Home » Tag » Commart Thailand Summer Sales 2012

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Commart Thailand Summer Sales 2012

Average Rating

Others-Commart-2012-1

หลังจากงานผ่านไปได้ 2 วัน ที่ทีมงาน NBS เราเดินหาโน๊ตบุ๊ค หาโปรโมชัน หา accessories กันเพื่อท่านผู้อ่าน เชื่อได้ว่าน่าจะมีอะไรหลายๆอย่างตกสายตากันไปบ้างแน่ๆ ไม่ว่าจะทั้งที่หลบๆอยู่ หรือตั้งโชว์แต่เราเดินมองข้ามกันไป บทความนี้จึงขอเก็บตกจุดต่างๆในงาน Commart Thailand Summer Sales 2012 เท่าที่เราจะหาเจอ และดูน่าสนใจสำหรับท่านผู้อ่านมาฝากกันครับผม

clip_image002

หลังจากได้ดู promotion ต่างๆราคาและความน่าสนใจของ notebook ในงาน Commart Thailand Summer Sales 2012 กันไปแล้ว เรามาดูเกี่ยวกับสิทธิพิเศษต่างๆในเรื่องของประกันกันบ้างดีกว่า ว่าเจ้าไหนมีอะไรพิเศษๆกันบ้าง ตามมาเลยครับ เรามาดู ประกันที่เด่นๆกันก่อนเลยดีกว่า เริ่มจาก Toshiba กันก่อน

Commart Summer 2012-2 78

ในงาน Commart Thailand Summer Sales 2012 นอกจากการขายสินค้าไอทีที่เป็นตัวชูโรงหลักแล้ว แต่ละค่ายยังมีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆมาเปิดเผยด้วย ทั้งที่แบบเปิดตัวเต็มๆ และที่แอบๆ เอามาวางโชว์เงียบๆ อย่างในวันนี้ หลังจากที่ทีมงานเราได้เดินสำรวจอย่างละเอียดมากขึ้นกว่าเมื่อวาน ก็มาสะดุดตากับ ASUS N56VM ที่ ASUS นำมาตั้งโชว์ไว้ที่บูธด้วย ซึ่งแลดูคนจะมองข้ามไปซะก็มาก เพราะมาตั้งข้างกับ ASUS G74SX ที่มีจอ 3D ทำให้ ASUS N56VM ดูว่างๆ ไม่ค่อยมีคนมาเล่นเท่าไร แต่ที่น่าสนใจมากๆของ ASUS N56VM นั้นก็คือ มันเป็นโน๊ตบุ๊คเครื่องแรกที่ใช้ CPU ของ Intel ในตระกูล Ivy Bridge ที่นำมาโชว์สู่สายตาประชาชนครั้งแรกในไทย !!! ดังนั้นทางทีมงานจึงจัดการเก็บรูปมาเป็นการพรีวิวให้ชาว NBS ทุกท่านได้ชมกันครับ (คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่ได้ครับ)

MSI Commart Summer 2012 1

ตะลุยบูธ Toshiba, Acer, Apple, Com7 ในงาน Commart Thailand Summer Sale 2012 ตอนที่ 1 กลับมาพบกับบทความพาทัวร์งาน Commart Summer Sales 2012 ตอนที่ 2 นะครับ ในคราวนี้ก็ถึงตาของแบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น MSI, Sony, Lenovo, Fujitsu, Dell และ ASUS เอาเป็นว่าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่า Sony —– >> หน้า 2 << Lenovo —– >> หน้า 3 << Fujitsu —– >> หน้า 4 << Dell —– >> หน้า 5 << ASUS —– >> หน้า 6 << Samsung —– >> หน้า 7 <<

Acessories-2-Commart-2012-1

มาถึงส่วนของการพาทัวร์ accessories กันบ้างครับ หลังจากได้ชมโปรโมชันไปอย่างเต็มอิ่มแล้ว ก็มาชมในส่วนของการพาทัวร์ดินแดนแห่ง accessories กันบ้าง มาดูกันว่าในปีนี้มีบูธ มีของอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง รวมไปถึงบรรยากาศงานอีกเล็กๆน้อยๆ เอาเป็นว่าไปชมกันเลยดีกว่า (ภาพเยอะนะครับ ขอเตือนไว้ก่อน และสามารถคลิกชมภาพขนาดใหญ่ได้ด้วยการคลิกที่ภาพ)

AMD-Commart-2012-1

ในช่วงวันที่ 22 ? 25 มีนาคมนี้ เชื่อว่าหลายท่านคงทราบกันแล้วว่าเป็นช่วงที่มีมหกรรมขายสินค้าไอทีอย่างงาน Commart Thailand 2012 โดยเฉพาะกลุ่มของโน๊ตบุ๊คที่กลายเป็นสินค้าหลักในงานไปซะแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องมีเครื่องที่ใช้ CPU (APU) เป็น AMD มาวางจำหน่ายด้วย ซึ่งทาง NBS เราก็ได้รวบรวมทั้งหมดในงานมาให้ทุกท่านได้เลือกชมและตัดสินใจกันแล้วครับผม เอาเป็นว่าไปชมภาพกันเลยดีกว่า (ทุกภาพสามารถคลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็มได้) ASUS

© Copyright - Notebookspec.com All Rights