storm

45
Aug 2013
1525 day ago
สำหรับชื่อยี่ห้อ Cooler Master นั้น ในบ้านเราก็ถือว่าเป็นที่รู้จักกันพอสมควรทีเดียว ที่มีการผลิตสินค้าต่อพ่วงเสริมการใช้งานต่างๆมากมาย สำหรับเครื่องอุปกรณ์
21 Aug 2013 - Laem
  0 Comments

Cooler Master เปิดตัวเคสพีซี Silencio 352 mATX ราคาประมาณ 2,000 บาท

44
Aug 2013
1527 day ago
หลังจากการนำเสนอ Silencio 450 ในปีที่ผ่านมา ตอนนี้ Cooler Master ก็ได้มีน้องใหม่แนะนำอีกหนึ่งตัวก็คือ Silencio 352 เป็น mATX PC Case ซึ่งมีการออกแบบ
19 Aug 2013 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights