Home » Tag » charger laptop

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  charger laptop

power-pack-1-copy

Innergie ผู้นำด้านอุปกรณ์เชื่อมต่อ จึงได้จับผลิตภัณฑ์ของ Innergie ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Innergie PowerGear ICE 65, LifeHub Plus และ WizardTip เข้ามาจัดเซ็ทรวมกัน และตั้งชื่อเท่ห์ ๆ ว่า Innergie Traveler’s Power Pack ชุดชาร์จสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ หรือมีเหตุจำเป็นต้องไปทำงานนอกสถานที่ ซึ่งมีเต้าเสียบจำกัด อย่างเช่น นั่งทำงานในร้านกาแฟ, สนามบิน, ห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่ในโรงแรมเองก็ตาม บางห้องมีปลั๊กให้แค่ 2 - 3 เต้าเสียบเท่านั้น แต่เราดันพกอุปกรณ์หลายชิ้น แล้วจะทำยังไงให้ชาร์จอุปกรณ์ที่มีทั้งหมดได้ในเต้าเสียบที่จำกัดล่ะ? Innergie Traveler’s Power Pack ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 3 ชิ้น ได้แก่ Innergie PowerGear ICE 65 - อะแดปเตอร์โน้ตบุ๊คน้ำหนักเบา จ่ายไฟได้ 65W Innergie LifeHub Plus - USB Hub สำหรับชาร์จอุปกรณ์ 3 ชิ้นพร้อมกัน จ่ายไฟได้แรงช่องละ 2.4A x 3 USB Port Innergie WizardTip - อุปกรณ์เสริมที่เพิ่มการชาร์จไฟเข้า USB Port จากอะแดปเตอร์โน้ตบุ๊คเฉพาะของ Innergie ที่จ่ายไฟได้ถึง 2.4A ซึ่งในตอนนี้มีโปรโมชั่น Special Deal 4-U ชุดชาร์จสำหรับนักเดินทาง Traveler's Power Pack กับทางร้าน PowerBuy มอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 30% สำหรับชุด Traveler's Power Pack ผ่านทาง Online และ หน้าร้าน**บางสาขา** โปรโมชั่นเริ่มวันนี้ - 20 ตุลาคม 59 นี้ (สินค้ามีจำนวนจำกัด) พร้อมแล้วไป Shop กันเลย https://goo.gl/Lf1BWj

The International Electrotechnical Commission (IEC) หรือคณะกรรมมาธิการระหว่างประเทศว่าด้วยมาตรฐานสาขาอิเล็คทรอเทคนิส์ ที่เป็นองค์กรอิสระร่วมมือกันจัดตั้ง เพื่อกำหนดมาตรฐานด้านไฟฟ้าและอิเล็คทรอนิคส์ ที่ล่าสุดก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงลายระเอียดของมาตราฐานอะแดปเตอร์ชาร์จไฟโน้ตบุ๊คแบบสากล ที่จะทำให้เป็นรูปแบบเดียวกันให้หมดในอนาคต ซึ่งในปัจจุบันอะแดปเตอร์ชาร์จไฟโน้ตบุ๊คนั้นเมื่อหาย หรือลืมไว้ก็แทบที่จะต้องไปซื้อใหม่อย่างเดียวเลย เพราะจะนำอะแดปเตอร์ของเครื่องอื่นๆ มาใช้แทนกันไม่ได้ รวมไปถึงยังจะช่วยลดขยะอิเล็กทรอนิคส์ หรือ e-waste ได้เป็นอย่างดี?

สวัสดีครับเพื่อน ๆ แฟนเพจ Notebook4game ทุกท่านใกล้ปีใหม่กันแล้วเป็นอย่างไรกันบ้าง เคลีย์งานกันไปถึงไหนกันแล้ว เตรียมพักกับวันหยุดยาว ๆ กันหรือยัง วันนี้ผมมีอุปกรณ์ชิ้นหนึ่ง ที่ถือว่าจะช่วยให้ การใช้งานคอมพิวเตอร์ของเพื่อน ๆ สามารถใช้งานได้สะดวกมากขึ้นกับ Unviersal Laptop Charger ผมเชื่อว่าหลาย ๆ คน คงตั้งคำถามว่า แล้วมันทำไรได้บ้าง วันนี้ผมจะมา Review ให้เพื่อน ๆ ได้ทราบกับ Cooler Master Unviersal Laptop Charger

© Copyright - Notebookspec.com All Rights