Home » Tag » commart thailand

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  commart thailand

บทความจะอัพเดทให้เป็นข้อมูลปัจจุบันเรื่อยๆ นะครับ เป็นอีกหนึ่งอย่างสำคัญที่ทางทีมงานของเราได้รวบรวมมาไว้แล้วกับบทความเลือกซื้อต่างๆ ภายในงาน Commart Comtech Thailand 2012?เพื่อที่เพื่อนๆ จะได้ตามอ่านกันได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องไปหาให้เสียเวลา ยังไงก็เชิญชมได้จากด้านล่างนี้เลยครับ

บทความจะอัพเดทให้เป็นข้อมูลปัจจุบันเรื่อยๆ นะครับ :D เป็นอีกหนึ่งอย่างสำคัญที่ทางทีมงานของเราได้รวบรวมมาไว้แล้วกับบทความเลือกซื้อต่างๆ ภายในงาน Commart Next Gen Thailand 2012?เพื่อที่เพื่อนๆ จะได้ตามอ่านกันได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องไปหาให้เสียเวลา ยังไงก็เชิญชมได้จากด้านล่างนี้เลยครับ Link นี้ห้ามพลาด?Promotion Commart Next Gen Thailand 2012 Update?(Update ทุกยี่ห้อ) Promotion ทุกบัตรเครดิตในงาน Commart Next Gen 2012 Commart Next Gen 2012 : สาวๆ พริ้ตตี้ก็แจ่มและน่าสนใจไม่แพ้โน้ตบุ๊กเลย [Part1] Commart Next Gen 2012 : สาวๆ พริ้ตตี้ก็แจ่มและน่าสนใจไม่แพ้โน้ตบุ๊กเลย [Part2] Commart Next Gen Thailand 2012 : Flash Memory Review [Part 1 - Sandisk] Commart Next Gen Thailand 2012 : Flash Memory Review [Part 2 - Kingston]

เริ่มแล้ว??คอมมาร์ต ไทยแลนด์?2012??Western Digital?(WD)?ผู้นำอุตสาหกรรมด้านโซลุชั่นการจัดเก็บข้อมูลดิจิตอล??เอาใจสาวกฮาร์ดดิสก์สมกับที่ตั้งตารอคอย??

ใครเป็นแฟนๆ ของ Toshiba หรือดูๆ ว่าจะซื้อโน้ตบุ๊ก Toshiba หรืออุปกรณ์ไอทีอื่นๆ ล่ะก็ สามารถดาวน์โหลดโบร์ชัวโปรโมชั่นภายในงานได้จาก?ลิ้งค์นี้เลยครับ <<<<

ใครเป็นสาวกของ ASUS หรือดูๆ ว่าจะซื้อโน้ตบุ๊ก ASUS ล่ะก็ สามารถดาวน์โหลดโบร์ชัวโปรโมชั่นภายในงานได้จาก ลิ้งค์นี้เลยครับ <<<<

MSI จัดโปรโมชั่นโน๊ตบุ๊กสเปกแรง! ราคาสุดคุ้ม! ในงาน Commart Thailand Summer Sale 2012 สวัสดีครับเพื่อนๆชาวแฟนคลับของ MSI Notebook อีกไม่กี่วันก็จะถึงงานสำคัญที่ ใครต่อหลายคนเฝ้ารอมานานมาก ว่าจะเริ่มเมื่อไร เพราะว่าบางคนรอให้ถึงวัน เพื่อที่จะเลือกซื้อ Notebook ของทาง MSI และวันนี้ก็มาถึงครับ กับงาน Commart Thailand 2012 ?ที่จะจัดขึ้นวันที่ 22 ? 25 มีนาคม 25555 ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต โดย Booth ของทางเรา MSI จะจัดอยู่ ใน Plenary Hall โดย Theme งานของเราในครั้งนี้มาใน Concepts ?Innovation & Techonology ? เพื่อตรอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีและนวัฒนกรรมใหม่ๆออกมาให้ทางลูกค้าได้ใช้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด โดยในงานนี้เรามีทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆ และ Notebook รุ่นใหม่ที่ทาง MSI นำเข้ามาขายในตลาดของประเทศไทย อาทิ เช่น รุ่น GT683DX , GE620DX , WindPad Enjoy7,10 และอื่นๆอีกมากมาย ภายในงานพบกับเกมส์และกิจกรรมต่างที่ทาง MSI นำมาร่วมสนุกกับลูกค้าของ MSI ดาว์นโหลดโบรชัวร์เต็มๆ ได้ที่นี่ <<<

image

ตามธรรมเนียมที่เมื่องานคอมมาร์ทมาถึงทีมงานก็ต้องขอจัดโน้ตบุ๊กแนะนำสำหรับการเลือกซื้อในงานคอมมาร์ท ซึ่ง Commart Thailand 2012 ครั้งนี้เป็นคอมมาร์ทที่ทิ้งช่วงยาวที่สุดก็ว่าได้ แถมมีบางแบรนด์ไม่ออกด้วยทีมงานเลยขอเลือกแบรนด์เฉพาะที่ออกในงาน Commart Thailand 2012 นี้นะครับ โดยตอนแรกนี้ทีมงานจะขอแนะนำในกลุ่มล่างที่เน้นเรื่องของราคาประหยัดก่อนนะครับ แล้วตอน 2 จะได้เจอกันกับโน้ตบุ๊กระดับครบเครื่องตั้งแต่ 20000 ไปจนถึง สเปกแรงการ์ดจอแยกสุดท้ายตอนที่ 3 สำหรับผู้ที่ต้องการโน้ตบุ๊กตามความต้องการไม่ใช่แค่สเปกกับราคา ซึ่งสเปกหลักๆคงยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากร้านข้างนอกมากนักเพราะว่าตัว ivy ยังไม่เปิดตัวทำให้โน้ตบุ๊กในงานหลักๆยังคงเป็นตัว Sandy อยู่ครับ Mini Notebook 10 > 12?? ราคาประหยัด กลุ่มนี้สำหรับผู้ที่เน้นเรื่องของการพกพาหน่อยคงไม่ได้เน้นความแรงเครื่องอยู่แล้วละครับ และกลุ่มเดิมเองบางส่วนก็คือ Netbook นะละครับ ว่าแล้วไปชมกันว่ากลุ่มนี้มีโน้ตบุ๊กตัวไหนน่าสนใจกันบ้าง

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ commart thailand

“เอซุส” กระหน่ำโปรโมชั่นรับซัมเมอร์ งาน “คอมมาร์ท ไทยแลนด์ 2011” 17 – 20 มีนาคมนี้

1
Mar 2011
3359 day ago
เอซุส เสนอโปรโมชั่นต้อนรับซัมเมอร์ มอบสิทธิพิเศษและของกำนัลมากมายแก่ลูกค้าที่ซื้อโน้ตบุ๊ก อีพีซี และสินค้ากลุ่มคอมโพเน้นท์
16 Mar 2011 - clubnotebook
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights