Home » Tag » CM Storm

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  CM Storm

image_965

CM Storm Quick Fire XTi ก็เป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ Cooler Master ที่มีจุดเด่นตรงที่การปรับแสงไฟหรือผสมไฟได้ง่ายพร้อมกับปุ่มกดจาก Cherry MX Switch ที่มีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกันและว่ากันว่าคุณสมบัติของมันจัดว่าคุ้มค่าอีกด้วยแต่ความสามารถของมันที่เหลือจะมีอะไรบ้างนั้นและคุ้มค่าแก่การใช้งานจริงหรือเปล่านั้นมาดูพร้อมกันเลยครับ

CM Storm By CoolerMaster เปิดตัว CM Storm Havoc Gaming mouse ที่สุดของเมาส์ที่เหล่า นักแม่นปืนทั้งหลายเลือกใช้ Havoc เป็นอีกหนึ่งในเมาส์รุ่นใหม่ที่ CM Storm By CoolerMaster ปล่อยออกมาเพื่อตอบสนองชาวเกมเมอร์ทั้งหลายในประเทศไทย Havoc มาพร้อมกับเซนเซอร์คุณภาพสูงจาก Avago 9800 laser sensor สามารถปรับ DPI ได้มากสุดถึง 8200 DPI เพื่อรองรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการซุ่มยิง sniper [ปรับDPIตํ่า] หรือเกมเมอร์ขาลุย ที่ชื่นชอบการใช้ลูกซองในระยะประชิด [ปรับDPIสูง]

มัวทนฟังเสียงจากหูฟังที่ไร้คุณภาพอยู่ไปทำไม! เพราะในวันนี้ Cooler Master ผู้ผลิตอุปกรณ์ไอทีชื่อดัง ได้ประกาศเปิดตัวหูฟังเทพสำหรับคอเกมเมอร์ในไลน์ CM STORM ถึง 2 รุ่นคือ? Ceres-300 และ Ceres-500 โดยสามารถปรับแต่งคุณสมบัติต่างๆ เพื่อการเล่นเกมที่ได้อรรถรสอย่างที่สุด

Cooler Master ช่วงนี้ปล่อยผลิตภัณฑ์คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกมออกมาอย่างต่อเนื่อง จากที่วันก่อนเราได้รายงานไปถึงเจ้าตัว MECH กันแล้ว มาคราวนี้ ก็เปิดตัวรุ่นเล็กตามออกมาอีกรุ่นนึง เป็น QuickFire Ultimate

สำหรับชื่อยี่ห้อ Cooler Master นั้น ในบ้านเราก็ถือว่าเป็นที่รู้จักกันพอสมควรทีเดียว ที่มีการผลิตสินค้าต่อพ่วงเสริมการใช้งานต่างๆมากมาย สำหรับเครื่องอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ IT ต่างๆ และโดยเฉพาะกับชื่อแบรนด์ที่แตกออกมาอย่าง CM Storm ที่เป็นแบรนด์สำหรับอุปกรณ์เพื่อนักเล่นเกมโดยเฉพาะ ล่าสุด ก็ได้เปิดตัวคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ออกมาเพิ่มอีกแล้ว กับรุ่น MECH ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยมต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างอลูมิเนียม หน่วยประมวลการทำงานภายในที่รวดเร็ว และช่องต่อ USB 3.0

Cooler Master ประกาศเปิดตัว CM Storm Pulse-R Gaming Headset ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมส์สร้างด้วยอะลูมิเนียม มีประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดี คุณภาพเสียงเหมาะสำหรับนักเล่นเกมส์ และการแข่งขันต่างๆ ทั่วโลก

Cooler Master ผู้ผลิต ผลิตภัณต์เกมมิ่ง CM Storm ได้ทำการเปิดตัวหูฟังเกมมิ่งชื่อว่า CM Storm Pitch เป็น Gaming in-ear headset ที่ทำมาเพื่อนักเล่นเกมส์โดยเฉพาะ คุณภาพมีเสียงพลังและให้เสียงที่ค่อนข้างแม่นยำ วัสดุตัวหูฟังทำจากอะลูมิเนียมเกรดพีเมี่ยมเลยทีเดียว นอกจากคุณภาพเสียงที่มีประสิทธิภาพแล้วหูยังให้ความรู้สึกที่สบายหู ขจัดเสียงรบกวนรอบข้าง ไม่ทำให้เสียสมาธิขณะเล่นเกมส์

© Copyright - Notebookspec.com All Rights