Home » Tag » Computex Taipei 2011

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Computex Taipei 2011

Average Rating
ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่งานมหกรรมแสดงสินค้าไอทีชั้นนำของโลกอีกครั้งนึง เรายังคงอยู่ใน Taipei กันอยู่นะครับ ไม่รู้ว่าเพื่อน ๆ เบื่อกันรึยังครับ วันนี้ก็คงมาเป็บทความสุดท้ายแล้ว ก่อนที่ผมจะกลับไปยังกรุงเทพมหานคร นะครับ Continue reading “Computex Taipei 2011 พาทัวร์ชมงานปิดท้ายกับ Accessory แบบชิว ๆ” »
เรายังอยู่กับงาน Computex Taipei 2011 กันอยู่นะครับ ซึ่งตรงนี้ผมขอนำภาพเก็บตกสาว ๆ Pretty ในบูธต่าง ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันนะครับ เอ่? ผมก็ไม่รู้ว่าเพื่อน ๆ จะชอบกันไหมเอ่ย แต่ผมก็อยากจะนำเสนอจริง ๆ ครับ กับภาพในวันแรก ผมเดินไป ๆ มา ๆ หลายต่อหลายรอบจนได้ภาพทั้งหมดออกมาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันนะครับ พร้อมแล้วไปชมกันเลยครับ Continue reading “Computex Taipei 2011 รวมสาว Pretty น่ารัก คัดมาแล้ว” »
สวัสดีครับพี่น้อง เราก็ยังอยู่กับงาน Computex เช่นเดิม คราวนี้เป็นบูธจาก Cooler Master กันบ้างดีกว่าครับ สำหรับ Cooler Master นั้นถือว่าเป็นเจ้าของ Accessory เจ้านึงเลยทีเดียวครับ ซึ่งแน่นอนละครับว่า ในเมืองไทยเรานั้น Cooler Master นั้นถูกกล่าวถึงมากเลยทีเดียว ในงานครั้งนี้ Cooler Master นั้นแบ่งบูธเป็นสองส่วนคือส่วนที่เป็นของบูธในสื่อธรรมดา กับสื่อที่ได้รับเชิญเป็นพิเศษ ซึ่งทางทีมงาน N4G เองก็ได้รับเกียรติเข้าไปชมทั้ง 2 ที่เลยครับ พร้อมแล้วไปชมกันเลยจ้าา Continue reading “Computex Taipei 2011 พาทัวร์บูธ Cooler Master” »
ผ่านมาแล้วนะครับ 2 วันกับชีวิตผมที่ไต้หวัน วันนี้ก็ได้ไปดูงานที่ตึก 101 ไทเป ตึกที่สูงเป็นอันดับ 2 ของโลก ซึ่งในนั้นมีเจ้าพ่อวงการ Component อย่าง Gigabyte จัดแสดงสินค้าอยู่ภายใน ผมและคุณสราวุธได้รับเชิญไปดูงานด้วย โดยมีคุณแอนดรี้ ได้คอยตอบรับอยู่ ซึ่งก็ได้แนะนำ Notebook เครื่องแหล่ม ๆ ให้เราได้พบกัน พร้อมแล้วไปชมกันเลยจ้าา Continue reading “Computex Taipei 2011 จับตาดู Notebook Gigabyte” »
fnatic สวัสดีครับพี่น้องเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้ผมได้มีโอกาสไปนั่งสัมภาษณ์ตัวต่อต่อกับทาง Patrik S?ttermon หัวหน้าทีมของ Fnatic team ในหัวข้อเรื่อง msi GT 780R ซึ่งเป็น Notebook ที่คุณ Patrik S?ttermon นั้นมีส่วนในการออกแบบคีย์บอร์ดครั้งนี้ด้วย ก่อนอื่นต้องบอกเลยครับว่าผมตื่นเต้นไม่น้อยที่ได้สัมภาษณ์ทางคุณ Patrik S?ttermon ในครั้งนี้ ซึ่งผมก็ต้องขอขอบคุณทางทีมงาน msi มาก ๆ ครับ ที่เป็นผู้สนับสนุนในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ พร้อมแล้วไปพบอ่านกันเลยครับ Continue reading “Computex Taipei 2011 บทสัมภาษณ์ทีม Fnatic team สุดยอดแชมป์ Counter Strike กับ msi GT 780R” »
ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่งานมหกรรมแสดงสินค้าไอทีชั้นนำของโลกอีกครั้งนึง เรายังคงอยู่ใน Taipei กันอยู่นะครับ พร้อมแล้วเราไปดูแบรนด์ที่เหลือกันบ้างดีกว่าครับ Continue reading “Computex Taipei 2011 พาทัวร์บูธ ASUS และ Microsoft ภาค 2” »
ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่งานมหกรรมแสดงสินค้าไอทีชั้นนำของโลกอีกครั้งนึง ซึ่งบทความนี้ผมก็จะไปทัวร์บูธของ Acer และ AMD กันก่อนนะครับ ให้ดูกันยาว ๆ หลาย ๆ ตอน ซึ่งผมก็ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า Notebook แต่ละยี่ห้อนั้นเด็ดมากมายครับ พร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าครับ Continue reading “Computex Taipei 2011 พาทัวร์บูธ Acer และ AMD ภาค 1” »
เรายังอยู่กับงาน Computex Taipei 2011 กันอยู่นะครับ ซึ่งตรงนี้ผมขอนำภาพเก็บตกสาว ๆ Pretty ในบูธต่าง ๆ มาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันนะครับ เอ่? ผมก็ไม่รู้ว่าเพื่อน ๆ จะชอบกันไหมเอ่ย แต่ผมก็อยากจะนำเสนอจริง ๆ ครับ กับภาพในวันแรก ผมเดินไป ๆ มา ๆ หลายต่อหลายรอบจนได้ภาพทั้งหมดออกมาให้เพื่อน ๆ ได้ชมกันนะครับ พร้อมแล้วไปชมกันเลยครับ Continue reading “Computex Taipei 2011 ภาพ Pretty น่ารัก ๆ ส่งตรงจาก Taipei จ้า” »

© Copyright - Notebookspec.com All Rights