Home » Tag » Civilization

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Civilization

Average Rating

maxresdefault

บริษัท 2K และ Firaxis ได้ประกาศการรวมเนื้อหาใหม่ทั้งหมดลงในตัว Civilization VI Digital Deluxe Edition เพื่อให้ใครที่ต้องการซื้อหลายแพทซ์ สามารซื้อได้ทีเดียวครบทุก DLC และมีราคาถูกลงด้วย ซึ่งยังได้ประกาศว่าจะเพิ่มเติมอีกว่า จะมี Civilization & Scenario Packs อีกเร็วๆ นี้ โดยถ้าคุณเคยซื้อ Digital Deluxe Edition ก็จะสามารถทำการอัพเกรดฟรีๆ ไม่ต้องซื้อแยก ซึ่งจะมีเพิ่มอีก 3 ชนชาติให้เล่นกัน คาดว่าจะมาจากแอฟริกาและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ยังไม่ระบุว่าเป็นชนชาติไหนกันแน่

XXXLcedcmbifRDReQyXGYK-650-80 (1)

ตั้งแต่เดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา Firaxis ก็ได้อัปเดตแพทช์เกม Civilization 6 กันอย่างต่อเนื่องมีลูกเล่นมากมายอย่าง DLC ชนชาติใหม่ ๆ หรือ Mod เสริมเอาไว้เพิ่มสีสันแต่ล่าสุดพวกเขาก็ได้เพิ่มฟีเจอร์บางอย่างให้กับตัวเกมอีกครั้งด้วยการปล่อยตัว Demo เกมให้ไปทดลองเล่นก่อนซื้อจริงฟรีไม่เสันเงินครับ

gq2bmwrqfudbdy7qwnhrss-650-80

ในช่วงฤดูหนาวจนถึงปลายปีก็จะมีบรรดาเกมปล่อย DLC อัปเดตกันออกมาเพียบแม้กระทั่งเกมวางแผนอย่าง Civilization 6 ก็หนีไม่พ้นเหมือนกันเพราะตอนนี้ทาง Firaxis ได้ปล่อยตัวอัปเดตเกมออกมาแล้วพร้อมกับเพิ่ม DLC พิเศษมาให้ด้วยโดยจะเป็นการเพิ่ม 2 ชนชาติใหม่มาสร้างสีสันได้แก่ชนชาติโปแลนด์และชนชาติไวกิ้งครับ

civi

เกม Civilization ในภาคนี้ก็ก้าวเข้าสู่ภาคที่ 6 กันแล้วซึ่งเกมตระกูลนี้ก็มีจุดเด่นก็ตรงที่การพัฒนาสร้างอารยธรรมแต่ละชนชาติพร้อมกับความละเอียดของระบบการเล่นที่น่าสนใจทำให้หลาย ๆ คนต้องติดกับนั่งเล่นกันทั้งวันทั้งคืนและใน Civilization 6 ก็เช่นกันที่ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือระบบการเล่นที่แทบยกเครื่องใหม่หมดเลย

page

ในบรรดาเกม PC ทั้งหมดทั้งมวลการที่ได้เป็นเกมที่ถูกผู้เล่นให้ความสนใจให้ความสำคัญนั้นถือว่าเป็นเหมือนรางวัลทางใจที่ผู้พัฒนาจะได้มีกำลังใจพัฒนาต่อไปแม้ว่าเกม ๆ นั้นจะผ่านไปนานแค่ไหนแต่ก็ใช่ว่าเกมทั้งหมดจะเป็นอย่างนั้นและในวันนี้เพื่อเป็นการต้อนรับศักราชใหม่ปี 2016 จึงได้มีการรวบรวมรายชื่อเกมที่มีความสำคัญมีคนให้ความสนใจมากที่สุดตลอดกาลจนเป็นที่พูดถึงเป็นจำนวน 16 เกมด้วยกันโดยเว็บไซต์ PCGAMER เป็นผู้จัดทำแต่จะมีเกมไหนกันบ้างเรามาดูพร้อมกันเลยครับ

civilization_beyond_earth

ต้อนรับปี 2016 กันด้วยโปรโมชั่นลดราคาเกมของ Hunble Bundle ที่คราวนี้จะเป็นโปร ฯ ของเกมในเครือ Firaxis กันครับงานนี้ใครที่รอคอยเกมจำพวกซีรี่ส์ XCOM หรือ Civilization หล่ะก็เตรียมตัวยิ้มได้เลยเพราะการมาครั้งนี้คุ้มค่าสุด ๆ

© Copyright - Notebookspec.com All Rights