Home » Tag » Commart 2013 Summer Sale

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Commart 2013 Summer Sale

Commart-2013-Summer-Sale-Acc 001

เชื่อได้ว่าหลายๆ คนคงได้ชมบรรยากาศงาน Commart 2013 Summer Sale และโปรโมชั่นภายในบูธโน้ตบุ๊กจากบรรดาเหล่าร้านค้าต่างๆ กันไปแล้ว กับในส่วนของบทความ? พาทัวร์โปรโมชั่นงาน Commart 2013 Summer Sale : HP, Toshiba, Lenovo, Dell, MSI พาทัวร์โปรโมชั่นงาน Commart 2013 Summer Sale : Sony, Acer, ASUS, Samsung, Fujitsu มาในตอนนี้ทางทีมงานจะพาไปชมกับบรรยากาศต่างๆ นอกเหนือจากโน้ตบุ๊กกันนะครับ ซึ่งก็เป็นส่วนของอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ คีย์บอร์ด ฮาร์ดดิสก์ภายนอก แท่นรองโน้ตบุ๊ก และกระเป๋าโน้ตบุ๊กเป็นต้น?

Commart_2013_Summer_Sale_Part1 001

ในงาน Commart ครั้งนี้มีตัวแทนจำหน่ายโน้ตบุ๊กแต่ละแบรนด์มาเปิดบูธกันอย่างครึกครื้น แต่ว่าโน้ตบุ๊กหลายรุ่นเหลือเกินจนเลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่ารุ่นไหนคุ้มค่าก็ไม่เป็นไร เพราะโน้ตบุ๊กสุดคุ้มภายในงาน Commart ครั้งนี้ถูกรวมมาไว้ตรงนี้ให้เลือกที่นี่ก่อนจะไปเลือกซื้อเครื่องจริงในงานแล้ว ซึ่งจะแบ่งตามกลุ่มซีพียูที่ติดตั้งในเครื่อง ได้แก่ Intel Core i3, i5, i7

WORLDTECH SmartTAB มอบโปรโมชั่นพิเศษสุดในงาน Commart 2013 ตลอดงาน Commart 2013 Summer Sale ทั้ง 4 วัน?พบโปรโมชั่นพิเศษสุดของ เวิล์ดเทค สมาร์ทแท็บ มอบวารันตีสูงสุด 15 เดือนทุกรุ่น พร้อมเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นล่าสุด

ทีมงานได้จัดทำคู่มือในการเลือกซื้อ Notebook, Tablet และ Smart Phone ให้เพื่อนๆ ได้ใช้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ตามลิ๊งค์ด้านล่างหรือสามารถรับแผ่นพิมพ์ได้ที่งาน Commart แต่ถ้าเพื่อนๆยังมีข้อสงสัยหรือต้องการให้ทีมงาน ช่วยเหลือทางด้านข้อมูล หรือ สเปคค่างๆ สามารถสอบถามได้ที่ Facebook.com/Notebookspec ทีมงานยินดีช่วยเหลือครับ ดาวน์โหลดคู่มือการเลือกซื้อ - Buyer Guide ?

Commart Summer Sale 2013 พบกับบูธ Advice บริเวณหน้าฮอล์ใหญ่ ณ?ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ภายในบูธ Advice ประกอบไปด้วย บูธจาก Partner อื่นๆอีกมากมาย และ Notebookspec เราก็ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย และยังมีโปรโมชั่นต่างๆอีกมากมายภายในบูธ ซึ่ง Concept ของการจัดงานในครั้งนี้ใช้ชื่อว่า Advice Mission Impossible ซึ่งไม่เพียงแต่ลูกค้าที่ซื้อสินค้ากับทาง Advice จะได้สินค้าในราคาถูกแล้ว ยังได้รับความรู้จากบูธต่างๆ ภายใน Advice City อีกด้วย?

Commart_2013_Summer_Sale_Part1 107

หลายๆ คนคงจะรองาน Commart ครั้งนี้อย่างใจจดใจจ่อ เพราะจะได้เลือกซื้อโน้ตบุ๊กที่ตัวเองต้องการในราคาสุดคุ้มพร้อมของแถมอีกมากมายกันแน่นอน ในวันนี้ (21 มีนาคม 2556) ก็เป็นวันแรกของงาน Commart ที่หลายๆ คนเฝ้ารอ ซึ่งแต่ละบูธจะมีโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่างไรนั้น เราไปชมพร้อมๆ กันเลย Commart 2013 [Summer Sale] ? รวมบทความอัพเดทล่าสุด พร้อมโปรโมชั่นต่างภายในงาน พาทัวร์โปรโมชั่นงาน Commart 2013 Summer Sale : Sony, Acer, ASUS, Samsung, Fujitsu Commart 2013 Summer Sale พาชม Accessories, Gadget และสินค้าอื่นๆ ภายในงาน HP บูธของ HP ในปีนี้ตั้งอยู่ที่ Zone C พร้อมตราสีฟ้าเด่นชัดหาเจอได้ง่าย รวมทั้งโปรโมชั่นของ HP ในครั้งนี้ทั้งในและนอกงาน Commart จะเหมือนกัน เพื่อให้ลูกค้าที่ไม่สะดวกจะมาเยี่ยมชมงาน Commart ในครั้งนี้ได้รับสิทธิ์เหมือนกับลูกค้าที่มาเยี่ยมชมบูธ HP ในงาน Commart ด้วย โดยปีนี้ HP ได้นำโน้ตบุ๊กหลายรุ่นพร้อมกับเดสก์ท็อปพีซีมาจัดแสดงมากมาย

พบกับกิจกรรมสุดเร้าใจจาก MSI ภายในงาน Commart Summer Sale 2013?สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีใหม่ๆล้ำสมัยต้องไม่พลาด! กับบูธจาก MSI ภายในงาน Commart Thailand 2013 มิติ ใหม่ของงานแสดง และจำหน่ายสินค้าไอที ซึ่งจะได้พบกับสุดยอดโน้ตบุ๊คที่มาพร้อมกับฟีเจอร์สุดล้ำ ให้ได้ทดลองกันใน MSI Experience Zone ถึง 5 โซนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น FPS Zone ที่จะได้พบกับเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่แรงที่สุดจาก MSI, Eyefinity Zone กับเทคโนโลยีแสดงผล 3 หน้าจอ ให้อารมณ์เกมมิ่งของคุณต่อเนื่องไม่สะดุด, Tablet Zone พบกับ Tablet ดีไซน์โฉบเฉี่ยวในราคาเบาๆ,?Workstation Zone ที่มาพร้อมกับการ์ดจอ Quadro ที่ใช้สำหรับงานออกแบบโดยเฉพาะ, และ WoT Zone ที่จะพาคุณเข้าไปสัมผัส กับโลกของเกม World of Tank ด้วยสุดยอดเกมมิ่งโน้ตบุ๊คและเมนบอร์ดจาก MSI นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจ MSI Notebook ไม่ว่าจะเป็น ผ่อน 0% สำหรับ MSI G-Series ทุกรุ่น พร้อมของแถมจัดหนัก ทั้งหูฟัง Siberia V.2 จาก SteelSeries, MSI Gaming Mouse, โค้ดเกม และอื่นๆอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 21 - 31 มีนาคม 2556 พร้อมกันทั่วประเทศ!

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Commart 2013 Summer Sale

Acer ยกทัพสินค้าจัดโปรโมชั่นเด็ด ลดราคากระชากลมร้อน ในงาน Commart 2013 Summer Sale

5
Mar 2013
2668 day ago
บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษรับลมร้อนครั้งแรกของปี เปิดประสบการณ์แห่งยุคของ Touch Screen ด้วยนวัตกรรมหน้าจอสัมผัส
21 Mar 2013 - AdminPong_NBS
  0 Comments

Lenovo จัดหนักฉลองซัมเมอร์ด้วยโปรโมชั่นทั้งโน้ตบุ๊กและพีซีร้อนฉ่ารับงาน Commart 2013 Summer Sale

4
Mar 2013
2668 day ago
เลอโนโวจัดโปรเน้นๆสำหรับนักช๊อป ยกขบวนคอมพิวเตอร์ออล-อิน-วัน โน๊ตบุ๊ค และอุปกรณ์เสริมต่างๆแบบไม่มีแทงกั๊ก เป็นเจ้าของมาพบกันในงานมหกรรมไอที
21 Mar 2013 - AdminPong_NBS
  1 Comments

แนะนำ All-in-one PC ตามลักษณะการใช้งานประจำ Commart 2013 Summer Sale

3
Mar 2013
2668 day ago
บทความฟันธงครั้งนี้นอกจากในส่วนของโน้ตบุ๊ก Tablet แล้วเรายังมีการเพิ่มเข้ามาอีกทั้ง
20 Mar 2013 - Laem
  1 Comments

แนะนำโน้ตบุ๊กบางเบาเพื่อการพกพาประจำ Commart 2013 Summer Sale

2
Mar 2013
2668 day ago
หลังจากพันธงโน้ตบุ๊กมาตรฐานไปแล้ว หลายๆท่านก็อยากได้โน้ตบุ๊กที่เน้นความบางเบา
20 Mar 2013 - Laem
  0 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights