Home » Tag » Case

รวมทุกเรื่องเกี่ยวกับ  Case

สำหรับผู้ใช้บางกลุ่มแล้ว เคสคอมพิวเตอร์เป็นเหมือนสิ่งที่นอกจากจะช่วยให้กลายเป็นหน้าตาหรือเป็นเอกลักษณ์ของเราแล้ว ในหมู่ของเกมเมอร์หรือนักโอเวอร์คล็อก ยังเป็นสิ่งที่ช่วยให้เราใช้งายได้สบายขึ้น ทั้งในเรื่องของการระบายความร้อนได้อย่างมั่นใจเวลาใช้งานไปนานๆ และยังมีเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานและการติดตั้งอุปกรณ์ที่ง่ายดายยิ่งขึ้น ซึ่งจะลดเวลาในการอัพเกรดหรือเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ไปได้พอสมควร ดังนั้นวิธีการที่จะทำให้คอเกมหรือคนที่ชอบรื้อ ชอบโมดิฟายทั้งหลายสะดวกมากขึ้น ก็คงต้องพิจารณาซื้อเคสคอม ที่มีคุณลักษณะที่เหมาะสมมาใช้งาน ซึ่งมีสิ่งสำคัญต่างๆ เหล่านี้

เดี๋ยวนี้ใครๆ ก็ประกอบพีซีกันเพียบ ด้วยสเปคที่แรงขึ้นมาในราคาที่ถูกลงไปอีก แค่หมื่นนิดๆก็เล่นเกมลื่นได้สบายแล้ว หรือบางคนประกอบคอมจัดเต็มไปเลย สีห้าหมื่นเล่นเกมลื่น ซีพียูอย่างแรงการ์ดจออย่างดี แค่เคสนี่ไม่ถึงพัน ไม่ต้องพูดถึงพาวเวอร์ซัพพลายนะครับ บางเครื่องโดยเฉพาะผู้ที่เน้นราคาประหยัดใช้พาวเวอร์วัตต์เยอะก็จริง แต่ราคาไม่ถึงพัน ใช้ได้อยู่หรอกครับ แต่ใช้ได้ไม่ดี อาจจะมีปัญหาได้ในระยะยาว เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงานขอแนะนำอุปกรณ์ที่ผู้ใช้หลายท่านมองข้าม แต่ซื้อทั้งที่ก็ซื้อให้มันดีๆ ไปเลย

TSUNAMI ผู้ผลิตเคส พาวเวอร์ซัพพลาย และ เกมมิ่งเกียร์ ที่คนไทยรู้จักกันเป็นอย่างดีกว่า 20 ปี ซึ่งแบรนด์นี้เน้นสินค้าที่มีคุณภาพ การออกแบบที่สวยงาม และราคาที่ถูก ซึ่งเป็นที่ครองใจเกมเมอร์หลายคน และล่าสุดสำหรับเกมเมอร์ระดับ Hi End หรือเกมเมอร์ที่งบประมาณไม่มากแต่อยากได้เคสสวย ๆ ซึ่ง TSUNAMI ได้เปิดตัวเคส 2 รุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า Coolman Gorilla และ Pro Hero K2 ซึ่งโดยเด่นด้วยวัสดุกระจก Tempered Glass ในราคาที่ถูกมาก อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ อีกด้วย

FRATAL CASE BLACK-2

ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่าย แต่ให้สไตล์ที่หรูหรา กับการจัดวางองค์ประกอบ เพื่อการใช้งานได้อย่างครบถ้วน จึงทำให้เคสของทาง Fractal Design ติดตลาดบ้านเราได้ไม่ยาก ซึ่งหากมองกันจริงๆ แล้ว ยังมีกลุ่มผู้ใช้อีกมาก ที่เลือกความเรียบหรู แต่คงไว้ในลูกเล่นที่เหมาะสมบนเคส และนำไปแต่งเองตามความต้องการ ไม่น้อยกว่ากลุ่มเกมเมอร์หรือนักโมดิฟายที่ชอบเคสที่ดูทันสมัยและหวือหวา

16c

Antec แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นแนวหน้าที่อายุอานามครบ 30 ปีกันไปแล้ว ได้ปล่อยเคสคอมพิวเตอร์สุดจ๊าบที่ได้ร่วมมือกับ Razer แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชั้นนำสำหรับเหล่าเกมเมอร์ออกมาแล้วภายใต้ชื่อ Antec Trapeze Razer Edition หรือ Antec Cube-Designed by Razer ที่มาพร้อมความน่าสนใจเป็นอย่างมากทั้ง ดีไซน์สุดจี๊ด และขนาดที่เล็กเพัยง Mini-ITX เท่านั้น  

Cryorig Ola new case fit with GTX 1080 600 01

เวลาที่เราทำการซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ PC แบบตั้งโต๊ะนั้น อุปกรณ์สิ่งหนึ่งที่มักจะไม่ได้รับความใส่ใจ่เลยก็คือเคสที่เราจะต้องนำเอาฮาร์ดแวร์ทั้งหมดไปเก็บไว้ในเจ้าเคสตัวดังกล่าวครับ และเชื่อผมไหมครับว่าเคสนี่แหละครับที่ไม่ว่าเราจะเปลี่ยนฮาร์ดแวร์ภายในบ่อยแค่ไหนก็ตามมันก็จะอยู่กับเราไปเป็นระยะเวลาที่นานมากๆ(อย่างของผมเองใช้ Thermaltake SHARK ที่สุดแสนจะหนักเพราะเป็นอลูมิเนียมทั้งตัวแถมยังเป็นเคสแบบ Full ATX อีก แต่ว่ามันก็ใช้งานได้ดีอยู่คู่กับผมมา 10 กว่าปีแล้วหล่ะครับ)

fYW9LOKusk3v.840x0.Vdef9Kkm

คอมพิวเตอร์ PC หรืออุปกรณ์เกมมิ่งพวกคีย์บอร์ดหรือเม้าส์ส่วนใหญ่มักจะเน้นในส่วนของประสิทธิภาพการใช้งานมากกว่าการออกแบบดีไซน์ แต่ว่าในบางครั้งการตกแต่งคอมพิวเตอร์ PC หรืออุปกรณ์เสริมให้ดูดีมีระดับมันก็ช่วยยกระดับให้ดูเหมือนเป็นสินค้าตัวแรงได้เช่นกันและในคราวนี้เราก็จะนำเสนออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มีการดีไซน์สุดหรูที่เรียกว่าของไอเท็มสำหรับไฮโซเลยก็ว่าได้และมีราคาที่แพงสุดเอื้อมเป็นจำนวน 10 ชิ้นครับแต่จะมีอะไรกันบ้างตามไปดูกันเลย

CyberPowerPC TRINITY (4)

นับเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยากประกอบคอมพ์ แต่เบื่อกับเคสในรูปแบบสี่เหลี่ยมแบบเดิมๆ ที่ไม่ได้รู้สึกตื่นเต้น ด้วยเคสในทรงสามเหลี่ยม ที่สามารถบรรจุอุปกรณ์ในระดับเกมมิ่งได้ พร้อมกับรองรับการประกอบชิ้นส่วนและการการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย

เรื่องอื่นๆเกี่ยวกับ Case

งามหยด! ภาพร่างโต๊ะคอม Cooler Master HAF Desk สุดเฟี้ยว เอาไวมโนต่อยอดกัน

22
Apr 2015
1887 day ago
เรียกได้ว่าสวยและงามหยดย้อยโดนใจเกมเมอร์ หรือขาโหดสาย PC Modding กันอย่างแน่นอนครับ กับภาพเรนเดอร์จากนาย l3pje
2 Apr 2015 - AdminPong_NBS
  2 Comments

ส่อง In Win D-Frame Mini เคส PC ไซด์มินิ เท่สุดไม่ซ้ำใคร

21
Feb 2015
1925 day ago
In Win นับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เคสคอมพิวเตอร์ชั้นนำที่ทำเคสออกมาได้แต่ละตัวเรียกได้ว่าทำเอาน้ำลายหกกันเลยทีเดียว เช่นเดียวกับ In Win D-Frame Mini
22 Feb 2015 - AdminPong_NBS
  7 Comments

คุณสามารถทำ เคส PC สุดแนว เท่สุดๆ ล้ำเกินใคร แถมประหยัดเงิน แค่มีกล่องเท่านั้นพอ!!!

20
Feb 2015
1926 day ago
นับว่าเป็นอีกหนึ่งแนวคิดสำหรับ Case คอมพิวเตอร์ PC ที่เท่สุดๆ แต่ก็ประหยัดเงินสุดๆ ด้วยละครับ กับ Case ที่มีชื่อว่าเจ้า Boxxy จากเว็บชื่อดังอย่าง Techpowerup
21 Feb 2015 - AdminPong_NBS
  0 Comments

[ควันหลง CES 2015] เคสสุดเฟี้ยวจาก Deepcool รุ่น Tristellar และ Pentower มาตรฐาน Mini-ITX

19
Jan 2015
1961 day ago
ในงาน CES 2015 ที่ผ่านมานั้นนอกจากจะมีการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ๆ จากหลายๆ ค่ายดังแล้วเรายังได้เห็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ
18 Jan 2015 - EDDY
  1 Comments

สวยจังฟระ! Cooltek เปิดตัวเคส UMX1 Plus เคสคอมฯ Mini-ITX สุดเท่ห์

18
Dec 2014
1995 day ago
Cooltek บริษัทผลิตสินค้าไอทีชื่อดังในประเทศสหรัฐฯ ได้เปิดตัวเคส Mini-ITX สุดเท่ห์แบบพรีเมียมตัวใหม่อย่าง UMX1 Plus
15 Dec 2014 - AdminPong_NBS
  5 Comments

iPhone6 ใกล้คลอด ตลาดเคสยิ่งเดือด เคสบางแบรนด์ก็เริ่มมีขายแล้ว

17
Sep 2014
2096 day ago
iPhone 6 ยังไม่มา แต่มีเคสวางขายแล้ว เป็นการเดิมพันครั้งใหญ่กันเลยทีเดียว สำหรับผู้ผลิตเคส iPhone 6 ที่ต้องวัดใจ ในเมื่อไม่อาจทราบได้ว่าหน้าตา รูปแบบของ iPhone 6 เป็นแบบไหน
5 Sep 2014 - LKT-NBS
  0 Comments

5 เคสไอโฟน สุดแปลก พิศดารของปี 2014

16
Aug 2014
2119 day ago
เรื่องของเคส (Cases) ของโทรศัพท์ยอดนิยมอย่าง iPhone หลายคนอาจจะมองว่า มันจะมีอะไรแปลกไปได้ ก็แค่เคสซิลิโคนเอามาสวมไอโฟน ก็แค่นั้น จะทำพิศดารวิเศษอย่างไรได้อีกหรือ
13 Aug 2014 - LKT-NBS
  0 Comments

เคส iPhone ที่ออกแบบให้พิมพ์ได้สไตล์ BlackBerry ถูกแบนเป็นที่เรียบร้อย

15
Mar 2014
2254 day ago
ผู้ใช้งาน BlackBerry ที่ติดใจ BlackBerry จริงๆ คงมีไม่น้อยที่ตกหลุมรักกับปุ่มพิมพ์ที่ทำให้การพิมพ์แชทสะดวกและมันมือขึ้นอย่างเห็นได้ชัด (ถึงแม้ว่า BlackBerry รุ่นใหม่ๆ
31 Mar 2014 - EDDY
  0 Comments

ToneFone เคส iPhone ที่ช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายในตัว สนนราคา 1,2xx บาท

14
Mar 2014
2259 day ago
โดยปกติทั่วไปเคสมือถือส่วนใหญ่มักจะออกแบบให้บางและเบาที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่วันนี้กลับมีบริษัทหนึ่งทำดีไซน์ตรงข้ามกับทุกสิ่งที่คุณเคยเห็นเคยได้ยินมาครับ
26 Mar 2014 - EDDY
  0 Comments

Wello เคสมือถือสมาร์ทโฟนที่สามารถเปลี่ยนชีวิตและสุขภาพของคุณได้

13
Mar 2014
2278 day ago
Wello เคสมือถือจากผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอย่าง Azoi Mobile Technologies สามารถที่จะเฝ้าติดตามสุขภาพร่างกายของคุณได้ทั้งความดันเลือด , คลื่นไฟฟ้าหัวใจ , อัตราการเต้น
7 Mar 2014 - AdminPong_NBS
  1 Comments

© Copyright - Notebookspec.com All Rights